Home สำรวจตลาด Esse’ Beauty เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์การดูแลผิวพรรณ

Esse’ Beauty เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์การดูแลผิวพรรณ

ชุดว่านหางจระเข้ผสมสาหร่าย ตัวช่วยสำหรับสาว ๆ 

ผู้หญิงเป็นเพศที่ไม่ควรหยุดสวยเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าทุก ๆ สิ้นเดือนนั้นจะต้องเลือกช้อปเครื่องสำอางค์กันอย่างแน่นอน และ Promotions.co.th ขอเอ่ยถึงชื่อเครื่องสำอางแบรนด์ยอดฮิตกันตอนนี้สักเล็กน้อย นั่นก็คือ “Esse’ Beauty (เอสเซ่ บิวตี้) ที่เรียกได้ว่ามีผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวพรรณและผิวหน้า หลากหลายแบบอยู่ด้วยกัน แต่วันนี้เราขอเอ่ยถึงเป็น “ชุดว่านหางจระเข้ผสมสาหร่าย (Aloe Vera & Seaweed Cream Set) ที่มาพร้อมกับการดูแลผิวหน้าของคุณอย่างอ่อนโยน

ชุดว่านหางจระเข้ผสมสาหร่าย (Aloe Vera & Seaweed Cream Set)
“ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง ผิวดูแลกระจ่างใส นวลเนียน ไม่หมองคล่ำ”

ภายในเช็ทประกอบด้วย

ครีมว่านหางจระเข้ผสมสาหร่าย (ALOE VERA AND SEAWEED CREAM) 
มีส่วนช่วยในการดูแลผิวหน้าของคุณนั้นให้ขาว นวลเนียน รูขุมขนกระชับ นอกจากนี้ยังช่วยในการลดความมันบนผิวอย่างอ่อนโยน ปรับสภาพผิวให้มีสีผิวที่สม่ำเสมอเรียบเนียน

อโลเวร่า ไนท์ ครีม (ALOE VERA NIGHT CREAM)
ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนช่วยในการลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมด้วย Aloe Vera Extract เติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างต่อเนื่อง เผยผิวขาวเนียนใส ด้วยความเข้มข้นของเนื้อครีม ที่จะซึมซับเข้าสู่เซลล์ผิวหนังเพื่อสลายเม็ดสีเมลานินสีดำภายในผิวหนัง ที่มีส่วนช่วยในการปรับสีผิวที่สม่ำเสมอ 

 

• ครีมกันแดดไหมทอง (GOLD SILK SUNSCREEN CREAM)
ครีมเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สำหรับบำรุงผิวในช่วงเวลากลางวัน ที่จะปกป้องคุณจากแสงแดด มีวิตามินอีที่เป็นส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังสารสกัดจากแครอทที่อุดมไปด้วยสารแคโรทีน และวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง 

คอลาเจน ซี (COLLAGEN-C)
คอลลาเจนบริสุทธิ์ ที่มีส่วนช่วยให้โครงสร้างผิวกระชับ มีคุณสมบัติพิเศษที่เรียกว่า Anti Oxidant ที่มีส่วนช่วยป้องกันและต่อต้านการสร้างคอลลาเจน นอกจากนี้ยังลดเลือนริ้วรอย ยับยั่งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ที่ทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

สบู่แครอท (CARROT SOAP)
สารสกัดเข้มข้นจากแครอทที่มีวิตามินซีสูง ช่วยให้ผิวขาวเนียนใส ช่วยลดจุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งมีวิตามินอี ทีให้ความชุ่มชื่น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

 

สำหรับสาวคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ Esse’ Beauty อยู่ละก็ สามารถสั่งซื้อได้ที่ เว็บไซต์ Lazada
ได้นะคะ ซึ่งตอนนี้ราคาอยู่ที่ 1,500 บาท จากราคาปกติ 2,500 บาท  และความพิเศษที่ Lazada จัดให้นั้นคือ เมื่อช้อปชุดว่านหางจระเข้ผสมสาหร่าย รับฟรี Cluta-Cap กันไปเลย 

เรียกว่าสาว ๆ คนไหนสนใจแล้วล่ะก็ ลองศึกษาข้อมูลดูก่อน แล้วค่อยตัดสินใจกันดูนะคะ หากใครที่ไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อได้ที่ไหน เพียงแค่เปิดเว็บไซต์ Lazada ขึ้นมา แล้วเสริชคำว่า Esse’ Beauty คุณก็จะได้พบกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่รอคุณอยู่อย่างแน่นอน  

 

Exit mobile version