หน้ากากอนามัย Dura ใช้ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหน ?

การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่มีมายาวนาน ทำให้ผู้คนเจ็บป่วย และถึงเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก นี่คือสิ่งที่เราต้องเฝ้าระวังอย่างมากในสถานการณ์ปัจจุบัน ด้วยการดูแลตนเองเบื้องต้น หมั่นล้างมือให้สะอาดด้วยเจลล้างมือที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อยู่เสมอ การเว้นระยะห่างจากบุคคลอื่นเมื่อต้องออกไปในที่สาธารณะ และควรป้องการตนเองด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัย ตลอดเวลาที่ต้องพบปะผู้คน นอกจากนี้ยังมีเรื่องการรับประทานอาหารที่สุก สะอาด หมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอเพื่อภูมิคุ้มกันที่ดีนั่นเอง และจากที่กล่าวมาก็คือวิธีป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสอย่างง่ายๆ โดยเริ่มที่ตัวเราเอง วันนี้เราจึงมีหน้ากากอนามัย Dura เป็นอีกยี่ห้อที่น่าสนใจมาแนะนำกัน เรามาดูว่าหน้ากากอนามัย Dura ดีหรือไม่ และหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

Dura
หน้ากากอนามัย Dura

คุณสมบัติของหน้ากากอนามัย Dura

  • หน้ากากอนามัย Dura สวมใส่สบาย กระชับใบหน้า ไม่อึดอัด หายใจสะดวก
  • มีประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ที่มีอนุภาคขนาดเล็ก 2.8 ไมครอน ได้ถึง 99%
  • ป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอน
  • ผลิตจากวัสดุที่ใช้ในทางการแพทย์ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของยางพารา
  • ผลิตโดยเครื่องจักรที่มีคุณภาพในทุกขั้นตอน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าหน้ากากอนามัย Dura สามารถใช้ป้องกันฝุ่นละอองและเชื้อไวรัสได้

สิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรละเลย นั่นก็คือ การใช้หน้ากากอนามัย Dura ซึ่งเป็นหน้ากากอนามัยที่ทำด้วยกระดาษ หากใช้แล้วมีการฉีกขาดควรเปลี่ยนใหม่ทันที เนื่องจากหน้ากากอนามัยชนิดนี้ไม่สามารถซักได้ จึงควรใช้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

หน้ากาก
หน้ากากอนามัย

หน้ากากอนามัย Dura สวมใส่อย่างไรให้ถูกต้อง ?

ก่อนสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง ควรล้างมือให้สะอาดก่อนสวมใส่ แล้วจับสายคล้องหูทั้งสองข้าง สวมคลุมจมูกและปาก โดยหันหน้ากากอนามัยด้านที่เป็นสีเข้มออก ดัดลวดให้แนบกับสันจมูกและใบหน้า และควรเปลี่ยนหน้ากากอนามัยวันละครั้ง

หน้ากากอนามัย Dura ใน Shopee

หน้ากากอนามัย 3 ชั้น DURA MASK แบบคล้องหู แบ่งขาย (ราคาต่อชิ้น) 4 บาท 
ชั้น DURA MASK
หน้ากากอนามัย 3 ชั้น DURA MASK

หน้ากากอนามัย DURA (50 ชิ้น /กล่อง) ราคา 85 บาท 

หน้ากากอนามัย DURA
หน้ากากอนามัย DURA (50 ชิ้น /กล่อง) ราคา 85 บาท

หน้ากากคาร์บอน 4 ชั้น พร้อมส่ง ราคาอยู่ที่ 18 – 85 บาท
หน้ากากแมสปิดจมูก
หน้ากากแมสปิดจมูก คาร์บอน 4 ชั้น
ช่วงโควิด-19 อาจจะอยู่กับเราอียาวนาน ยังไงก็อย่าลืมใส่ใจสุขภาพของตนเอง ด้วยการล้างมือใส่หน้ากากอนามัยสามารถลดการแพร่เชื้อได้ ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ของตัวเราเองและส่วนรวม อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้านกัน ใครที่สนใจหน้ากากอนามัยดูร่าอยู่ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Shopee หรือแม้แต่ไอเทมสู้โควิด-19 อื่นๆ อย่างเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เฟสชิว หน้ากากอนามัยแบบผ้า, สบู่เหลว, เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ, สเปรย์ล้างมือ ฯลฯ สินค้าเหล่านี้สามารถไปช้อปที่ Shopee ก็มีจำหน่ายเช่นกัน