คอหนังสือห้ามพลาด! Naiin.com Live Market ลดราคาหนังสือสูงสุด 20%

ads

แนะนำโปรโมชั่นช้อปหนังสือสุดคุ้มที่ร้านนายอินทร์

หนังสือเป็นสิ่งที่คนทุกเพศทุกวัยควรอ่านเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือประเภทใดก็ตาม ทั้งหนังสือความรู้และหนังสือเพื่อความบันเทิง เพราะช่วยเสริมสร้างความรู้ มีนิสัยรักการอ่าน และมีสมาธิ สำหรับหนอนหนังสือหลายคน แน่นอนว่าต้องชอบซื้อหนังซื้อหลาย ๆ เล่ม แต่บางครั้งงบก็มีจำกัด ดังนั้นจึงต้องมองหาโปรโมชั่นสุดคุ้ม ราคาสบายกระเป๋า ซึ่งวันนี้ Promotions ก็มีโปรโมชั่นช้อปหนังสือลดราคาพิเศษจากร้านนายอินทร์ ช้อปง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์มาแนะนำกันด้วย

โปรโมชั่น Naiin.com Live Market ช้อปหนังสือลดสูงสุด 20%

ไม่ว่าจะซื้อไปอ่านหรือเพิ่มกองดอง ร้านนายอินทร์ก็จัดโปรโมชั่นดี ๆ เอาใจคอหนังสือกันอีกแล้ว ซึ่งตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่น Naiin.com Live Market ช้อปหนังสือออนไลน์ ลดสูงสุด 20% ตั้งแต่วันที่ 8-14 มีนาคม 2564 โดยมีความพิเศษดังนี้ ช้อปหนังสือ 1-3 เล่ม ลด 15%, ช้อป 4 เล่มขึ้นไป ลด 20%, Boxset Vbox หนังสือชุด ลด 20% ยกเว้นหนังสือ Pre-Oder และ E-Book เฉพาะหนังสือที่ร่วมรายการ ช้อปได้ที่เว็บไซต์ Naiin.com ช้อปครบ 600 บาท ส่งฟรีทั่วไทย

โปรโมชั่น naiin.com Live Market

ความพิเศษเพียงไม่หมดเท่านี้ Naiin.com ยังแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท/ใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 10-16 มีนาคม 2564 เฉพาะหนังสือที่ร่วมรายการ

โค้ดส่วนลด 100 บาท Naiin.com

แนะนำหนังสือน่าอ่าน

หนังสือมหัศจรรย์แห่งรัก มหัศจรรย์แห่งชีวิต

หนังสือน่าอ่านร่วมโปรโมชั่นสุดพิเศษ naiin.com Live Market หนังสือ มหัศจรรย์แห่งรัก มหัศจรรย์แห่งชีวิต โดยผู้เขียน นิจจนันท์ แสนทวีสุข จากสำนักพิมพ์ไรเตอร์โซล ลดราคา 15% เหลือ 403.75 บาท จากราคาปกติ 475 บาท เป็นหนังสือแนวจิตวิทยาและการพัฒนาตัวเอง เกี่ยวกับ 9 นิสัยความสุขที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเราไปตลอดกาล แบ่งปันประสบการณ์ในช่วงเปลี่ยนผ่านชีวิต ซึ่งจะสร้างความมหัศจรรย์แห่งชีวิต เป็นของขวัญสุดมหัศจรรย์แด่คนที่คุณรัก

แนะนำหนังสือที่ Naiin.com มหัศจรรย์แห่งรัก มหัศจรรย์แห่งชีวิต

พันธะรักวันสิ้นโลก UNDEAD เล่ม 1-2 (2 เล่มจบ)

หนังสือน่าอ่านอีกหนึ่งเรื่องที่คนชอบนิยายวายจีนต้องปลื้ม ร่วมโปรโมชั่น naiin.com Live Market ราคาสุดคุ้ม หนังสือพันธะรักวันสิ้นโลก UNDEAD เล่ม 1-2 (2 เล่มจบ) ลดราคา 20% เหลือ 672 บาท จากราคาปกติ 840 บาท สนุกสนานตื่นเต้นไปกับการต่อสู้ดิ้นรนในยุคที่ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ แต่ละคนต้องหนีตาย ฆ่าฟันกันเอง แล้วพวกเขาทั้งหมดจะต้องเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลกได้อย่างไร

พันธะรักวันสิ้นโลก UNDEAD เล่ม 1-2 (2 เล่มจบ)

เรียกได้ว่าร้านนายอินทร์จัดเต็มโปรโมชั่นลดราคาพิเศษและแจกโค้ดส่วนลด ใครที่เป็นหนอนหนังสือ เป็นคนรักการอ่าน รีบไปช้อปได้เลยที่เว็บไซต์ Naiin.com มีหนังสือหลากหลายประเภทน่าสนใจให้เลือกช้อปไปอ่านกันเพลิน ๆ หรือไปเพิ่มกองดองหนังสือ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือความรู้ หนังสือพัฒนาตัวเอง หนังสือนวนิยาย หนังสือเด็ก หนังสือการ์ตูน และอื่น ๆ

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “ร้านนายอินทร์” ทั้งหมด ได้ที่นี่