หน้าฝนผ้าเหม็นอับ! ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอมทนนาน

แนะนำน้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นหอม ลดกลิ่นอับชื้น ใช้ช่วงหน้าฝน

ในช่วงนี้หลายพื้นที่ของประเทศไทยเริ่มมีฝนตกบ้างแล้ว งานซักผ้าก็ต้องเจอศึกหนัก เพราะแน่นอนว่าเสื้อผ้าที่เราซักก็ต้องตากในที่มีแสงแดดหรือในร่ม มีลมพัด เพื่อให้แห้งและมีกลิ่นหอม แต่เมื่อมีฝนตกก็ทำให้ไม่มีแสงแดด แม้ว่าเครื่องซักผ้าจะสามารถปั่นแห้งได้ แต่ก็ยังทำให้เสื้อผ้ามีกลิ่นอับ หมดความหอม นอกจากจะใช้น้ำยาซักผ้าช่วยลดกลิ่นอับแล้ว วันนี้เรายังได้คัดน้ำยาปรับผ้านุ่ม ให้กลิ่นหอมติดทนนาน ลดกลิ่นอับชื้น มาแนะนำกันด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort Luxury Perfume

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort Luxury Perfume กลิ่นแกลมเมอรัส ให้ความหอมหรูหรามีระดับจากน้ำหอมชั้นดีที่สกัดจากดอกไม้ฝรั่งเศส หอมติดทนนานแม้ต้องตากในที่ร่ม ลดกลิ่นอับชื้น สามารถปรับผ้าให้นุ่มละมุนน่าสัมผัส สวมใส่ไม่ระคายเคืองผิว

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort Luxury Perfume

2 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort Natural

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort Natural กลิ่นโบตานิคอลการ์เด้น สูตรเข้มข้นพิเศษ เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมธรรมชาติจากใบแพทชูรี่ กุหลาบ และไอริช ให้ความหอมสดชื่นที่ได้มาจากธรรมชาติ ลดกลิ่นอับชื้น ช่วยปรับผ้าให้นุ่มละมุน ไม่ระคายเคืองผิว

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort Natural

3 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy Mystique

น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ได้รับความนิยมอย่างมากของดาวนี่ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy Mystique เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีส่วนผสมของน้ำหอมเข้มข้นผสมผสานกับกลิ่นหอมของดอกไม้ของเอเชีย ให้ความหอมสุดโรแมนติก ชวนหลงใหล ลดกลิ่นอับชื้น

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy Mystique

4 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy Refreshing Summer

หากใครติดตาม ‘แม่ขวัญศรี‘ ไอดอลการทำอาหารเลิศรสขวัญใจชาวโลกโซเชียลอยู่ล่ะก็ จะต้องเคยเห็นแม่ขวัญศรีทำอาหารที่มีต้นแบบมาจากรูปบนน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้ และเชื่อว่าหลายคนคงไปซื้อตาม! น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy Refreshing Summer ให้กลิ่นหอมสดชื่นคล้ายเชอร์เบท เป็นความหอมหวานซ่อนเปรี้ยว ให้ความรู้สึกสดใส เหมาะกับในวันที่ฝนตก กลิ่นหอมติดทนนาน ลดกลิ่นอับชื้น

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy Refreshing Summer

5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline Tender Scent

Fineline เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม สำหรับในวันที่ฝนตก ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline Tender Scent กลิ่นเทนเดอร์ มีส่วนผสมของหัวน้ำหอมผสมผสานกับแคปซูลล็อคความหอม ทำให้ผ้ามีกลิ่นหอมติดทนนาน ลดกลิ่นอับชื้น พร้อมมีคุณสมบัติคงสีสันสดใสของผ้า

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline Tender Scent

6 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline Premium Organic

น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์อีกหนึ่งสูตรที่ให้กลิ่นหอมติดทนนาน น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline Premium Organic มีส่วนผสมของชาขาวออร์แกนิคจากธรรมชาติ ให้กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย รู้สึกสบาย ลดกลิ่นอับชื้น คงความสดใสของสีผ้า ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline Premium Organic

7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene Expert Care

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene Expert Care กลิ่นพีโอนีบลูม มีเทคโนโลยี Life Scent ให้ความหอมเฉพาะของไฮยีนเท่านั้น ซึ่งสามารถสกัดความหอมจากดอกไม้ที่ยังอยู่บนต้น ทำให้ได้ความหอมที่ยังคงคุณค่า ผสมสานกับความหอมจากดอกพีโอนี ให้กลิ่นหอมคล้ายกับกลิ่นของฤดูใบไม้ผลิ กลิ่นหอมชวนหลงใหล ติดทนนาน ลดกลิ่นอับชื้น

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene Expert Care

8 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hi-Class Hana

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hi-Class สูตรฮานา มีด้วยกัน 4 กลิ่น คือ Hana Bouquet, Hana Pinke, Hana Rose และ Hana Shine ให้ความหอมจากน้ำหอมฝรั่งเศสชั้นดี ป้องกันกลิ่นอับชื้น กลิ่นหอมติดทนนานราวกับใช้น้ำหอม ปรับผ้าให้นุ่มละมุนผิว สวมใส่สบายตัว ทะถุถนอมเสื้อผ้าอย่างอ่อนโยน

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hi-Class Hana

9 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Essence

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Essence กลิ่น Floral ให้กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้ กลิ่นหอมติดทนนาน ลดกลิ่นอับชื้นแม้ตากในที่ร่ม ช่วยปรับผ้าให้นุ่ม อ่อนโยนต่อผิว สวมใส่สบาย พร้อมคงความสดใสของสีสันผ้าด้วย UV Protection และถนอมเส้นใยผ้า

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Essence

10 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Babi Mild

เพราะเด็กเล็กต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม Babi Mild กลิ่นเพียวแนชเชอรัล ช่วยปรับผ้าให้นุ่มสบายตัว โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวเด็ก ให้กลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดกลิ่นอับชื้น และลดการสะสมของแบคทีเรีย

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Babi Mild

เป็นอย่างไรบ้างคะกับน้ำยาปรับผ้านุ่มทั้ง 10 สูตร ล้วนเป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ให้กลิ่นหอมติดทนนานและช่วยลดกลิ่นอับชื้น แม้ว่าจะต้องซักเสื้อผ้าในวันที่ฝนตกก็มั่นใจได้เลยว่าไม่มีกลิ่นอับชื้นมากวนใจแน่นอน สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, Shopat24, JD Central และ Tops Online มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม เช่น ลดราคาพิเศษ โค้ดส่วนลดจากร้านค้าและพาร์ทเนอร์ จัดส่งฟรี ซื้อแพ็คสุดคุ้ม และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้คุณได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>