เตาเครปไฟฟ้าราคาไม่แพง เลือกซื้อยี่ห้อไหนดี

สวัสดีค่ะ… ในช่วงตัวอยู่บ้านแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงจะเบื่อและเซ็งกันอย่างแน่นอน เพราะออกไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ อีกทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารต่างๆ ก็ต้องปิดการให้บริการชั่วคราว เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา รวมไปถึงยังต้องทำงาน หรือ เรียนออนไลน์อยู่บ้าน เวลาว่างก็ไม่ได้ทำอะไร วันนี้เราจึงอยากจะมาชวนเพื่อนๆ มาเปลี่ยนตัวเองเป็นเชฟมือโปร พร้อมทำขนมหวานทานเองที่บ้านง่ายๆ อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมแก้เบื่อที่คุณสามารถทำร่วมกับคนในครอบครัวได้อีกด้วย งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่ากักตัวช่วงโควิดคุณทำขนมหวานเอาไว้ทานเล่นได้แล้ว ยังเป็นอาชีพเสริมหารายได้พิเศษอีกด้วย

ขนมที่เราอยากจะมาแนะนำ คือ “ขนมเครป” ซึ่งเป็นขนมที่ใครหลายคนชื่นชอบ เพราะมีหลายหน้า หลายรสชาติ ไม่ว่าคุณจะทำเป็นขนมเครปหน้าพิซซ่า หน้าขนมหวาน ก็สามารถครีเอทได้ตามที่ต้องการ แต่…ก่อนจะไปทำขนมเครป ต้องมีตัวช่วยสำคัญ อย่าง “เตาขนมเครปไฟฟ้า”  ที่มีขนาดกระทัดรัดและราคาสามารถเอื้อมถึงให้คุณได้เอาไว้ทำขนมรับประทานกันในครอบครัว เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าเตาทำขนมเครปไฟฟ้ามีแบบไหนกันบ้างและราคาเท่าไหร่

ขนมเครป 

SKG เครื่องทำเครป รุ่น KG-800

กระทะไฟฟ้าเคลือบเทฟลอน SKG เครื่องทำเครป รุ่น KG-800 ใช้งานง่าย มีปุ่มเปิด-ปิดที่ด้ามจับ และปุ่ม on/off ช่วยควบคุมการเปิด-ปิดกระทะ มีกำลังไฟสม่ำเสมออยู่ที่ 800W สามารถทำได้ทั้งเครปร้อนและเครปเย็น ตัวกระทะสามารถความสะอาดได้ง่าย ราคา 499 บาท

SKG เครื่องทำเครป รุ่น KG-800

Lacor Electric Crepe Maker D.30 CMS

เครื่องทำเครปคุณภาพดี Lacor Electric Crepe Maker D.30 CMS สามารถปรับอุณหภูมิได้ กระจายความร้อนทั่วถึงกำลังไฟ 1,000W สามารถปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ ทำความร้อนได้สูงสุดที่ 200 องศา สามารถทำได้ทั้งเครปร้อนและเครปเย็น บริเวณหน้าเตาเคลือบผิวลื่นทำความสะอาดง่าย ราคา 2,983 บาท

Lacor Electric Crepe Maker D.30 CMS

Casiko เครื่องทำเครป รุ่น CK 5010A

เตาทำเครป Casiko มีกำลังไฟสูงถึง 1,200W สามารถปรับความร้อนได้ กำลังไฟสูง มีช่องเก็บสายไฟ กระจายความร้อนได้เร็วอย่างทั่วถึง มีปุ่มควบคุมการเปิด-ปิดและหมุนปรับความร้อนได้ ใช้งานง่าย พร้อมไฟแสดงการทำงาน ราคา 459 บาท

Casiko เครื่องทำเครป รุ่น CK 5010A

Fry King เครื่องทำเครปญี่ปุ่น รุ่น FR-C3

เครื่องทำเครปญี่ปุ่น รุ่น FR-C3 กำลังไฟ 920W หน้าเตาเคลือบด้วย Non-Stick เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย สามารถกระจายความร้อนได้เร็วและทั่วถึงทุกจุด ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด โดยเครป 1 แผ่นใช้เวลาทำเพียง 3-5 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังทำเครปกรอบ เครปเย็น หรือ แพนเค้กได้ ราคา 619 บาท บาท

Fry King เครื่องทำเครปญี่ปุ่น รุ่น FR-C3

Real Stock เตาเครปไฟฟ้า​ รุ่น​ FR-C3

เตาเครปไฟฟ้า​ รุ่น​ FR-C3 แถมไม้หมุนเครปและไม้พาย ถาดพิมพ์เคลือบ Non-Stick – กำลังไฟฟ้า 920W. / 220V.-50Hz – ขนาด 33.9 x 33.2 x 8.5 ซม. ใช้งานง่าย ขนาดกระทัดรัด ราคา 1,822 บาท

Real Stock เตาเครปไฟฟ้า​ รุ่น​ FR-C3

Mamaru  เครื่องทำเครป รุ่น CM-20

เครื่องทำเครป (1200 วัตต์) รุ่น CM-20 มีขนาด12 นิ้ว มาพร้อมกับ ตะหลิว ทัพพี และ ตัวเกลี่ยแป้งเครป ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม แรงดันไฟฟ้า 220-240V~50-60HZ ขนาดกระทัดรัด ดีไซน์สวย ราคา 1,290 บาท

Mamaru  เครื่องทำเครป รุ่น CM-20

เตาเครปไฟฟ้า เลือกแบบไหนเหมาะกับการใช้งาน

  • ควรเลือกเตาเพื่อความรวดเร็วและใช้งานอยู่กับที่ ความร้อนกระจายตามจุดบนเตา ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว
  • ขนาดเครปที่ต้องการ แนะนำเครื่องทำเครปที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 30 cm ขึ้นไป
  • ฟังก์ชันปรับอุณหภูมิได้ และสามารถสร้างสรรค์เมนูที่หลากหลาย
  • วัสดุสแตนเลสสตีล ใช้งานได้นาน ทนทานสูง สามารถทำให้แป้งเครปกรอบขึ้นได้ในเวลาอันรวดเร็ว

กักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ! ให้คุณเปลี่ยนตัวเองเป็นเชฟมือโปรทำขนมสุดน่ารักทานเล่นที่บ้าน หรือ เป็นอาชีพเสริมก็ได้ สามารถแลกซื้อเตาทำขนมเค้กไฟฟ้าได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าแต่ละยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำจะต้องตอบโจทย์การใช้งานของคุณ ให้คุณมีกิจกรรมทำแก้เบื่อ แก้เหงา ไม่แน่คุณอาจจะมีอาชีพเสริมกับการขายขนมเครปก็ได้นะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม