ห้ามพลาด เครื่องสำอาง YSL ลดพิเศษจัดเต็มที่ Central Online 11.11

ads

ดีลส่วนลดเครื่องสำอางอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะครั้งนี้ขอเอาใจสาวๆกันเช่นเคย โดยเฉพาะในวันดีเดย์เช่นนี้แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนคงกำลังเตรียมมองหาส่วนลดสุดพิเศษกับแบรนด์ดังชั้นนำกันอย่างสุดคุ้ม โดยเฉพาะสาวๆ ที่กำลังมองหาแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมนั้นต้องไม่ควรพลาดสำหรับแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำที่หลายคนรู้จักอย่าง “อีฟส์แซงต์​โรลองต์” แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสซึ่งปัจจุบันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ดังอย่าง Yves Saint Laurent กันอย่างแน่นอน กับผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เข้ามาตอบโจทย์สาวยุคใหม่อย่างเราซึ่งสำหรับวันนี้ใครที่เป็นขาช้อปแบรนด์เครื่องสำอางกับเครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง Yves Saint Laurent นั้น ต้องไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นพิเศษในวันดีเดย์ที่ central online 11.11 Double Mega Sale วันเดียวเท่านั้น ที่ให้คุณเลือกช้อปสินค้า 11.11 สุดคุ้มพร้อมรับส่วนลดจากแบรนด์เพิ่ม 10% นอกจากนี้ยังรับส่วนลดเพิ่มอีก 11% เมื่อกรอกโค้ดส่วนลดและครบช้อปสินค้าครบ 3,500 บาทรับส่วนลดสูงสุด 500 บาท

นอกจากนี้ Yves Saint Laurent ยังเตรียมรับของขวัญสุดพิเศษทุกออเดอร์กับลิปสติก YSL ไซส์จริงมูลค่าขั้นต่ำ 1,500 บาทซึ่งจะคละรุ่นคละสีมาแถมให้คุณในวันพิเศษวันนี้ ซึ่งของขวัญมีจำนวนจำกัดเฉพาะวันที่ 11.11 นี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีของขวัญพิเศษอื่นๆอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น

ช้อปเครื่องสำอางครบ 5,000 บาท หลังหักส่วนลดรับเพิ่ม EDP Cushions ไซส์จริงมูลค่า 2,500 บาท เมื่อช้อปครบ 10,000 บาทหลังหักส่วนลดรับเพิ่ม YSL Fragrance Gift Set มูลค่า 4,800 บาท และสำหรับ Top Spender ผู้ที่ช้อปยอดสูงสุด 1 รางวัล รับชุดของขวัญพิเศษจาก YSL มูลค่า 1,200 บาทและโปสการ์ดพร้อมลายเซ็นจาก 4 หนุ่ม Trinity

สินค้าแนะนำ


ลิปสติก ไอเท็มที่สาวก YSL ต้องมีในครอบครอง ลิปสติกที่มอบเม็ดสีแน่นชัด สัมผัสเบาสบายริมฝีปาก กับ Texture หลากหลาย ทั้งแมทท์ ชายน์ หรือบาล์ม สารพัดเฉดสี

ลิปสติก Vernis A Levres Vinyl Cream Lip Stain

จากปกติ 1,500 บาท เหลือเพียง 1,350 บาท

YVES SAINT LAURENT ไพร์เมอร์ Blur Primer ขนาด 30 มล.

จากปกติ 2,000 บาท เหลือเพียง 1,800 บาท

YVES SAINT LAURENT น้ำหอมสำหรับผู้หญิง Black Opium The New Eau de Toilette ขนาด 90 มล.

จากปกติ 5,600 บาท เหลือเพียง 5,040 บาท

เท่านั้นยังไม่พอในโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษในวันนี้นั้นยังมีให้คุณเลือกชมสินค้าอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นคุชชั่นตัวดังหรือน้ำหอมสุดฟินที่มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ในราคาส่วนลดพิเศษกันแบบเต็มๆ ให้คุณสามารถรับส่วนลดกับสินค้าทุกชิ้น 10%นอกจากนี้ยังสามารถเลือกกรอกโค้ดส่วนลดพร้อมรับส่วนลดพิเศษเพิ่มได้อีก 11% นอกจากนี้ยังมีในส่วนของลิปสติกรูปแบบต่างๆที่คุณผู้หญิงหลายคนนั้นกำลังรอคอย เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะได้เลือกซื้อเครื่องสำอางในราคาส่วนลดสุดคุ้มแล้วนั้นยังได้รับของแถมกันอีกด้วยรูปแบบนี้เราต้องไม่ควรพลาดสามารถตามพิกัดการช็อปไปได้ที่ Central Online ในโปรโมชั่น 11.11 กับเครื่องสำอาง Yves Saint Laurent ที่คุณไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “YSL Central Online 11.11” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :