เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux ดีไหม รุ่นไหนซักสะอาด ใช้คุ้ม

อิเล็กโทรลักซ์ เครื่องซักผ้าฝาหน้า ใช้คุ้ม

เครื่องซักผ้า ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมีจัดเป็นผู้ช่วยให้งานซักเสื้อผ้ารวมถึง ปลอกหมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ฯลฯ เสร็จรวดเร็วอย่างง่ายดาย แถมยังสะอาด ปลอดภัย ใช้เวลาไม่นาน เพียงไม่กี่นาทีคุณก็จะได้ผ้าที่ขาวสะอาดเหมือนใหม่ กลิ่นหอมสดชื่นพร้อมสำหรับสวมใส่แล้ว ที่สำคัญหน้าฝนหลายคนต้องเผชิญกับเสื้อผ้าตัวโปรดแห้งไม่ทันหลังซัก แต่เครื่องซักผ้ามีโหมดปั่นผ้าให้หมาดรวมถึงบางรุ่นทำหน้าที่เป็นเครื่องอบผ้าแห้งในตัวด้วย ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเยอะ

และหากพูดถึงเรื่องซักผ้าแล้วเป็นที่ยอมรับกันว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้าเป็นเครื่องซักผ้าที่มอบความสะอาด ขจัดคราบฝังแน่นได้ดีที่สุดมากกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน ยิ่งทุกวันนี้นอกจากต้องกังวลกับคราบหนักจากอาหาร เหงื่อ มลภาวะต่าง ๆ แล้ว เรื่องของเชื้อโรคที่มองไม่เห็นต่าง ๆ ก็กลายเป็นเรื่องที่หลายคนจะมองข้ามไปเสียไม่ได้ หนึ่งในแบรนด์เครื่องซักผ้าฝาหน้าที่ขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีทำความสะอาดล้ำหน้า ใช้งานทนทาน เป็นที่รู้จักมาอย่างช้านานก็คือ Electrolux ซึ่งวันนี้จะขอพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux รุ่นต่าง ๆ กันหน่อยว่ามีรุ่นไหนใช้ดี ซักสะอาด ทนทาน ใช้คุ้มกันบ้าง


เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux รุ่นไหนดี


1. เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux รุ่น EWF8025DGWA ความจุ 8 กก.

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux
เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux รุ่น EWF8025DGWA

ตัวนี้มีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถปรับอุณหภูมิการซักให้พอเหมาะสำหรับทุกเนื้อผ้า มอเตอร์อินเวอเตอร์ช่วยให้ทำงานเงียบ ประหยัด ทนทาน เพิ่มเสื้อผ้าหลังเริ่มซักได้ภายใน 15 นาทีแรก PowerBuy จำหน่าย 13,990 บาท

กดเก็บโค้ดส่วนลด Powerbuy ได้ที่นี่

2. เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux รุ่น EWF9025BQWA ขนาด 9 กก.

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux
เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux รุ่น EWF9025BQWA

คุณสมบัติพิเศษของรุ่นนี้คือ สามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้และเชื้อโรคได้ถึง 99.9% ลดรอยยับให้เสื้อผ้า ช่วยให้ผ้าสวยแบบไม่เปลืองแรง มีโปรแกรมซักผ้าขนสัตว์ได้อย่างง่ายดายซึ่งผ่านการรับรองจาก Woolmark ทำงานไร้เสียงรบกวน ทนทาน และประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้น 22% นำเสื้อผ้าเข้าออกได้อย่างง่ายดายด้วยประตูขนาด 3XL เพิ่มผ้าได้ระหว่างซัก รวมถึงตั้งเวลาซักได้หลายระดับเพื่อการถนอมผ้าที่ดีขึ้น LAZADA จำหน่าย 15,358 บาท

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA ที่นี่

3. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF9024BDWA ความจุ 9 กก.

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux
เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux รุ่น EWF9024BDWA

คุณสมบัติพิเศษของรุ่นนี้คือ สามารถซักผ้าได้สะอาดกว่าเดิมและมีผงซักฟอกตกค้างน้อยกว่าเดิมถึง 80% ปกป้องสีผ้าและทำให้สีผ้าสดใสได้ยาวนานขึ้น ผ้าซีดจางลดลง 40% หลังผ่านการซัก 52 ครั้งด้วยเทคโนโลยี UltraMixTM ลดรอยยับ และคืนความสดใสให้เสื้อตัวโปรด 23% โดยใช้โปรแกรม Vapor Refresh เสื้อผ้าจะออกมานุ่ม เรียบ กลิ่นหอมสดชื่น สามารถซักเสื้อขนสัตว์ราคาแพงของคุณอย่างมั่นใจ ทำงานเงียบ ทนทาน ใช้พลังงานน้อยลง 50% OfficeMate จำหน่าย 20,980 บาท

เก็บโค้ดส่วน “Officemate” ได้ที่นี่

4. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF1042BEWA ความจุ 10 กก.

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux
เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF1042BEWA

คุณสมบัติของเครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF1042BEWA สามารถตรวจวัดความสกปรกและสิ่งตกค้างในเนื้อผ้าได้ ทำให้ปรับเวลาในการซักได้อย่างเหมาะสมกับระดับความสกปรกของผ้า ช่วยทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบ สีผ้าซีดจางลดลง 40% ด้วยเทคโนโลยี UltraMixTM มีระบบ VapourCare สเปรย์ไอน้ำนุ่ม ๆ ด้วยอุณหภูมิ 40 องศา ช่วยฆ่าเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ ลดรอยยับโดยใช้โปรแกรม Vapor Refresh สามารถซักผ้าขนสัตว์ที่ต้องซักมือเท่านั้นได้อย่างมั่นใจ PowerBuy จำหน่าย 29,949 บาท

กดเก็บโค้ดส่วนลด Powerbuy ได้ที่นี่

5. เครื่องซักผ้า Electrolux รุ่น EWF1141SESA ขนาด 11 กก.

เครื่องซักผ้า Electrolux
เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux รุ่น EWF1141SESA

คุณสมบัติของเครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux รุ่น EWF1042BEWA สามารถควบคุมปริมาณน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มได้อย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยี Autodose ลดความสิ้นเปลืองของน้ำยาซักผ้า มีโปรแกรมซักผ้าฝ้าย สีซีดจางน้อยลง 42% หลังการซัก 52 ครั้ง VapourCare ขั้นตอนท้ายสุดของรอบซักมีระบบปล่อยสเปรย์ไอน้ำ พร้อมด้วยอุณหภูมิ 40 องศาที่จะช่วยกำจัดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ ลดรอยยับ เติมความสดชื่น นอกจากนี้ยังสามารถซักผ้าขนสัตว์ที่ต้องซักด้วยมือเท่านั้นได้เป็นอย่างดี Central Online จำหน่าย 30,998 บาท

คลิกส่วนลด Central Online ที่นี่

และทั้งหมดนี้ก็คือเครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux รุ่นยอดนิยมที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการซักสะอาดหมดจด ถนอมเส้นใยและสีของผ้า ช่วยให้งานซักที่ยุ่งยากกลายเป็นเรื่องง่าย ประหยัดพลังงานและเวลาให้กับคุณพ่อบ้านแม่บ้าน หาซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม