Home สำรวจตลาด ห้ามพลาด! รองเท้าโอนิซึกะผู้ชายลดราคา มีรุ่นไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

ห้ามพลาด! รองเท้าโอนิซึกะผู้ชายลดราคา มีรุ่นไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

Onitsuka Tiger รองเท้าผ้าใบสุดเท่จากญี่ปุ่น

ช่วงท้าย ๆ ปีแบบนี้ สายช้อปออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นสายแฟชั่น บิวตี้ สายสุขภาพ หรือสายออกกำลัง ก็ล้วนจับจ้องกันตาไม่กระพริบเลยทีเดียว เพราะนี่คือ จุดเริ่มต้นของเทศกาลลดกระหน่ำส่งท้ายปี ที่บรรดาแบรนด์ดังต่างพาเหรดสินค้าของตนไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นเก่า หรือคอลเลคชั่นล่าสุด มาจัดโปรหั่นราคาเอาใจสายช้อป

งานนี้ นอกจากกระตุ้นยอดขาย แล้วยังเป็นการระบายสินค้าในสต็อก แถมเป็นการเช็กเรตติ้งสินค้าในเครือด้วยว่า มีสินค้าตัวไหน รุ่นใดที่ลูกค้าให้ความสนใจ เพื่อนำข้อมูลไปต่อยอดพัฒนาสินค้าตัวใหม่ หรือไม่ก็ทำการผลิตสินค้ารุ่นนั้นกลับมาตีตลาดอีกครั้ง

และครั้งนี้ แบรนด์รองเท้าผ้าใบสุดเท่จากประเทศญี่ปุ่น อย่าง Onitsuka Tiger หรือที่เรียกกันติดปากว่า รองเท้าโอนิซึกะ แบรนด์รองเท้าที่ขึ้นชื่อเรื่องความพิถีพิถัน ทั้งในส่วนของการออกแบบที่มีดีไซน์สวยคลาสสิค และใช้วัสดุที่แข็งแรง ทนทาน เพื่อให้เหมาะการใส่เพื่อเล่นกีฬาและใส่ได้ทุกวัน รวมถึงมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบ ก็ร่วมจัดโปรโมชั่นลดราคารองเท้าโอนิซึกะผู้ชาย ส่วนจะมีรุ่นไหนบ้าง ? หรือของแท้ดูยังไง ตามไปดูกันเลย


รองเท้าโอนิซึกะ ของแท้ดูยังไง ?


ในปัจจุบันรองเท้า Onitsuka Tiger ของปลอมนั้นได้มีการผลิตออกมาหลายรุ่นและหลายเกรดมาก ตั้งแต่รุ่นเบสิกอย่าง Mexico66 ไปจนถึงระดับ Hi-End อย่าง Nippon แต่ก็ยังไม่สามารถทำออกมาได้เหมือนกับของแท้ได้อย่าง 100% ฉะนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อรองเท้าโอนิซึกะ อาจต้องสังเกตสิ่งเหล่านี้ประกอบด้วย

แหล่งผลิต

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า รองเท้า Onitsuka Tiger มีการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น แต่นั้นเป็นเพียงแห่งแรกเท่านั้น รองเท้า โอนิซึกะ ไทเกอร์ มีการผลิตมาจากหลากหลายประเทศ อาทิ เวียดนาม อินโดนีเซีย จีน หรือญี่ปุ่น เป็นต้น

รหัสรองเท้าโอนิซึกะ

หากสังเกตให้ดีจะพบว่า ข้างกล่องรองเท้าโอนิซึกะจะมีสติ๊กเกอร์แปะไว้ โดยตรงสติ๊กเกอร์นี่เอง ที่มีรายละเอียดต่าง ๆ ระบุเอาไว้ อาทิ รหัสรุ่น สี ไซส์ และแหล่งผลิตรองเท้ารุ่นนั้น ๆ สำหรับการตรวจสอบ ก็เพียงนำรหัสรองเท้าโอนิซึกะที่ระบุไว้ข้างกล่องไปค้นหาใน Google ว่าตรงกับสีรองเท้าหรือไม่


รองเท้าโอนิซึกะผู้ชายลดราคา มีรุ่นไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?


Lazada

รองเท้าโอนิซึกะ รุ่น LAWNSHIP 2.0

หากคุณกำลังมองหารองเท้าผ้าใบที่ดูเรียบหรูสไตล์ญี่ปุ่นอยู่ล่ะก็ ต้องรองเท้า Onitsuka Tiger รุ่น Lawnship นี้เลย ที่ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ด้วยเป็นรองเท้าโอนิซึกะรุ่นที่ถูกขนานนามว่า ไม่มีวันตาย เพราะสามารถนำกลับมาใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย เรียกว่า เทรนด์แฟชั่นเปลี่ยนไปไกลแค่ไหน ก็ยังหยิบรองเท้าโอนิซึกะ รุ่น Lawnship มามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตลอด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


JD Central

รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่น Serrano

นี่ถือว่า เป็นรองเท้าโอนิซึกะรุ่นยอดฮิตของทั้งคนไทยและทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เนื่องจากความพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้คือการสวมใส่รองเท้าโดยไม่จำเป็นต้องผู้เชือก มันจึงกลายเป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ของรองเท้ารุ่นนี้ที่เป็นจุดขาย นอกจากนี้วัสดุก็ทนทานแข็งแรงตามแบบฉบับ Onitsuka Tiger

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>


Central Online

รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่น Mexico 66

สำหรับรองเท้าโอนิซึกะ รุ่น Mexico 66 ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับการยอมรับจากผู้สวมใส่ทั่วโลก เนื่องจากรองเท้ารุ่นนี้มีประวัติมาอย่างยาวนานในเรื่องของคุณภาพและการออกแบบที่ไม่เคยตกยุค หากคุณต้องการหารองเท้าที่ใส่ได้ในทุกสถานการณ์และผลิตภัณฑ์ค่อนข้างคงทน รุ่น Mixico 66 ถือว่าตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>


Supersports

รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่น Mexico 66 Paraty

นี่จัดว่าเป็นรองเท้าโอนิซึกะอีกรุ่นที่น่าสนใจ เนื่องจาก Mexico 66 Party ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถเหยียบส้นได้ เชื่อว่าน่าจะโดนใจคนที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบเหยียบส้น ไม่ว่าจะเพราะความเร่งรีบ หรือมองว่า การเหยียบส้นรองเท้าถือเป็นอีกสไตล์หนึ่งนั่นเอง นอกจากนี้ Mexico 66 Party ยังใช้วัสดุในการผลิตที่ค่อนข้างนุ่ม เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายเท้าในทุกครั้งที่สวมใส่และยังสามารถใส่ได้ทั้งวันและหมดปัญหาเจ็บเท้าออกไปทั้งหมด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่ >>>

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับรุ่นรองเท้าโอนิซึกะที่เรานำมาบอกต่อ นอกจากเป็นรุ่นยอดฮิตและมีความพิเศษไม่เหมือนใครแล้ว ตอนนี้ ยังจัดโปรโมชั่นลดราคาอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจรองเท้าโอนิซึกะ ก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปตามร้านค้าออนไลน์ที่เราแนะนำข้างต้นได้เลย ชอบแบบไหน สไตล์ไหน ก็กดช้อปโลด !!!

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “รองเท้าผ้าใบ” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :
Exit mobile version