Home สำรวจตลาด ห้ามพลาด! กระเป๋านารายาลดราคา มีรุ่นไหนน่าซื้อบ้าง

ห้ามพลาด! กระเป๋านารายาลดราคา มีรุ่นไหนน่าซื้อบ้าง

ห้ามพลาด! กระเป๋านารายาลดราคา มีรุ่นไหนน่าซื้อบ้าง

กระเป๋านารายาลดราคา ซื้อที่ไหนดี

กระเป๋าถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมหลักสำหรับสาวๆ ที่ให้เราสามารถเลือกถือสะพายให้เข้ากับชุดหรือเสื้อผ้าที่สวมใส่หรือแม้แต่สารพัดประโยชน์ที่ให้เราสามารถไว้ใส่สิ่งของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าตังค์ โทรศัพท์ เครื่องสำอาง ในการเดินทางได้อีกด้วยและหากพูดถึงแบรนด์กระเป๋ายอดนิยมที่เป็นแบรนด์ไทย ที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงไประดับโลก หลายคนคงไม่มีใครไม่รู้จักกระเป๋าแบรนด์ naraya โดยกระเป๋า naraya นั้นถือได้ว่า เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยยอดนิยม ที่มีการก่อตั้งบริษัทขึ้นมาตั้งแต่ปี 2532 ซึ่งได้มีการ เริ่มธุรกิจในส่วนของผลิตภัณฑ์สิ่งทอรวมถึงอุปกรณ์ประกอบต่างๆ อีกทั้งต่อมาได้มีการพัฒนาในส่วนของแบรนด์สินค้าให้มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น โดยในปัจจุบันแบรนด์นารายานั้นมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้เราสามารถเลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นในส่วนของกระเป๋า เครื่องประดับ เสื้อผ้า หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

กระเป๋านารายา

วันนี้ใครที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์นารายาอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะนารายาจัดพิเศษกับกระเป๋าลดราคาที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้สุดคุ้มกับ Collection ต่างๆที่ ให้คุณเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ กับช่องทาง official ของนารายาบนเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ ดังนี้

 Lazada 


กระเป๋านารายา Lazada

ลาซาด้าให้คุณเลือกช้อปสินค้าจากนารายา พร้อมรับส่วนลดพิเศษกับสินค้าและกระเป๋าคอลเลคชั่นต่างๆ ให้คุณได้เลือกซื้อพร้อมรับคูปองส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 500 บาท เก็บคูปองส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 300 บาทนอกจากนี้ยังมีสินค้าทั้งแบบพรีออเดอร์รวมถึงผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆที่ คุณเลือกซื้อในราคาส่วนลดพิเศษเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น

 Shopat24


กระเป๋านารายา Shopat24

เว็บไซต์ที่มีขายสินค้า official ของนารายาที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อกระเป๋าจากนารายาได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุดตั้งแต่ 5 – 20% กับกระเป๋าในรูปแบบต่างๆ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบ กับกระเป๋าคอลเลคชั่นต่างๆหลากหลาย เริ่มตั้งแต่กระเป๋าเครื่องสำอางค์ กระเป๋าถือพิมพ์ลายต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกซื้อในราคาส่วนลดพิเศษที่ไม่ควรพลาด

 Jd Central


กระเป๋านารายา JD Central

หนึ่งเว็บไซต์อนไลน์ที่มีจำหน่ายสินค้า official จากนารายาให้คุณพบกับกระเป๋ารูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่โทรศัพท์ มือถือ กระเป๋าสำหรับเดินทางท่องเที่ยว กระเป๋าตังค์ กระเป๋าถือ ที่มาพร้อมหมวดหมู่ต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกช้อปได้ง่ายๆพร้อมทั้งส่วนลดสินค้าพิเศษที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อกระเป๋าในระยะในคอลเลคชั่นต่างๆ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย บอกเลยว่ามีหลากหลาย Collection ที่คุณเลือกซื้อส่งตรงสินค้าถึงบ้านง่ายๆ กันอย่างแน่นอน

 Naraya New Collection “Anemone-Flower” 

กระเป๋า Naraya Anemone-Flower

อีกทั้งใครที่เป็นแฟนกระเป๋านารายาต้องไม่ควรพลาด เพราะตอนนี้ในระยะได้ออกคอลเลคชั่นใหม่วางจำหน่ายให้คุณสามารถเลือกซื้อกันได้แล้วกลับคอลเลคชั่น​ Anemone-Flower กับกระเป๋าสีดำลายดอกไม้ที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็นถุงช้อปปิ้งพับเก็บได้ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าใส่ของอเนกประสงค์ กระเป๋าสตางค์ทรงสามเหลี่ยม กระเป๋าถือ กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง หลายขนาดให้คุณเลือกซื้อที่ต้องบอกเลยว่าเป็น Collection ที่สาวๆ ที่ชื่นชอบสีดำต้องไม่ควรพลาดกับคอลเลคชั่นนี้เลยทีเดียว

ใครกำลังเล็งกระเป๋ารุ่นไหนของนารายาอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ออฟฟิเชียล ที่มีจำหน่ายได้ในราคาส่วนลดสินค้าที่พิเศษ ที่แต่ละเว็บไซต์นำมาลดราคาให้คุณสามารถเลือกซื้อกระเป๋าจากนารายาได้ตามที่คุณต้องการ พร้อมรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังเตรียมเลือกซื้อกระเป๋านารายาอยู่ต้องไม่ควรพลาดสามารถคลิกเช็คส่วนลดพร้อมทั้งเลือกซื้อกัน แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วนะคะ

 READ MORE : 

 

Exit mobile version