ช้อปสุดคุ้ม สุข 2 ต่อ ได้ทั้งโค้ดส่วนลดและส่งฟรี ที่ Big C Online

ads

แนะนำโปรโมชั่นช้อปของกินของใช้สุดคุ้มที่ Big C

หากอยากตุนของกินของใช้เข้าบ้าน เชื่อว่าหลายคนต้องนึกอยากไปช้อปปิ้งที่ Big C เพราะเป็นห้างสรรพสินค้าที่รวมสินค้าของกินของใช้ต่าง ๆ เช่น อาหารแห้ง อาหารสด เครื่องปรุง เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ของใช้ส่วนตัว และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอีกด้วย ในราคาคุ้มค่าสบายกระเป๋า ในช่วงใกล้สิ้นเดือนแบบนี้ ใครที่กำลังอยากช้อปปิ้งตุนของกินของใช้ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำโปรโมชั่นดี ๆ จาก Big C ที่ให้คุณได้ช้อปสุดคุ้มถึง 2 ต่อ ได้ทั้งส่วนลดและส่งฟรี ช้อปง่าย ๆ ที่ Big C Online

โปรโมชั่นช้อปสุดคุ้ม สุข 2 ต่อ ได้ส่วนลดและส่งฟรี ที่ Big C

Big C จัดโปรโมชั่นช้อปสุดคุ้ม มอบความสุข 2 ต่อ ให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งในราคาส่วนลดมากกว่าเดิม พร้อมรับสิทธิ์ฟรีค่าจัดส่ง ไม่ต้องกังวลว่าจะมีค่าส่งแพง ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 27 มกราคม 2564 สามารถช้อปปิ้งได้ที่ Big C Online โดยมีความพิเศษดังนี้

โปรช้อปสุดคุ้ม สุข 2 ต่อ ที่ Big C

เก็บโค้ดส่วนลด Big C

สุขต่อที่ 1 แจกจัดหนักจัดเต็ม โค้ดส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท ให้ลูกค้าได้เก็บโค้ดส่วนดลและนำไปใช่เป็นส่วนลดค่าสินค้าเพิ่มดังนี้

  • โค้ดส่วนลด 100 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ที่ช้อปครั้งแรก
  • โค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปสินค้ากลุ่มอาหารสดที่ร่วมรายการครบ 500 บาท/ใบเสร็จ
  • โค้ดส่วนลด 120 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท/ใบเสร็จ
  • โค้ดส่วนลด 350 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 5,000 บาท/ใบเสร็จ
  • โค้ดส่วนลด 640 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 8,000 บาท/ใบเสร็จ
  • โค้ดส่วนลด 1,000 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 12,000 บาท/ใบเสร็จ และเลือกรับสินค้าที่สาขา
  • โค้ดส่วนลด 1,500 บาท เมื่อเลือกช้อปสินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่วมรายการครบ 15,000 บาท/ใบเสร็จ
โค้ดส่วนลด Big C

รับสิทธิ์ส่งฟรี ที่ Big C

สุขต่อที่ 2 รับสิทธิ์ฟรีค่าจัดส่ง ไม่ต้องกรอกรหัสส่งฟรีให้ยุ่งยาก เลือกบริการส่งถึงบ้าน เพียงช้อปครบ 799 บาท/ใบเสร็จ สำหรับพื้นที่ที่ให้บริการจัดส่ง กรุงเทพและปริมณฑล, เชียงใหม่, พัทยา และภูเก็ต หรือ ฟรีค่าจัดส่ง เลือกบริการส่งด่วน เมื่อช้อปครบ 799 บาท/ใบเสร็จ สำหรับพื้นที่ที่ให้บริการจัดส่ง กรุงเทพและปริมณฑลในบางพื้นที่ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564

ฟรีค่าส่ง ที่ Big C

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต ที่ Big C

นอกจากความสุข 2 ต่อ ที่ Big C มอบให้แล้ว ยังมีความพิเศษที่สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% ดังนี้ บัตรเครดิต Aeon Big C รับส่วนลดสูงสุด 10% ทันทีทุกยอดใช้จ่าย, บัตรเครดิตกรุงเทพ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20%, บัตรเครดิตกรุงศรี รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% และบัตรเครดิตเคทีซี รับเครดิจเงินคืนสูงสุด 14.5% รวมทั้งสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 3 เดือน เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ ชิ้นละ 4,500 บาท/ใบเสร็จ สำหรับบัตรเครดิตกสิกรไทยที่ร่วมรายการ

รับเครดิตเงินคืนและผ่อน 0%

เรียกได้ว่า Big C จัดเต็มความสุขดี ๆ ให้ทุกคนได้ช้อปปิ้งของกิน ของใช้ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่น ๆ อีกมากมายในราคาสุดคุ้ม รับทั้งส่วนลดและส่งฟรี รวมทั้งใครที่มีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการก็รับสิทธิพิเศษ เพิ่มความคุ้มค่ามากกว่าเดิม ช่วยปลายเดือนแบบนี้ ไปช้อปปิ้งแบบสบายกระเป๋ากันที่ Big C Online ได้เลย!

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>