ของมันต้องมี!  Nintendo Switch ราคาเพียง 16,990 บาท

ในปัจจุบันเครื่องเล่นเกมมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งล่าสุดสายเกมจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ Nintendo Switch ที่มาพร้อมการออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย และตอบโจทย์สไตล์ของผู้คนสมัยใหม่อย่างมาก มาในขนาดที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ เพื่อเอาใจสายเล่นเกมโดยเฉพาะ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าใครที่ยังไม่มี หรือ ยังไม่ได้ครอบครอง ห้ามพาดเลยเด็ดขาด เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับราคาสุดประหยัด ให้คุณได้มันส์เกินคุ้ม แถมยังได้รับฟรีของแถมสุดพิเศษแบบฟินๆ อีกด้วย เล่นเกมแบบสนุกๆ อยู่บ้านก็ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนเอาไว้เล่นแก้เบื่อระหว่างวัน

Nintendo Switch เพียง 16,990 บาท ที่ Banana IT

โปโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำไอเทมสุดเจ๋งเอาใจสาวกเกมกันสักหน่อน งานนี้ต้องบอกเลยว่ามันเจ๋งมากจริงๆ ขนาดกระทัดรัด สามารถพกไปได้ทุกที่ สำหรับ Nintendo Switch สายเกมคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับเครื่องเล่นเกมนี้ เพราะฮิตและมาแรงอย่างมาก สายเกมต้องมี ต้องได้ครอบครอง ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน พร้อมที่จะมาทำความรู้จัก และเลือกช้อปกันหรือยัง กับ มันส์เกินคุ้ม แถมเกินใคร Nintendo Switch  ราคาเพียง 16,990 บาท พร้อมรับฟรี  Pokemon Sword & Shield มูลค่า 3,580 บาทต้องบอกก่อนเลยว่าสายเกมที่งบน้อย ไม่ต้องเครียดไปเพราะนินเทนโด้ มาในราคาที่สามารถเอื้อมถึงอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมาพร้อมของแถมสุดพิเศษอีกด้วย บอกแล้วว่าของมันต้องมีจริงๆ ห้ามพลาด

Nintendo Switch-H : New Nintendo Switch Console Neon Red/Blue (R3)

Nintendo Switch-H เครื่องเล่นเกม Console ออกแบบสวยโดดเด่น เอกลักษณ์สไตล์นินเทนโด้ เครื่องเกม Handheld หน้าจอส่วนแท็บเล็ต 6.2 นิ้ว แบบ HD เมื่อเชื่อมต่อกับทีวีผ่าน HDMI จะเปลี่ยนคุณภาพเป็น Full HD ตัวเครื่องและ Joy-Con เป็นพลาสติกคุณภาพดี แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 6 – 9 ชั่วโมง อีกทั้งยังรองรับเกม Exclusive หลากหลาย

Nintendo Switch
Nintendo Switch-H New Nintendo Switch Console Neon RedBlue (R3)

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ Nintendo Switch Get Game Pokemon ที่แรานำมาแนะนำ ราคาสบายกระเป๋า แถมยังได้รับฟรีของแถมสุดพิเศษอีกด้วย งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าห้ามพลาดอย่างแน่นอน ต้องซื้อ ต้องมี มันต้องโดนแล้วนาทีนี้ สามารถสั่งซื้อได้แล้วที่ Banana IT ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้- 30 มิ.ย.63 เท่านั้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม