นิยายวายด้ายแดง สนุกไหม ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้ว ในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ต้อนรับเข้าสู่หน้าหนาว เชื่อว่าหลายพื้นที่นั้นจะต้องได้สัมผัสกับลมหนาวกันมาบ้างแล้ว ในวันหยุดแบบนี้หลายคนไม่อยากจะออกไปข้างนอกสัมผัสกับลมหนาวกันอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงจะมาเอาใจเหล่าบรรดาหนอนหนังสือทั้งหลายกันสักหน่อย ที่ชื่นชอบในการอ่านนิยาย เป็นชีวิตจิตใจ และหลงใหลในการอ่านนิยาย แน่นอนว่าจะต้องเป็นหนังสือที่กำลังมาแรงอย่างมาก ณ ตอนนี้ และไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว

นิยายวายด้ายแดง ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนถูกสุด

นิยายเรื่องนั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “นิยายวายด้ายแดง” เป็นนิยายวายที่ออกแนวดาม่า โรแมนติก ซึ่งเป็นเรื่องราวความรัก หากคุณกำลังมองหาใครสักคนเหมือนคนที่อยู่ในความฝัน แต่ไม่เคยได้พบได้เจอ ซึ่งเรื่องราวนี้จะเป็นความรักที่เปรียบเสมือนความฝัน เหมือนมีสิ่งใดสิ่งหนึ่งเชื่อมโยงเขาทั้งสองให้เข้าหากัน เรื่องราวความสนุกจะเป็นยังไงจะต้องอ่านให้ได้ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เหล่าบรรดาหนอนหนังสือทั้งหลาย ต้องมีติดตัวสะสมกันแล้วล่ะ เพราะเรียกได้ว่าเป็นนิยายเรื่องที่กำลังมาแรงและถูกพูดถึงอย่างมาก นิยายโดย Lazysheep จากสำนักพิมพ์ Hermit Books

วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ นิยายวายด้ายแดงทุกเล่ม หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ? ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของก่อนใคร เตรียมเงินให้พร้อมรอช้อปก่อนใครได้เลย รับรองว่าจะต้องว้าวอย่างแน่ สาวกแฟนๆหนังสือห้ามพลาด หนองหนังสือห้ามพลาด

นอกจากนี้ นิยายวายด้ายแดง กำลังจะถูกมาทำเป็น “ด้ายแดง “Until We Meet Again the Series” ที่มาพร้อมความสนุก ตื่นเต้น และความโรแมนติกเรื่องราวความผูกพัน หรือ เรียกได้ว่ารักแรกพบก็ว่าได้  สามารถชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง LINE TV เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ผลิตโดย : Studio Wabi Sabi และ ผู้กำกับ : นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล โดยมีนักแสดงมากความสามารถ อย่างเช่น ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ, ณธัช ศิริพงษ์ธร, นพเก้า เดชาพัฒนคุณ เป็นต้น

นิยายวายด้ายแดง ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

→ Naiin

ด้ายแดง เล่ม 1-2 (2 เล่มจบ) ราคา 589 บาท จากราคาปกติ 620 บาท


→ Shopee 

ด้ายแดง Special  Lazysheep ราคา 145 – 150 บาท


→ Lazada

ด้ายแดง Special ราคา 200 บาท รับเพิ่มทันที 250 บาท เติมเงินลาซาด้าวอลเล็ต วันที่ 7-11 ธ.ค.


สำหรับใครที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าที่ SE-ED ต้องรอก่อนนะ รับรองมีว่สงจำหน่ายอย่างแน่ อีกทั้งยังอาจมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหานิยายได้แดง สามารถเลือกช็อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กล่าวไปข้างต้น แต่สำหรับใครที่อยากจะฟินกับนิยาย และฟินกับ ด้ายแดง “Until We Meet Again the Series สามารถติดตามชมได้แแล้ว รับรองว่างานมีคนที่ฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อป ฟินแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ เพราะฉะนั้นต้องรีบแล้วล่ะ ซื้อก่อนอ่านก่อนไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาสปอยอีกต่อไป แถมยังได้เก็ยนิยายสุดโปรดไว้ข้างกายอีกด้วย เหมือนมีเพื่อนรู้ใจอยู่ข้างๆ

: บทความที่เกี่ยวข้อง