ตรวจโควิด drive thru ยังมีอยู่มั้ย เช็คลิสต์สถานที่รับตรวจ

รวมสถานที่ตรวจโควิด drive thru ที่ยังเปิดให้บริการ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าสิ่งที่จำเป็นในขณะนี้ที่หลายคนกำลังมองหาและให้ความสนใจคือการตรวจหาเชื้อไวรัส Covid-19 เนื่องจากสถานการร์การแพร่ระบาดที่เป็นวงกว้างที่เป็นมีจำนวนยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นและมีจำนวนผู้มีความเสี่ยงในการได้รับเชื้อโควิดเพิ่มสูงขึ้นเช่นกัน ดังนั้นการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น

โดยในปัจจุบันวิธีการตรวจหาเชื้อไวรัส covid 19 มีหลากหลายรูปแบบตั้งแต่การตรวจแบบ

การตรวจแบบ Real Time-PCR

  • วิธีการตรวจที่สามารถพบเชื้อได้แม้เป็นระยะเริ่มต้นหรือมีเชื้อปริมาณน้อย
  • รู้ผลตรวจภายใน 48-72 ชั่วโมง

การตรวจแบบ Antigen Test

  • วิธีการที่สามารถตรวจพบเชื้อได้หลังรับเชื้อมามากกว่า 5 วันขึ้นไป
  • ทราบผลตรวจภายใน 1 ชั่วโมง

ไปจนถึงการตรวจ Covid นอกสถานที่ ที่แต่ละโรงพยาบาลหรือแล็ปที่อำนวยความสะดวกให้คุณ กับบริการการตรวจโควิดในรูปแบบ Drive True ที่คุณไม่จำเป็นต้องลงจากรถสามารถขับรถยนต์ส่วนบุคคลเข้าไปใช้บริการได้เลย ซึ่งถือว่าเป็นวิธีการตรวจโควิดที่ได้รับความนิยมในอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว แต่ก็มีอีกหลายคนที่กำลังมองหาสถานที่ตรวจ Covid-19 แบบ Drive True แต่ยังไม่แน่ใจว่าในปัจจุบันยังมีการเปิดให้บริการการตรวจแบบไดร์ฟทรูอยู่หรือไม่ หรือถ้าหากมีมีที่ไหนบ้าง วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมสถานที่ตรวจโควิด-19 แบบไดร์ฟทรูมาฝากกัน

โรงพยาบาลธนบุรี

โรงพยาบาลธนบุรีเปิดให้บริการตรวจ Covid-19 แบบไดร์ฟทรูด้วยวิธีการ Real Time-PCR พร้อมรอรับผล ผ่านช่องทาง SMS ภายใน 48 ชั่วโมง เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 17.00 น. หรือจนครบจำนวน 80 คนต่อวัน เฉพาะผู้ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าเท่านั้น

โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล

โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเปิดตรวจ Covid-19 แบบ Drive True ด้วยการตรวจรูปแบบ Real Time-PCR จำนวน 300 คิวต่อวัน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 น. ถึง 17.00 น. โดยเริ่มรับบัตรคิวตั้งแต่เวลา 04.00 น. พร้อมแจ้งผลการตรวจภายใน 48 ชั่วโมง

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์เปิดให้บริการตรวจ Covid-19 แบบ Drive True วันละ 200 ราย ซึ่งต้องทำการจองผ่านระบบออนไลน์ก่อนเข้าใช้บริการ

โรงพยาบาลรามคำแหง

โรงพยาบาลรามคำแหงเปิดให้บริการ ตรวจ Covid-19 แบบไดร์ฟทรู โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้ารับบริการผ่านเว็บไซต์โดยสามารถเลือกจองวันที่ได้รับการตรวจได้ พร้อมยังสามารถเลือกวิธีการตรวจได้แบบที่คุณต้องการอาทิ Real Time-PCR หรือ Covid-19 Antigen Repid Test

โรงพยาบาลเพชรเวช

โรงพยาบาลเพชรเวชเปิดให้บริการตรวจโควิด-19 แบบไดร์ฟทรู มีตัวเลือก 2 วิธีคือวิธีการตรวจแบบ Real Time-PCR และวิธีการตรวจแบบ Covid-19 Antigen Repid Test สามารถทราบผลได้ภายใน 24-48 ชั่วโมง พร้อมได้รับใบรับรองผลตรวจจากห้องปฏิบัติการ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 16.00 น. พร้อมลงทะเบียนและชำระค่าบริการก่อนเข้ารับการใช้บริการ

โรงพยาบาลเจ้าพระยา

โรงพยาบาลเจ้าพระยาเปิดให้บริการตรวจโควิด-19 แบบไดร์ฟทรู ลดเสี่ยงลดสัมผัสให้คุณลงทะเบียนจองออนไลน์ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 15.00 น. ทุกวันทำการพร้อมรอ ฟังผลภายใน 2 วันทำการ ผ่านช่องทาง SMS

โรงพยาบาลบางโพ

โรงพยาบาลบางโพกับตัวเลือกการตรวจโควิด-19 แบบไดร์ฟทรู โดยไม่ต้องลงจากรถ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 17.00 น. โดยสามารถเลือกลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ของเว็บไซต์โรงพยาบาล พร้อมดาวน์โหลดและกรอกเอกสารส่วนตัวก่อนเข้ารับการตรวจ รอผลตรวจทางโรงพยาบาลจะแจ้งให้ทราบภายใน 24-72 ชั่วโมงผ่านช่องทางอีเมล

ซึ่งขณะนี้มีหลากหลายโรงพยาบาลที่ยังเปิดให้บริการตรวจ โควิด-19 แบบไดร์ฟทรู แต่ส่วนใหญ่นั้นต้องลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเข้ารับการตรวจทั้งสิ้น โดยควรศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมจากโรงพยาบาลที่คุณต้องการเข้ารับบริการ หรือใครที่กำลังมองหาการตรวจ โควิด-19 แบบไดร์ฟทรู แบบไม่ต้องรอโรงพยาบาล Konvy ก็มีรวบรวมบริการหลากหลายไม่ว่าจะเป็นบริการตรวจโควิด-19 แบบไดร์ฟทรู มีให้เลือกทั้งการตรวจแบบ Real Time-PCR หรือ Covid-19 Antigen Repid Test เพียงซื้อคูปองก่อนการใช้งานพร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลด นอกจากนี้ยังมีบริการพ่นฆ่าเชื้อโควิค-19 ที่คุณสามารถเลือกบริการได้อีกด้วย นอกจากการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว Konvy ยังมีสินค้าที่รองรับสถานการณ์โควิดในปัจจุบันอาทิ วิตามิน ที่ล้างมือฆ่าเชื้อ สบู่เหลวฆ่าเชื้อ หน้ากากอนามัย สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่พร้อมให้คุณเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์และส่งตรงง่าย ๆ ถึงบ้าน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :