ads

พลาดไม่ได้! คอลเลคชั่นใหม่ Etude House Rose Wine Limited Kit

ชั่วโมงต้องมนต์ ของมันต้องมีจริงๆ สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบ หรือ ต้องการช้อปไอเทมความสวยความงามแบรนด์เกาหลี ห้ามพาดโดยเด็ดขาด เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ที่จะทำให้คุณสามารถแต่งแต้มใบหน้าที่สวยโดดเด่นในทุกวัน พร้อมทั้งเรียกความมั่นใจให้กลับมา สาวสายแบ้วทั้งหลายต้องรีบเปย์กันเลยล่ะ เพราะไอเทมที่เราจะนำมาแนะนำเป็นไอเทมที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน พร้อมให้ครีเอทลุคสุดน่ารัก แถมยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นแบรนด์อะไรไปไม่ได้นอกจาก “Etude House แบรนด์เครื่องสำอางสีเกาหลี” เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สามารถครองใจสาวๆอย่างเราไปแบบเต็มๆ ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่นก็มาพร้อมความน่ารัก สดใส และ มาในราคาสบายกระเป๋า ให้คุณได้สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ

ล่าสุด Etude House ออกคอลเลคชั่นใหม่กระชากใจวัยทีน โดยมาพร้อมกับแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก ขนาดกระทัดรัดสามารถพกพาได้ พร้อมโทนสีที่สวยโดดเด่น ให้คุณได้สามารถครีเอทได้ในแต่ละวันไม่ซ้ำกัน เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีไอเทมอะไรที่น่าสนใจบ้าง กับ ETUDE เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่! ลดแบบจุกๆ แถมจัดหนักไม่มีกั๊กของมันต้องมีจริงๆ สาวๆสายเกาหลีห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

คอลเลคชั่นใหม่ Etude House Rose Wine Limited Kit โทนสีชมพูหรูหราแบบแชมเปญ หรือ โรสไวน์ โดยคอลเลคชั่นนี้ ประกอบไปด้วย Better Lips-Talk 5 สี และ Play Color Eye Palette เนื้อ Soft Jelly ให้ลุดลูกคุณหนู

♥ Rose Wine Play Color Eye Palette

พาเลตอายแชโดว์ 10 สี มาพร้อมความสวยเหมือนเสกได้ ในโทนหวานๆ ของสีไวน์ เนื้อ Texture มีทั้งแบบแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ให้ความเป็น Soft & Jelly ติดทนนาน นุ่ม เกลี่ยง่าย ราคา 970 บาท

Rose Wine Play Color Eye Palette
พาเลตอายแชโดว์ Rose Wine Play Color Eye Palette ราคา 970 บาท  

♥ Etude House Rose Better Lips-Talk Velvet 

ลิปสติกเนื้อเวลเวท รุ่น ยอดนิยมจากอีทูดี้ เฮ้าส์ ในคอลเลกชั่น Rose Wine มาพร้อมโทนสีใหม่ สีสันสดใส มอบความละมุนให้แก่ริมฝีปาก สัมผัสเนียนนุ่มราวกับกลีบดอกกุหลาบ เนื้อดี ให้ความรู้สึกเบาสบายแก่ริมฝีปาก ติดทนนานตลอดทั้งวัน ราคา 460 บาท

  • #PK003
  • #RD313
  • #PK014
  • #OR209
  • #OR210
Etude House Rose Better Lips-Talk Velvet 
ลิปสติกเนื้อเวลเวท Etude House Rose Better Lips-Talk Velvet ราคา 460 บาท 

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ Etude House Rose Wine Limited Kit ที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่า มาพร้อมความสวยปังอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นอยู่บ้านก็สามารถเลือกช้อปแบรนด์ไอเทมความงามอีทูดี้เฮ้าส์ได้ ง่ายๆ รับรองว่างานนี้สวยปัง อยู่บ้านหน้าก็ไม่หน้าโทรมอีกต่อไป สามารถเลือกช้อปสินค้าจากอีทูดี้เฮ้าส์ได้แล้วที่ Konvy พร้อมพบกับโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย อีกทั้งยังรับของแถมสุดพิเศษกลับบ้านไปอีกด้วย

Etude House Rose Wine Limited Kit
คอลเลคชั่นใหม่ Etude House Rose Wine Limited Kit ที่ Konvy 

เพราะฉะนั้นอย่าพลาดมาเลือกช้อปโดยเด็ดขาด ให้คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของ ไอเทม Etude House Rose Wine Limited Kit ได้ก่อนใคร ของมันต้องมา ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบมาเลือกช้อปกันให้ไว พร้อมพบกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มแบบฟินๆ ราคาเบาๆ สวยมากเวอร์ ไม่มีไม่ได้แล้ว เลือกช้อปไอเทมที่ต้องการรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และยังได้ของแถมอีกด้วย

  • ช้อป Etude House Rose Better Lips-Talk Velvet รับฟรี ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรอบดวงตาและริมฝีปาก Etude House Cica Balance 5.5 Lip and Eye Remover 25ml , Etude House Sugar&Jam Cooling Mat แผ่นรองเจลทำความเย็น  , ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Etude House Vita C Talk Kit เป็นต้น
  • ช้อป Etude House Play Color Eyes รับฟรี ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย Etude House Soon Jung Trial Kit Set 4 Items , โฟมทำความสะอาดคราบบีบีครีม Etude House Baking Powder BB Deep Cleansing Foam 30ml , แผ่นรองเจลทำความเย็น Etude House Sugar&Jam Cooling Mat เป็นต้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม