ด่วน! ทีวีซัมซุง 65 นิ้ว ลดเป็นหมื่น ที่ เพาเวอร์บายออนไลน์ วันนี้เท่านั้น!

ads

SAMSUNG TV ลดแรงที่ PowerBuy

ควันหลงจากแคมเปญ 11.11 BIG SALE มีมาเรื่อยๆ เราต่างก็เห็นสินค้าแบรนด์ดังจากร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ยังคงลดราคาขายถูกกว่าครึ่ง ล่าสุดใครที่กำลังมองหาทีวีเครื่องใหม่ฟังทางนี้! เมื่อเพาเวอร์บายออนไลน์ เขาจัดโปรโมชั่น ลดแรงกว่าหนึ่งหมื่นบาท ซัมซุงทีวีจอยักษ์ 65 นิ้ว เฉพาะวันนี้ 14 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น

SAMSUNG TV UHD LED (65″,4K,Smart) รุ่น UA65TU8000KXXT

ทางเพาเวอร์บายออนไลน์ เล่นใหญ่จับเอามาลดราคา 40% จากราคาปกติ 29,990.- เหลือเพียง 17,998.- ส่งถึงบ้านพร้อมติดตั้งฟรี สมาชิก The 1 ใช้คะแนนได้สูงสุด 17998 คะแนน

คุณสมบัติพิเศษ SAMSUNG TV UHD LED (65″,4K,Smart) รุ่น UA65TU8000KXXT

เรื่องของภาพ

ดื่มด่ำไปกับภาพที่มีสีสันมากขึ้นด้วย Samsung Crystal TU8000 ปรับสีให้ดูเหมาะสมเพื่อที่คุณจะสามารถมองเห็นทุกรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ สามารถปรับอัตราคอนทราสต์ในระดับสูงให้เหมาะสม และทำให้ HDR ดูดีที่สุด

ทีวีซัมซุง 65 นิ้ว ลดเป็นหมื่นที่ เพาเวอร์บายออนไลน์
ภาพสวยสมจริง ด้วย Samsung Crystal TU8000

ดีไซน์การออกแบบ

มินิมัลในทุกมุมและความไร้ขอบที่สร้างมาตรฐานใหม่ ช่วยเพิ่มประสบการณ์การรับชมแบบในโรงภาพยนตร์ที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา และด้วยดีไซน์ไร้ขอบยังเสริมให้ทีวีกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับประดับบ้านได้อย่างลงตัว

SAMSUNG TV ลดแรงที่ PowerBuy
ดีไซน์การออกแบบที่ลงตัว

ความคมชัด

สมจริงไปกับความละเอียด 4K UHD จำนวนพิกเซลที่มากกว่า FHD ทั่ว ๆ ถึง 4 เท่า ชัดราวกับว่าคุณเข้าไปอยู่ในแต่ละฉากเอง และด้วยเทคโนโลยี High-Dynamic Range สามารถแสดงรายละเอียดภาพที่คมชัด แม้จะเป็นฉากที่มืดที่สุดก็ตาม

เล่นเกมได้อย่างลื่นไหล

ไร้ภาพเบลอและอาการกระตุกด้วย Game Enhancer ที่ช่วยปรับหน้าจอของคุณให้เหมาะสมจนทำให้คุณแทบมองไม่เห็นอินพุตแล็กต่าง ๆ

พอร์ตการเชื่อมต่อเป็นระเบียบไม่รกหูรกตา

SAMSUNG TV รุ่น UA65TU8000KXXT ออกแบบพอร์ตเชื่อมต่อมาให้เข้าถึงได้ง่ายสามารถเก็บสายเคเบิลทีวีต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบได้ด้วยการซ่อนไว้ในขาตั้งของทีวีเพื่อให้คุณสามารถรับชมดีไซน์ที่งดงามของทีวีได้อย่างเต็มที่

SAMSUNG TV ลดแรงที่ PowerBuy
เข้าถึงคอนเทนต์ต่าง ๆ ด้วยรีโมทเดียว

เข้าถึงคอนเทนต์ต่าง ๆ ด้วยรีโมทเดียว

รีโมทควบคุมเดียวที่ดูทันสมัยช่วยให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องง่ายค้นหาคอนเทนต์โปรดต่าง ๆ ของคุณได้จากกล่องทีวี

รายละเอียดโปรโมชั่นและเงื่อนไขการรับประกัน

  • สินค้าร่วมรายการขยายระยะเวลารับประกัน 3 ปี ได้แก่ QLED, The Frame, Premium UHD TV, UHD TV และขยายระยะเวลารับประกัน 2 ปี ได้แก่ Full HD TV และ HD TV ลูกค้าจะต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.ssthwarranty.com/TVprivilege ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้าตามใบกำกับภาษี / ค่าสินไหมทดแทนปีที่ 2 (70%) และปีที่ 3 (60%) ของราคาซื้อ ในกรณีที่ไม่สามารถซ่อมได้ รับประกันโดยบริษัทประกันภัยที่ได้รับอนุญาต / เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด / ระยะเวลาการรับประกันอาจมีการเปลี่ยนแปลง
  • แผนกลูกค้าสัมพันธ์จะทำการนัดหมายสำหรับบริการ Butler Service (QLED และ The Frame)ภายใน 15 วัน หลังจากวันที่ท่านได้ลงทะเบียนใน www.ssthwarranty.com/TVprivilege ครบถ้วนตามข้อกำหนด
  • สิทธิพิเศษสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการภายในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ทีวีซัมซุง 65 นิ้ว ลดเป็นหมื่นที่ เพาเวอร์บายออนไลน์
SAMSUNG TV UHD LED

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นทีวีจอยักษ์ที่น่าสนใจที่สุดสำหรับบรรดาร้านค้าออนไลน์ในวันนี้ก็ว่าได้ เพราะนอกจากได้แบรนด์แม่เหล็กอย่าง SAMSUNG แล้ว คุณภาพสินค้ามั่นใจได้ว่าซื้อผ่าน PowerBuy Online ของแท้ 100% แน่นอน ทั้งยังมีรับประกัน บริการส่งและติดตั้งฟรีอีกด้วย รีบหน่อยโปรฯนี้มีวันเดียว 14 พฤศจิกายน 2563 นี้เท่านั้น พุ่งตัวไปช้อปเดี๋ยวนี้เลย

คลิกซื้อ “SAMSUNG TV จอยักษ์” ได้ที่นี่

กดเก็บโค้ดส่วนลด Powerbuy ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม