ดาวน์นี่ สเปเชียลอิดิชั่น TinyTAN BTS Character ที่เหล่าอาร์มี่ไม่ควรพลาด!

ads

ดาวน์นี่ สเปเชียลอิดิชั่น TinyTAN BTS Character กับ 3 กลิ่นพิเศษ

อันนยองฮาเซโย ในยุคนี้หากพูดถึงกลุ่มศิลปินไอดอลเกาหลีที่มีชื่อเสียงระดับโลก คงไม่มีใครไม่รู้จักกับ 7 หนุ่มวง BTS ที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จในวงการเพลงจนมีชื่อเสียงถึงระดับโลกเลยทีเดียว นอกจากกระแสความโด่งดังของหนุ่มๆ BTS ที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากมายแล้วนั้น BTS ก็ได้มีการสร้างตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ของหนุ่มๆ บีทีเอสทั้ง 7 คน ไม่ว่าจะเป็น BT21 ที่ทั้ง 7 หนุ่มเป็นคนวาดตัวการ์ตูนเหล่านี้ หรือ TinyTan ที่มีการสร้างคาแรกเตอร์มากจากหนุ่มๆ ที่มาพร้อมการอัพเกรดหน้าตาให้มีความคล้ายกับ BTS ตัวจริงมากยิ่งขึ้น ด้วยคอนเซ็ปต์จากเพลง Mic Drop

ซึ่งก็เรียกได้ว่าเหล่าคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนของบีทีเอสก็ได้รับความนิยมจากแฟนคลับเป็นอย่างมาก ทำให้ TinyTan นั้นก็เรียกได้ว่ารับงานเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่หลากหลายแบรนด์ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ขอเอาใจอาร์มี่ชาวไทย หรือผู้ที่ชื่นชอบ 7 หนุ่มบีทีเอสกับ TinyTan เพราะเตรียมส่งความน่ารักตรงมาจากประเทศเกาหลีใต้กับพรีเซ็นเตอร์ตัวล่าสุดอย่างผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มอย่างดาวน์นี่ ที่ขอบอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ตัวโปรดของหนุ่มจอน จองกุก มักเน่ของวงที่เคยเอ่ยปากว่าตัวเองใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้อยู่ จนบรรดาอาร์มี่ไปซื้อตามกันจนสินค้า Sold Out กันเลยทีเดียว

และในวันนี้ดาวน์นี่ ไทยแลนด์ มาพร้อมความหอมจากเกาหลี กับ ดาวน์นี่ สเปเชียลอิดิชั่น TinyTAN BTS Character มาให้เลือกซื้อพร้อมกันถึง 3 กลิ่น คือ Passion, Mystique และใหม่ล่าสุด Adorable ทั้งในรูปแบบแพ็ค 4 ถุง และแบบแยก 1 ถุง ให้เหล่าอาร์มี่ได้รับความหอมกลับไปใช้ที่บ้านกัน

สำหรับใครที่กำลังอยากเป็นเจ้าของความหอมอย่าง TinyTAN สเปเชี่ยล อิดิชั่น Downy ไม่ว่าจะกลินไหนก็ตามก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ให้รอส่งตรงถึงบ้านกันได้ง่ายๆ กับทั้ง 3 กลิ่น สามารถซื้อได้ทั้งในรูปแบบแพ็ค และ แบบถุงเดียว และในครั้งนี้ Shopee ก็ไม่พลาดนำมาจำหน่ายให้อาร์มี่ชาวไทยได้เลือกซื้อในแบบถุง ราคา 69 บาท จากปกติ 79 บาท และแบบแพ็ค 4 ถุง ราคา 276 บาท จาก 316 บาท รู้แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :