น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวนี่สีไหนหอม ลดกลิ่นอับ หอมติดผ้ายาวนาน

ads

แนะนำน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy กลิ่นหอมยาวนาน ผ้านุ่มน่าสัมผัส

แม้จะเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว แต่หลายวันมานี้เมืองไทยก็มีฝนตกแทบตลอดทั้งวันในบางพื้นที่ ทำให้เสื้อผ้าที่ซักไว้เกิดกลิ่นอับได้ง่าย หลายคนจึงมองหาน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ช่วยให้ผ้ามีกลิ่นหอมยาวนาน ลดกลิ่นอับชื้น ผ้านุ่มน่าสัมผัส ดังนั้น Promotions จึงขอแนะนำน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy หลากหลายสูตร ได้รับความนิยมว่ากลิ่นหอมนาน จะมีน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่สูตรไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ BTS กลิ่นแพชชั่น

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรเข้มข้น กลิ่นแพชชั่น มีความพิเศษที่ได้หนุ่ม ๆ บอยแบนด์ K-Pop ชื่อดังอย่างวง BTS มาเป็นพรีเซนเตอร์ ในรูปแบบการ์ตูน TinyTan สุดน่ารัก ให้ความหอมยาวนาน ปรับผ้าให้นุ่มน่าสัมผัส รีดผ้าง่าย ลดกลิ่นอับ และถนอมสีสันของผ้าให้ยังคงสดใส

น้ำยาปรับผ้านุ่ม DOWNY BTS กลิ่น Passion

2 น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ BTS กลิ่นมิสทีค

น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่อีกหนึ่งกลิ่นที่มีวง BTS เป็นพรีเซนเตอร์ เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นมิสทีค สูตรเข้มข้น มีความหอมจากหัวน้ำหอมเข้มข้นจากฝรั่งเศส ใช้แล้วดุจฉีดน้ำหอมราคาแพง ผ้าหอมตลอดวัน ลดกลิ่นอับ ผ้านุ่ม สีสันสดใส

น้ำยาปรับผ้านุ่ม DOWNY BTS กลิ่น Mystique

3 น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ เอ็กซ์เปิร์ท อินดอร์ ดราย

น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่สีเขียว สูตรสำหรับลดกลิ่นอับชื้นโดยเฉพาะ เหมาะกับการตากผ้าในที่ร่มและในวันที่ฝนตก ให้กลิ่นหอมสดชื่นยาวนานจากดอกมะลิและดอกลิลลี่ ปรับผ้าให้นุ่ม สวมใส่สบาย พร้อมลดการเกิดไฟฟ้าสถิต

น้ำยาปรับผ้านุ่ม DOWNY EXPERT INDOOR DRY

4 น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ การ์เด้น บลูม

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy Garden Bloom สีชมพู กลิ่นหอมดุจอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ผลิ ให้กลิ่นหอมติดทนยาวนานตลอดวัน ลดกลิ่นอับชื้น ผ้านุ่ม สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับซักมือและซักด้วยเครื่องซักผ้า

น้ำยาปรับผ้านุ่ม DOWNY Garden Bloom

5 น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ พรีเมียม เพอร์ฟูม

น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่สีชมพู สูตร Premium Parfum กลิ่นหอมช่อดอกไม้อันแสนน่ารัก ให้กลิ่นหอมดุจกลิ่นหอมจากสวนกุหลาบอังกฤษ สตรอว์เบอร์รี่ และลูกแพร์ในช่วงหน้าร้อน ผสมผสานกับหัวน้ำหอมระดับพรีเมียม กลิ่นหอมติดทนยาวนานถึง 3 สัปดาห์ ลดกลิ่นอับชื้น

น้ำยาปรับผ้านุ่ม DOWNY กลิ่น Adorable Bouquet

น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่สีฟ้า กลิ่นหอมช่อดอกไม้อันแสนสดชื่น ให้กลิ่นหอมจากดอกกุหลาบ ดอกไวโอเล็ต แอปเปิ้ลเขียว ผสมผสานกับน้ำหอมระดับพรีเมียม หอมติดผ้ายาวนานติดกัน 3 สัปดาห์

น้ำยาปรับผ้านุ่ม DOWNY กลิ่น Fresh Bouquet

6 น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ สูตรอ่อนโยน

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรอ่อนโยน ปราศจากสารแต่งสีและสารพาราเบน เหมาะสำหรับใช้กับเสื้อผ้าเด็กและผู้ที่มีผิวบอบบาง ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง กลิ่นหอมอ่อนโยน ผ้านุ่ม สวมใส่สบาย

น้ำยาปรับผ้านุ่ม DOWNY HYPOALLERGENIC Softener

7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นรีเฟรชชชิ่ง ซัมเมอร์

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ให้กลิ่นหอมสดชื่นของหน้าร้อน ได้รับแรงบันดาลใจจากไอศกรีมเชอร์เบท หวานเย็น สร้างความสดชื่นในช่วงอากาศร้อน ๆ หอมติดทนยาวนานถึง 3 สัปดาห์ ลดกลิ่นอับ ผ้านุ่ม รีดง่าย สวมใส่สบาย

น้ำยาปรับผ้านุ่ม DOWNY กลิ่น Refreshing Summer

เป็นอย่างไรบ้างคะกับน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ทั้ง 7 สูตร ให้กลิ่นหอมยาวนานจากดอกไม้นานาพรรณและน้ำหอมระดับพรีเมียม พร้อมปรับผ้าให้นุ่ม น่าสัมผัส ถนอมเนื้อผ้าและสีสัน สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่มาใช้ซักผ้า สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง ShopAt24, Big C Online, Tops Online พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม

READ MORE>>>

คลิกดู โปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C Online” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>