ห้ามพลาด! The Bibimbab ร้านอาหารเกาหลี มาพร้อมเมนูใหม่ และโปรฯสุดพิเศษ

ads

คนรักการทานอาหารเกาหลีต้องไม่ควรพลาด อีกหนึ่งร้านดังที่ต้องไปลอง เดอะ บิบิมบับ

อันนยองฮาเซโย สำหรับสายชื่นชอบอาหารเกาหลีวันนี้ต้องไม่ควรพลาด ซึ่งปฏิเสธไม้ได้เลยว่าในปัจจุบันกระแสของอาหารเกาหลียังมาแรงแบบไม่มีหยุด อีกทั้งยังมีร้านอาหารในประเทศไทยที่เปิดขึ้นมาอย่างหลากหลายอีกด้วย ซึ่งนอกจากร้านอาหารเกาหลี ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ไปจนถึงร้านขนมหวานเกาหลีอย่างบิงซูนั้นเป็นที่นิยมแล้วนั้น กระแสและวัฒนธรรมอื่นๆ ของประเทศเกาหลีเองก็เข้ามามีบทบาทกับเรามากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน

สำหรับใครที่เป็นสายชื่นชอบการทานอาหารเกาหลีต้องไม่ควรพลาดเพราะวันนี้เรามีร้านอาหารเกาหลียอดนิยมมาแนะนำกันสำหรับใตรที่อยากทานอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมก็มีมาให้ครบ ทั้ง จาจังเมียน ต็อกโปกี ซุนแด บิบิมบับ และอื่นๆ อีกเพียบ กับร้าน The Bibimbab ซึ่งมีหลากหลายสาขามากๆ ที่ในปัจจุบันมีทั้งหมด 11 สาขา ด้วยกัน ซึ่งที่เราไปทานวันนี้นั้น คือ สาขา Emquatier ชั้น M ที่วันนี้เขามาพร้อมเมนูใหม่และโปรโมชั่นเมนูใหม่ให้คุณได้อิ่มอร่อยกันแบบสุดคุ้ม

New Menu + Free drink รับฟรีทันทีเครื่องดื่มชาเขียวหรือน้ำอัดลม เมื่อสั่งเมนูใหม่อย่าง คงนามุนบิบิมบับ, นกดูบินเดต๊อก, ชุดกนดือแร, บิบิมบับ, ซุนดูบูจิเก, โจลเมียน อีกทั้งยังมีเมนูแนะนำอย่าง ซุนเดกุก ยังเนียมทักกังจอง ต๊อกโปกี ที่เราสั่งมาทาน ขอบอกเลยว่าชามใหญ่มากๆ ใครอยากทานหลายๆ อย่างสามารถสั่งมาทาน หารกันกับเพื่อนได้อย่างสบาย

เมนูซุนเดกุก

ใครที่ชอบทานเครื่องในต้องไม่พลาด เพราะเมนูนี้มีทั้งไส้กรอกเลือด มาพร้อมเครื่องใน และน้ำซุปร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม ตัวซุปไม่เผ็ดแต่หากใครชอบทานเผ็ดก็สามารถใส่พริกปรุงเพิ่มเข้าไปได้ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ บอกเลยว่าเด็ด!

ยังเนียมทักกังจอง

สายชื่นชอบไก่ทอดต้องไม่พลาดกับไก่ทอดที่คลุกมากับซอสเปรี้ยวหวาน ใครไม่ทานเผ็ดสามารถทานได้ เสริฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ สลัดผัก และซุปสาหร่าย

 

ต๊อกโปกี

ต๊อกโปกีจานใหญ่ กับรสชาติกลมกล่อม มาพร้อมไข่ต้มลูกโต และ หัวไชเท้าดอง ฟินสุดๆ

ร้านนี้บอกเลยเครื่องเคียงจัดเต็มไม่แพ้ใคร

เมนูอาหารเจก็มีนะ

อีกทั้งราคายังไม่สูงมาก พร้อมกับรสชาติแบบออริจินอลเกาหลีแท้ ถึงแม้ใครจะทานเจ ที่ร้านบิบิมบับก็มีเมนูเจอย่าง พอสอทบิบิมบับ และ กันจังต็อกโปกี เช่นเดียวกัน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเกาหลีที่รสชาติอร่อย มีสาขาเยอะ และยังเป็นออริจินอลของอาหารเกาหลีเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบทานอาหารเกาหลีบอกเลยว่าควรไปลองทานกับเมนูและโปรโมชั่นสุดพิเศษรับเมนูใหม่

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :