Home สำรวจตลาด ห้ามพลาด! รองเท้าแตะ Nike ลดราคา มีรุ่นไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

ห้ามพลาด! รองเท้าแตะ Nike ลดราคา มีรุ่นไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

ห้ามพลาด! รองเท้าแตะ Nike ลดราคา มีรุ่นไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

1. รองเท้าแตะ Nike ลดราคา ที่สายไนกี้ไม่ควรพลาด

รองเท้าแตะ NIKE รุ่น Benassi

ในปัจจุบันการเลือกแฟชั่นเสื้อผ้า เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจกับการเลือกชุดแต่งกายต่างๆ มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในปัจจุบันที่มีสินค้าหลากหลายรูปแบบให้เรานั้นเลือกซื้อ ทั้งสินค้าแบรนด์เนม สินค้าทั่วไป ซึ่งก็มี Item สำคัญที่เราสามารถเลือกซื้อสินค้าประเภทเครื่องแต่งกาย เสื้อผ้าแฟชั่น ได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง กระเป๋า หมวก หรือรองเท้า ในยุคปัจจุบันที่เรามักจะนิยมสวมใส่ก็มีทั้งในส่วนของรองเท้าแตะและรองเท้าผ้าใบ

รองเท้าเท้าที่เป็นที่นิยมและหลายคนเลือกสวมใส่อย่างรองเท้าแตะ และหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าแตะที่ได้รับความนิยมหลายคนคงนึกถึงรองเท้าแตะแบรนด์ดังอย่าง Nike รองเท้าแตะ ที่มีดีไซน์โดนเด่นเป็นเอกลักษณ์สามารถเลือกสวมใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบและดูดีอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นสาวกรองเท้าแตะในกี้ต้องไม่ควรพลาด เพราะรองเท้าแตะ Nike ลดราคาพิเศษจะมีรุ่นไหนราคาเท่าไหร่บ้างนั้นไปดูกันค่ะ

รองเท้าแตะไนกี้รุ่นยอดนิยมมีรุ่นไหนบ้าง?


NIKE Benassi

รองเท้าแตะทรงคาดที่มักมาพร้อมสีพื้น และสวดสายพิเศษ ที่มีทั้งรองเท้าแตะผู้หญิงและรองเท้าแตะผู้ชาย โดยรองเท้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่อัปเปอร์สายรัดทำจากวัสดุสังเคราะห์ขึ้นรูปแบบชิ้นเดียว ด้านในรองเท้าตัดเย็บด้วยเส้นใยเจอร์ซี่ ให้สัมผัสที่นุ่มสบายเท้าและเพิ่มความทนทาน พื้นรองเท้าทำจากโฟม Phylon น้ำหนักเบา รองรับเท้าด้วยความนุ่มเบาสบาย

ตัวอย่ารุ่น NIKE Benassi ยอดนิยม
1 NIKE Benassi Just Do It รองเท้าแตะผู้หญิง

ราคา 990 บาท จากปกติ 1,100 บาท

2 NIKE Benassi JDI รองเท้าแตะผู้ชาย

ราคา 1,100 บาท

NIKE Kawa

NIKE Kawa
รองเท้าแตะ NIKE รุ่น Kawa

รองเท้าแตะอีกรุ่นยอดนิยมที่อัปเปอร์ทำจากวัสดุสังเคราะห์ มอบความนุ่มลื่นสวมใส่สบาย พื้นรองเท้าชั้นกลางเป็นโฟม Solarsoft ป้องกันแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม และพื้นรองเท้าชั้นนอกมีความทนทานและยึดเกาะพื้นได้อย่างมั่นคง ดีไซน์สวยมีหลากหลายรุ่นให้เลือก พร้อมสีสันสดใส

ตัวอย่ารุ่น NIKE Kawa ยอดนิยม
1 NIKE Kawa Shower

ราคา 490 บาท จากปกติ 700 บาท

2 NIKE Kawa รองเท้าแตะผู้ชาย

ราคา 700 บาท

NIKE Offcourt

รองเท้าแตะรุ่นที่มีการ แต่งโลโก้ชื่อแบรนด์ที่อัปเปอร์รองเท้า ดีไซน์โดดเด่น มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ตัวอัปเปอร์ทำจากวัสดุสังเคราะห์ซับด้วยผ้าเจอร์ซีย์และโฟมสองชั้นช่วยเพิ่มความนุ่มแบบ 360 องศาตลอดการสวมใส่ พื้นรองเท้าทำจากโฟมผสานเทคโนโลยี Revive Foam ช่วยรองรับแรงกระแทกและให้สัมผัสที่นุ่มสบาย พื้นรองเท้าชั้นนอกช่วยมีร่องโค้งช่วยยึดเกาะได้ดีในทุกสภาพพื้นผิว ทั้งพื้นเปียกและแห้ง

ตัวอย่างรองเท้าแตะรุ่น NIKE Offcourt
1 NIKE Offcourt

ราคา 1,300 บาท

2 NIKE Offcourt รองเท้าแตะผู้หญิง

ราคา 1,300 บาท

รองเท้าแตะไนกี้ดีไหม?

รองเท้าแตะ Nike
รองเท้าแตะ Nike

รองเท้าแตะ Nike บอกได้เลยว่าเป็นรองเท้าใส่ยอดนิยมสำหรับหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นคนผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะสามารถสวมใส่ได้อย่างเบาสบาย นุ่ม อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยโดดเด่น สามารถเลือกใส่อยู่บ้านหรือใส่เดินทางท่องเที่ยวได้อีกด้วยนอกจากนี้ยังมีหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกซื้อในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย นอกจากนี้ยังมีการผลิตรองเท้าออกมาหลากหลายรุ่นแต่ละรุ่นนั้นก็จะมีลักษณะโดดเด่นของตัวรองเท้าที่แตกต่างกันออกไป

โปรโมชั่น Supersports

โปรโมชั่น Supersports Nike
โปรโมชั่น Supersports Nike

พบส่วนลดครั้งใหญ่กับ Supersports ที่ให้คุณเลือกช้อปสินค้าต่างๆจากแบรนด์ Nike รับส่วนลดสูงสุด 50% กับสินค้าที่ร่วมรายการ พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด

นอกจากรองเท้าแตะ Nike แล้วนั้น ไนกี้ยังมีการจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์กีฬาอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสำหรับวิ่ง รองเท้าฟุตบอล เสื้อกีฬา กางเกงกีฬา กระเป๋า หมวก ให้เราสามารถเลือกซื้อของแท้ในราคาสุดพิเศษ พร้อมทั้งยังสามารถเลือกผ่าน Supersports ได้ง่ายๆ ที่ให้คุณเลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดพิเศษต่างๆ และโปรโมชั่นอีกเพียบได้อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วสาวก Nike ต้องไม่ควรพลาดเลยกันนะคะ

READ MORE :