ชุดครอบครัวเสื้อวันคริสต์มาส สวมใส่สบาย ลายสวย ๆ

สวัสดีค่ะ…เทศกาลวันคริสต์มาสเริ่มขึ้นในวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี นอกจากจะมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมายให้ได้ร่วมสนุกไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง การแลกเปลี่ยนของขวัญ ประดับไฟและต้นคริสต์มาสใหญ่ รวมถึงกิจกรรมที่มอบความสนุกกันภายในครอบครัวอย่าง “การจับฉลากของขวัญ” เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยทุกปี ซึ่งนอกเหนือจากการจับฉลากของขวัญแล้วยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจ นั่นคือ “การสวมใส่เสื้อผ้า หรือ ชุดครอบครัว” ต้อนรับวันคริสต์มาสส่งท้ายปี 2021

สำหรับครอบครัวไหนที่ต้องการสวมใส่ชุดครอบครัวต้อนรับวันคริสต์มาส แต่…ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสวมใส่เสื้อผ้าลวดลายอะไรดี วันนี้โปรโมชั่นส์มีลวดลายชุดครอบครัววันคริสต์มาสมาแนะนำ รับรองว่าวันคริสต์มาสปีนี้ใส่ชุดถ่ายรูปกันครบแก๊งค์ครอบครัวอย่างแน่นอน

เทศกาลวันคริสต์มาส

แนะนำเสื้อวันคริสต์มาส ใส่สบาย 


เสื้อลายซานตาครอสครอบครัว

คริสต์มาส เสื้อยืดคริสต์มาสผ้า Cotton 100% เนื้อหนานุ่มใส่สบาย ไม่ย้วย ทรงตรงไม่แยกชายหญิง ใส่เดี่ยว ใส่เป็นทีม หรือใส่เป็นครอบครัวก็น่ารัก

เสื้อลายซานตาครอสครอบครัว

เสื้อยืดพิมพ์ลายคริสต์มาส

ลายคริสต์มาส  เหมาะกับวันหยุดเทศกาลคริสต์มาส แฟชั่นสําหรับครอบครัว คอกลม สวมใส่สบาย เนื้อผ้าดี ผ้าฝ้าย, โพลีเอสเตอร์ เป็นต้น

เสื้อยืดพิมพ์ลายคริสต์มาส

เสื้อยืด Christmas

เสื้อทีมคริสต์มาสลายซานตาครอส เนื้อผ้าดี สวมใส่สบายผ้าฝ้าย ผ้าสังเคราะห์ เป็นต้น เสื้อผ้า TK 100% เนื้อนุ่ม งานสกรีนสีติดทน เนื้อผ้าไม่หลุดลอก

เสื้อยืด Christmas

Squid Game เสื้อยืดครอบครัว

สุขสันต์วันคริสต์มาส เสื้อยืดครอบครัวพิมพ์ลายคริสต์มาส ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นุ่ม ระบายอากาศ ใส่สบาย ไม่เป็นอันตรายต่อผิวของคุณ

Squid Game เสื้อยืดครอบครัว

เสื้อคริสต์มาสกวางแขนยาว

ชุดครอบครัวฤดูใบไม้ร่วงรับวันคริสต์มาสสกรีนกวาง สวมใส่สบาย เนื้อผ้าดี แบรนด์ Motherk วัสดุผ้ายีนส์ / ผ้าฝ้าย ออกแบบสวยโดดเด่น สีแดง

เสื้อคริสต์มาสกวางแขนยาว

เสื้อทีมคริสมาสครอบครัว

คอกลม เสื้อยืดครอบครัว ใส่สบาย ไมร้อน ระบายอากาศดี เสื้อยืด ผ้า Cotton 100% เนื้อหนานุ่มใส่สบาย ไม่ย้วย ทรงตรงไม่แยกชายหญิง สีแดง

เสื้อทีมคริสมาสครอบครัว

เสื้อยืดคริสมาสต์ ผ้าคอตตอน

เสื้อครอบครัวผ้าคอตตอน 100% ลายกราฟฟิก ซานตาคลอส สุขสันต์วันคริสต์มาส 9 สี พร้อมบอดี้สูทสำหรับลูกน้อย สวมใส่สบาย ผ้านิ่ม ไม่ร้อน

เสื้อยืดคริสมาสต์ ผ้าคอตตอน

 

เสื้อยืดคริสมาสครอบครัว

ชุดครอบครัว เสื้อยืดคริสมาสครอบครัว เนื้อผ้าดีเป็นผ้าฝ้าย ผ้าสังเคราะห์ เนื้อนุ่ม งานสกรีนสีติดทนซึมเข้าไปในเนื้อผ้าไม่หลุดลอก

เสื้อยืดคริสมาสครอบครัว

การดูแลรักษาเสื้อยืดผ้าฝ้าย

วิธีดูแลรักษาเสื้อยืดผ้าฝ้ายเพื่ออายุการสวมใส่ที่ยาวนาน เสื้อยืดที่ทำจากผ้าฝ้าย หรือ Cotton มีคุณสมบัติที่ดีหลายอย่าง อาทิ สวมใส่สบาย เนื้อผ้ามีความทนทาน ระบายอากาศได้ดี โดยเฉพาะเสื้อยืดที่ทำจาก Cotton Comp เป็นเสื้อยืดผ้าฝ้ายที่มีคุณภาพสูงที่สุด ซึ่งการดูแลรักษาได้ไม่อยากให้อายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น โดยเสื้อยืดผ้าฝ้ายส่วนใหญ่สามารถซักทั้งด้วยมือ หรือเครื่องซักผ้าได้ ให้ใช้มือขยี้ไม่ให้แรงจนเกินไป เน้นที่คอเสื้อและแขนเสื้อเพื่อความสะอาด และไม่ควรตากเสื้อยืดผ้าฝ้ายในแดดร้อนจัด

การรีดเสื้อยืดผ้าฝ้ายอย่างถูกวิธี

การรีดเสื้อยืดผ้าฝ้าย สามารถรีดด้วยความร้อนสูงได้ แนะนำควรรีดในขณะที่ยังชื้นอยู่หรือพรมน้ำก่อนรีด หรือจะใช้คู่กับน้ำยารีดผ้าเรียบก็ได้เช่นกัน

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับเสื้อวันคริสต์มาสชุดครอบครัวที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นชุดที่มีลวดลายสีสันสดใสและโดดเด่น อีกทั้งยังเหมาะสำหรับเทศกาลวันคริสต์มาสแบบสุด ๆ เพราะฉะนั้นสามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ต่าง ๆ อาทิ  Shopee และ Lazada หรือร้านค้าเสื้อผ้าออนไลน์ รับรองว่างานนี้ไม่ว่าจะเดินไปเที่ยวที่ไหน หรือถ่ายรูปกลุ่มรับรองว่าเป็นครอบครัวที่ดูแฮปปี้แบบสุด ๆ

นอกจากนี้เสื้อคริสต์มาสครอบครัวที่ทำจากวัสดุผ้าฝ้าย สามารถดูแลให้มีอายุการใช้งานยาวนานได้ง่าย ๆ ตามการดูแลรักษาเสื้อยืดผ้าฝ้ายที่กล่าวไปข้างต้น ให้คุณมีเสื้อใส่ได้นาน ๆ

อ่านเพิ่มเติม