Home สำรวจตลาด นม Ensure ลดราคาสุดคุ้ม ที่ ShopAt24 มีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง?

นม Ensure ลดราคาสุดคุ้ม ที่ ShopAt24 มีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง?

มีนาแล้ว… เมื่อไหร่จะมีนมเอนชัวร์ติดบ้านไว้

สารอาหาร คือ สิ่งสำคัญที่ส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของทุกคน ฉะนั้น เราควรบริโภคอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ตามหลักโภชนาการ เพื่อให้ได้รับสารอาหารครบถ้วนในแต่ละวัน เมื่อร่างกายแข็งแรง โรคภัยไข้เจ็บย่อมอยู่ห่างไกลเราด้วย แต่ตามที่ทราบกันดีว่า ปัจจุบันพฤติกรรมการใช้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะการทานอาหารที่ผู้คนส่วนใหญ่เน้นความสะดวกสบายและรวดเร็ว ไม่แปลกที่เราจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน เป็นผลให้ร่างกายขาดสารอาหารบางชนิด

ด้วยเหตุนี้เอง จึงเกิดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมากมาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ให้ได้รับสารอาหารอย่างครบครัน และวันนี้เราจะมาแนะนำ “นมเอนชัวร์” (Ensure) หรือผลิตภัณฑ์อาหารสูตรครบถ้วน ที่ดื่มง่าย อร่อย สารอาหารครบถ้วนเหมาะกับทุกเพศทุกวัยกัน ว่ามีนม Ensure สูตรไหนน่าซื้อมาทานที่บ้าน รวมถึงมีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรที่น่าสนใจบ้าง


นม Ensure มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไร


นมเอนชัวร์ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทางการแพทย์ที่สามารถรับประทานเสริมหรือทานแทนอาหารหลักบางมื้อได้ เนื่องจากนมเอนชัวร์ประกอบไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายในแต่ละวันครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ ไม่ว่าจะเป็นโปรตีน, ไขมัน, คาร์โบไฮเดรต, วิตามินและแร่ธาตุมากถึง 29 ชนิด

นอกจากนี้ Ensure ยังมีกรดอะมิโนที่ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายอย่างครบถ้วน รวมไปถึงกรดไขมันจำเป็นอย่างโอเมก้า 3, โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาทและสมอง


นม Ensure สูตรไหนน่าซื้อมาทาน พร้อมปักหมุดแหล่งช้อปออนไลน์


นม Ensure กลิ่นวานิลลา

นม Ensure กลิ่นวานิลลา อุดมด้วยแร่ธาตุและวิตามิน

นี่คืออาหารสูตรครบถ้วนที่จะช่วยเติมเต็มสารอาหารให้แก่คุณได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังมีรสชาติที่ดี มีกลิ่นหอมยอดนิยมอย่างกลิ่นวานิลลา อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุกว่า 28 ชนิดด้วยกัน แถมยังให้พลังงานและสารอาหารสูง ด้วยอัตราส่วนของโปรตีน 14% ไขมัน 22% และคาร์โบไฮเดรต 64% ด้วยเหตุนี้ สามารถใช้ดื่มแทนอาหารมื้อหลักหรืออาหารว่างก็ได้ตามสะดวก

นม Ensure กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่

นม Ensure กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ 28 ชนิด

หากเบื่อรสวานิลลา ขอแนะนำเอนชัวร์ กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์อย่างครบครัน อีกทั้งมีปริมาณพลังงานที่ค่อนข้างสูง มาพร้อมคุณค่าจากโปรตีน 3 ชนิด รวมถึงวิตามินและแร่ธาตุสูงถึง 28 ชนิดด้วยกัน แถมยังมีใยอาหารที่ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ใครที่ต้องการเติมเต็มสารอาหารและความสดชื่นให้ร่างกายของตัวเองอย่างครบครัน แต่เวลาค่อนข้างน้อย ลองสูตรนี้ได้เลย

นม Ensure กลิ่นช็อกโกแลต

นม Ensure กลิ่นช็อกโกแลต รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นช็อกโกแลต

เป็นนมเอนชัวร์อีกสูตรที่มีรสชาติและกลิ่นที่เข้มข้นสุด ๆ เพราะมาในรูปแบบของรสช็อกโกแลต ช่วยให้คุณอร่อยได้ง่ายและไม่มีเบื่อ ด้วยส่วนผสมของช็อกโกแลตที่ให้ความหอมตั้งแต่ก่อนดื่ม และด้วยการสรรค์สร้างรูปแบบผลิตภัณฑ์ให้เป็นแบบผง ช่วยให้เก็บได้นานขึ้น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่อัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินหลากชนิด ผสมผสานกับเส้นใย FOS และโปรตีนในปริมาณสูง

และนี่คือนม Ensure ทั้ง 3 สูตรที่ควรค่าแก่การตามไปกดสั่งซื้อบนเว็บไซต์ ShopAt24 ซึ่งกำลังมีโปรโมชั่นลดราคานม Ensure สูงถึง 17% และยังมีดีลพิเศษ ซื้อแพ็ก 3 กระป๋องราคาถูกกว่าเดิม หมดเขต 23 มีนาคม 2564 นี้เท่านั้น

นม Ensure ลดราคา ที่ ShopAt24

แม้ว่าการดื่มเอนชัวร์จะส่งผลดีต่อร่างกาย แถมยังสามารถรับประทานแทนมื้ออาหารปกติได้ด้วย แต่เราก็ไม่แนะนำให้ดื่มเอนชัวร์แทนที่การทานอาหารปกติในระยะยาว เนื่องจากเอนชัวร์มีหน้าที่เพิ่มเติมวิตามินและแร่ธาตุส่วนที่ขาดหาย หรือช่วยให้ร่างกายได้รับปริมาณสารอาหารที่เพียงพอ ควรดื่มนม Ensure ในกรณีที่คุณไม่มีเวลาดูแลตัวเองหรือเป็นผู้ป่วยที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :
Exit mobile version