สั่งซื้อ! เสื้อเรื่องเล่าเช้านี้ แฟนข่าว ครบรอบ 18 ปี เพียง 300 บาท
“รายการเรื่องเล่าเช้า” นี้เรียกได้ว่าเป็นรายการที่หลายคนชื่นชอบและยังได้รับความนิยมอย่างมาก เชื่อว่าในทุกๆเช้าหลายครัวเรือนเปิดทีวีมาจะต้องเปิดรายการเรื่องเล่าเช้านี้ มีการนำเสนอข่าวที่ทันเหตุการณ์ และมีการวิเคราะห์ข่าวได้โดยละเอียด จัดได้ว่าเป็นแหล่งข่าวที่มีการนำเสนอข่าวที่เป็นความจริง พร้อมทั้งอยากให้แง่คิดต่างๆ ทำให้รายการเรื่องเล่าเช้านี้นั้นเป็นที่นิยม นอกจากจะเป็นรายการที่ดีแล้ว ทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ยังมีโครงการดีๆ กิจกรรมดีๆ ที่เป็นอีกหนึ่งพลังปันน้ำใจช่วยเหลือต่างๆ ล่าสุดครบรอบ 18 ปี ออกแบบเสื้อ เพื่อสมทบทุนเพื่อการช่วยเหลือฉุกเฉิน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ดีที่เราสามารถช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันได้
เสื้อเรื่องเล่าเช้านี้ สมทบทุนเพื่อการช่วยเหลือฉุกเฉิน
ล่าสุด ! รายการ “เรื่องเล่าเช้านี้ ” ฉลองครบรอบก้าวสู่ปีที่ 18 เอาใจแฟนรายการ ออกแบบเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น คุณภาพดี พร้อมทั้งขอเชิญชวนแฟนข่าวทำบุญร่วมกันกับ “เสื้อเรื่องเล่าเช้านี้ครบรอบ 18 ปี” โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเข้าโครงการเรื่องเล่าเช้านี้ เพื่อสมทบทุนเพื่อการช่วยเหลือฉุกเฉิน ออกแบบสวย สวมใส่สบาย ราคาเพียงตัวละ 300 บาท เมื่อสั่งซื้อสามารถรับสินค้าที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ เพราะฉะนั้นได้ทั้งเสื้อสวยๆ ราคาเบาๆ และยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย ดีขนาดนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
คุณสมบัติเสื้อ
- เสื้อยืดคอกลมแขนสั้น คุณภาพดี ผ้า cotton com32
- เพิ่ลวดลายด้วยเทคนิคการสกรีนนูน
- แขนเสื้อสกรีนลาย โลโก้ช่องสาม ทั้งด้านหน้าด้านหลัง
- เสื้อยืดมีสีให้เลือก 6 สี เช่ข สีขาว สีดำ สีชมพูโอลโรส สีม่วง สีเขียวมิ้นท์ และสีกรมท่า
- ด้านหน้าสกรีนเลข 18 ตัวอักษรเรื่องเล่าเช้านี้
วันสั่งจองและวันรับสินค้า
- จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 ก.ค. 63
- รับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป
ขั้นตอนการรับสินค้า
- เมื่อสั่งจองเสื้อรอรับ SMS แจ้งเตือนเพื่อรับสินค้า
- พร้อมทั้งนำใบเสร็จหรือ SMS ไปแสดงที่ 7-11 สาขา เพื่อรับสินค้่า
สำหรับเหล่าบรรดาสาวกแฟนคลับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ห้ามพลาดสามารถสั่งซื้อเสื้อเรื่องเล่าเช้านี้ได้ที่ Shopat24 ซึ่งเป็นเสื้อครบรอบ 18 ปี ราคาเพียง 300 บาท รายได้จะนำไปสมทบทุนเพื่อการช่วยเหลือฉุกเฉิน นอกจากจะได้ทำบุญแล้วยังได้เสื้อสวยๆ กลับไปใส่อีกด้วย
บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม
- ซื้อเสื้อบอลลิเวอร์พูล ที่ ShopAt24 แถมฟรี! ผ้าขนหนูที่ระลึกแชมป์ UCL สมัยที่ 6
- ShopAt24 ส่งความสุขผ่าน 2020 Happy New Year กับสินค้าดีราคาโดน
- เป็นเจ้าของนิตยสารแพรว ปก “แอฟ-ต่อ” เดือนมีนาคม 63 ได้ที่ Shopat24
- รวมโปรโมชั่น Big Thanks Sale ลดกระหน่ำแทนคำขอบคุณ จาก ShopAt24
- จัดบ้านรับตรุษจีนกับของตกแต่งบ้านลดราคาจัดหนักที่ ShopAt24