ห้ามพลาด Powerbuy ให้คุณเป็นเจ้าของ iPad ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 1,058 บาทต่อเดือน!

Powerbuy มอบความคุ้มค่าให้คุณเลือกซื้อไอแพดได้ในราคาที่คาดไม่ถึง

ปัจจุบันแท็บเล็ตถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ไอทีที่กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรามากยิ่งขึ้น เนื่องจาก Tablet ต่างๆ นั้น สามารถช่วยให้เราเรียนหรือทำงานได้อย่างที่ต้องการ อีกทั้งยังมีช่วงราคาหลากหลายที่ให้เราสามารถเลือกซื้อได้อีกด้วย และที่สำคัญยังมีหลากหลายรุ่น หลากหลายฟังชั่น หลายแบรนด์ที่ให้เราสามารถเลือกซื้อ Tablet ที่เหมาะกับตัวเราและตอบโจทย์การใช้งานที่เราต้องการให้เลือกอีกหลากหลาย

สำหรับใครที่กำลังมองหา Tablet จากแบรนด์ดังต้องไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ที่ Power Buy ให้คุณสามารถเลือกซื้อ iPad ได้ในราคาที่คุณคาดไม่ถึง สำหรับ iPad ใหม่เริ่มต้นเพียง 1,058 บาทต่อเดือน ที่คุณมาพร้อมกับโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 3% กับบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ นอกจากนี้ยังสามารถแลกคะแนนเดอะวัน ลดเพิ่ม 12.5% และรับคะแนนเดอะวันเพิ่ม x8 ได้อีกด้วย

 ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันที่ 18 ถึง 30 กันยายน 2563 

 เริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป 

ให้คุณพบกับความสามารถเกินคาดในราคาที่คาดไม่ถึงกับ iPad ใหม่เริ่มต้นเพียง 1,058 บาทต่อเดือน พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตและสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเดอะวัน นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน + ลดเพิ่มอีก 3% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการดังนี้ บัตรเครดิต SCB, บัตรเครดิต UOB และบัตรเครดิต The 1 Credit Card

1คุณสมบัติ Apple iPad 8

iPad ได้รวมจอภาพ Retina ขนาด 10.2 นิ้ว มาพร้อมชิพ A12 Bionic อันทรงพลังและ การรองรับ Apple Pencil1 บน iPadOS 14 กล้องหลังความละเอียด 8MP และกล้องหน้า FaceTime HD ความละเอียด 1.2MP ลำโพงสเตอริโอ Wi-Fi มาตรฐาน 802.11ac และข้อมูลเซลลูลาร์ LTE ระดับ Gigabit2 แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง และมีช่องต่อ Lightning สำหรับชาร์จและใช้งานอุปกรณ์เสริม รวมถึงระบบ Touch ID เพื่อการยืนยันตัวตนที่ปลอดภัย ให้คุณได้มีสมุดโน้ตดิจิตอล ออฟฟิศเคลื่อนที่ สตูดิโอถ่ายภาพ อุปกรณ์ควบคุมเกม และโรงภาพยนตร์ส่วนตัวของคุณ พร้อมระบบการใช้งานที่ลื่นไหลได้มากกว่าเดิม

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอแพดในราคาสุดพิเศษอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะว่าที่ Powerbuy ให้คุณสามารถเลือกซื้อ iPad 8 WIFI 2020 ที่มีให้เลือกทั้ง 32GB และ 128GB นอกจากที่จะให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของก่อนใครแล้วนั้น ยังสามารถเลือกผ่อนชำระกับบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการทั้งบัตรเครดิตผ่อน 0% นาน 10 เดือนหรือบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการลดพิเศษเพิ่มอีก 3% ให้คุณสามารถเลือกเป็นเจ้าของ iPad 8 รุ่นใหม่นี้ได้ก่อนใครพร้อมส่งตรงได้ง่ายๆ ถึงบ้านรู้แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

 คลิกดูโปรโมชั่น “Powerbuy” ได้ที่นี่ >>> 

READ MORE :