การ์ดวันพ่อ Diy ทำเองได้ง่ายๆ มีชิ้นเดียวในโลก

ads

การ์ดวันพ่อ DIY ทำง่ายๆ บอกรักผ่านข้อความสุดซึ้ง

สวัสดีค่ะ…ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันสำคัญส่งท้ายปี 2020 นั่งคือ “วันพ่อ” เรียกไก้ว่าเป็นอีกวันที่คุณลูกๆทั้งหลายมักแสดงความรักที่มีต่อคุณพ่อ หรือ ผู้ที่เป็นที่รัก และสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับวันสำคัญแบบนี้ เชื่อว่าคุณลูกๆ ทั้งหลายจะต้องเตรียมความพร้อมมองหาของขวัญชิ้นสำคัญให้กับคุณพ่ออย่างแน่นอน แต่! จะเลือกของขวัญแบบไหนดีนะ ที่มีความพิเศษ และยังมีเพียงชิ้นเดียวในโลกอีกด้วย

วันนี้โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดเอาใจคุณลูกๆ ทั้งหลาย อัพเดทของขวัญที่ทำเอง ทำงาน มีเพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น กับ การ์ดวันพ่อ DIY บอกรักผ่านข้อความสุดซึ้ง ให้คุณสามารถออกแบบการ์ดได้ด้วยตัวเองง่ายๆ แถมยังบอกความรู้สึกดีๆ ผ่านตัวหนังสือได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนกันบ้าง สามารถหาซื้ออุปกรณ์ทำการ์ดอวยพรได้ที่ไหน

การ์ดอวยพร กรอบรูป

ออกแบบการ์ดอวยพร แบบกรอบรูปสวยๆ แนะนำเลือกขนาดที่กระทัดรัด ไม่ใหม่เกินไป สามารถทำเป็นสีเหลี่ยม รูปหัวใจ รูปดาว ตามที่ต้องการ ลองแนบรูปคุณพ่อไปด้วย พร้อมตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สวยๆ น่ารัก เขียนข้อความโดยใจ รับรองเป็นปลื้มอย่างแน่นอน

การ์ดอวยพร
การ์ดอวยพร กรอบรูป

การ์ดอวยพร ต้นไม้ 

การ์ดต้นไม้สุดน่ารัก แนะนำทำเป็นการ์ดป๊อปอัพทำมือ เปิดมาแล้วเป็นต้นไม้สูง เพิ่มลูกเล่นให่การ์ดดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำรูปคุณพ่อมาเป็นผลไม้ห้อยตามต้นไม้ พร้อมเขียนข้อความน่ารัก ไว้ภายหลังรูป ตกแต่งให้สวยงาม เลือกทำขนาดที่พอดีไม่ใหญ่ไป หรือ เล็กไป

เสื้อเชิ้ต การ์ดอวยพร

แนะนำลองตัดกระดาษเป็นรูปเสื้อเชิ้ตทำการ์ดอวยพร เก๋ๆ ออกแบบลวดลายที่ต้องการแบบสวยๆ ที่มีลายเดียวในโลก พร้อมเพิ่มลูกเล่นอย่างเนคไท เลือกสีเนคไทที่คุณพ่อชอบใส่ รับรองงานนี้คุณพ่อยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน พร้อมเขีนข้อความบอกรัก

การ์ดอวยพร รูปถ่าย 

เรียบง่าย ใช้เวลาน้อย สำหรับการ์ดอวยพรรูปถ่าย แนะนำเลือกรูปถ่ายคุณพ่อ หรือ คุณกับคุณพ่อ เป็นรูปที่มีความหมายดีๆ พร้อมเขียนบรรยายข้อความซึ้งๆ ภายหลัง ตกตแ่งเล็กน้อย ถูกใจคุณพ่ออย่างแน่นอน

การ์ดดอกไม้แห้ง

การเลือกทำการ์ดอวยพรดอกไม้แห้งอาจต้องใช้เวลาสักหน่อย เพราะคุณต้องนำดอกไม้ที่มีความหมายที่ดีๆ ไปทับด้วยกระดาษให้แบนแห้ง แล้วนำมาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งการ์ด พร้อมเขียนข้อความสุดซึ้งลดไป

การ์ดดอกไม้แห้ง
การ์ดดอกไม้แห้ง

เป็นยังไง? กันบ้าง สำหรับการ์ดวันพ่อ DIY จะเห็นได้ว่าทำงานๆ สามารถออกแบบได้หลากหลายสไตล์ตามที่ต้องการ งานนี้รับรองว่าคุณพ่อจะต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน สามารถเลือกช้อปอุปกรณ์ทำการ์ดได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น วันพ่อปีนี้แฮปปี้ทั้งครอบครัวแน่นอน อย่าลืมให้การ์ดอวยพร พร้อมบอกรักพ่อดังๆ นะ

สามารถเลือกซื้อกระดาษอุปกรณ์ทำการ์ดอวยพรได้ง่ายๆ ที่ Lazada และ Shopeee

Lazada อุปกรณ์ทำการ์ดอวยพร

Lazada
Lazada อุปกรณ์ทำการ์ดอวยพร

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Shopee อุปกรณ์ทำการ์ดอวยพร

อุปกรณ์ทำการ์ดอวยพร
Shopee อุปกรณ์ทำการ์ดอวยพร

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม