หน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้า ป้องกันฝุ่นและเชื้อแบคทีเรียในอากาศ!

ads

ป้องกันฝุ่นและไวรัสด้วยหน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้า

ในขณะนี้ยอดผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในแต่ละวัน ก็มีจำนวนที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้เราทุกคนจำเป็นจะต้องป้องกันและดูแลตัวเองให้ได้มากที่สุด ทั้งการสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน พกเจลแอลกอฮอล์ ล้างมือให้บ่อยที่สุด และที่สำคัญหากเว้นระยะห่างจากคนหมู่มากได้ก็ขอให้ทำนะคะ เพราะเราก็ไม่รู้เลยว่าคนรอบ ๆ ตัวเรามีอาการหรือไม่ ฉะนั้น กันไว้คงดีกว่าแก้ทีหลังแน่นอน

และหากพูดถึงสิ่งที่ได้กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ในการใช้ชีวิตแล้ว ‘หน้ากากอนามัย’ คงได้รับตำแหน่งนั้นไปแน่ ๆ ซึ่งหน้ากากอนามัยก็มีตัวเลือกออกมามากมาย แต่อย่างที่รู้ ๆ ว่าทุกวันนี้ไม่ได้มีแค่ไวรัสเท่านั้นที่น่ากลัว แต่ฝุ่นเล็ก ๆ อย่าง PM2.5 ก็อันตรายไม่แพ้กัน ฉะนั้นแล้วตอนนี้หลายยี่ห้อจึงได้มีการผลิต หน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้า ออกมา เพื่อช่วยสร้างความอุ่นใจให้กับผู้ใส่ได้อีกขั้น

หน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้า หาซื้อได้ที่ไหน ?


ซึ่งหน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้านั้น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่นอกจากจะช่วยกันฝุ่นควันหรือฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ได้แล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันเชื้อโรคและแบคทีเรียต่าง ๆ ที่มากับอากาศได้อีกด้วย วันนี้ Promotions.co.th ก็ได้รวบรวมหน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้าพร้อมด้วยคุณสมบัติเด่น ๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ

 LAZADA 

1หน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้า Ariwheel F3

ราคา : 1,290 บาท จากราคาปกติ 3,590 บาท ประหยัด 64%

หน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้า Ariwheel F3
หน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้า Ariwheel F3
 • หน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้าที่ช่วยกรองอากาศป้องกันเชื้อและมลพิษทางอากาศได้มากถึง 99% มีแผ่นกรงอากาศทั้งหมด 4 ชั้น กรองแบคทีเรีย และเชื้อไวรัสต่าง ๆ ได้ สามารถปรับระดับความแรงของพัดลมภายในหน้ากากได้ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมด้วยแอปพลิเคชั่นบนมือถือ เพื่อแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง มีสายซิลิโคนรัดเพื่อปรับให้กระชับกับใบหน้า
 • พิกัด : Lazada

2GAOXING หน้ากากพร้อมระบบฟอกอากาศ

ราคา : 1,346 บาท จากราคาปกติ 1,899 บาท ประหยัด 29%

GAOXING หน้ากากพร้อมระบบฟอกอากาศ
GAOXING หน้ากากพร้อมระบบฟอกอากาศ
 • ผลิตมาจากวัสดุที่มีความทนทาน ใช้งานง่าย และไม่เป็นอันตราย สามารถคัดกรองอากาศและฝุ่นต่าง ๆ ได้มากถึง 95% มาพร้อมกับเทคโนโลยีการทำความสะอาดชีวภาพรุ่นใหม่ AOP-KF ที่สำคัญยังสามารถล้างทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคด้วยน้ำร้อนก็สามารถนำมาใส่อีกครั้งได้แล้ว
 • พิกัด : Lazada

3ELECTRONIC MASK หน้ากากไฟฟ้าพร้อมระบบฟอกอากาศ

ราคา : 649 บาท จากราคาปกติ 1,150 บาท ประหยัด 44%

ELECTRONIC MASK หน้ากากไฟฟ้าพร้อมระบบฟอกอากาศ
ELECTRONIC MASK หน้ากากไฟฟ้าพร้อมระบบฟอกอากาศ
 • สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด หายใจได้สะดวก ด้วยมอเตอร์พัดลมที่ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับชั้นกรองอากาศมากถึง 5 ชั้น ซึ่งชั้นกรองเหล่านี้จะช่วยป้องกันฝุ่น PM2.5 และเชื้อโรคต่าง ๆ ในอากาศได้อีกด้วย
 • พิกัด : Lazada

4Electric face mask

ราคา : 779 บาท จากราคาปกติ 1,398 บาท ประหยัด 44%

Electric face mask
Electric face mask
 • หน้ากากไฟฟ้าอัจฉริยะที่มาในรูปแบบซิลิโคน มีชั้นกรองอากาศ 5 ชั้น ช่วยป้องกันฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM2.5 มีประสิทธิภาพมากถึง 99.5%
 • พิกัด : Lazada

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

 SHOPEE 

5หน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้า

ราคา : 1,500 บาท

หน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้า
หน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้า
 • หน้ากากป้องกันฝุ่นและไวรัสที่มาพร้อมกับระบบไฟฟ้า สามารถชาร์จไฟได้ด้วยพาวเวอร์แบงก์ มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย สามารถใส่ในชีวิตประจำหรือใส่ออกกำลังกายได้แบบไม่อึดอัด มีชั้นกรอง 4 ชั้น ไม่มีเสียงพัดลมกวนใจ
 • พิกัด : Shopee

6Wearable air purifier

ราคา : 819 บาท จากราคาปกติ 2,045 บาท ประหยัด 60%

Wearable air purifier
Wearable air purifier
 • หน้ากากฟอกอากาศระบบไฟฟ้าที่ช่วยป้องกันทั้งฝุ่น ละอองน้ำ แถมยังช่วยป้องกันไวรัสที่มาพร้อมกับอากาศอีกด้วย สวมใส่ง่าย น้ำหนักเบา สามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้แบบสบาย ๆ
 • พิกัด : Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

ในช่วงนี้สภาพอากาศบ้านเราถือว่าแย่เอามาก ๆ ทั้งฝุ่นควัน แถมยังมีไวรัสโควิดมาสร้างความกังวลใจอีก เลือกซื้อหน้ากากฟอกอากาศไฟฟ้ามาใส่ติดตัวไว้รับรองว่าเพิ่มความมั่นใจในชีวิตประจำวันได้แน่นอนค่ะ

อ่านเพิ่มเติม: