ห้ามพลาด! รองเท้าผ้าใบ K-SWISS X Harry Potter ขายเฉพาะที่ Supersports Online

ads

สาวกแฮร์รี่พอตเตอร์ต้องมี! รองเท้าผ้าใบ K-SWISS X Harry Potter รุ่นพิเศษ

แฮร์รี่ พอตเตอร์ (Harry Potter) เป็นหนังสือชุดวรรณกรรมเยาวชนแนวแฟนตาซีผจญภัยโลกเวทมนตร์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก แต่งโดย เจ.เค. โรว์ลิง นักเขียนชาวอังกฤษ มีจำนวนทั้งหมด 7 เล่ม ได้รับการแปลเป็นภาษาต่าง ๆ อย่างน้อย 80 ภาษา แฮร์รี่ พอตเตอร์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยในโลกเวทมนตร์ของพ่อมด แฮร์รี่ พอตเตอร์ และเพื่อนอีกสองคน คือ รอน วิสลีย์ และ เฮอร์ไมโอนี เกรนเจอร์ ซึ่งเป็นนักเรียนของโรงเรียนสอนคาถาและเวทมนตร์ ฮอกวอตส์ โดยแฮร์รี่ พอตเตอร์ และเหล่าพ่อมดแม่มดมีภารกิจในการเอาชนะพ่อมดศาสตร์มืดผู้ชั่วร้าย ลอร์ดโวลเดอมอร์ ที่ต้องการเป็นอมตะและทำลายทุกคน ด้วยเรื่องราวการผจญภัยและความตื่นตาตื่นใจของโลกเวทมนตร์นี้เอง ทำให้หนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยเฉพาะเมื่อนำมาทำเป็นภาพยนตร์ก็ทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ในดวงใจของใครหลาย ๆ คน

ด้วยความนิยมอย่างมากนี้เอง สินค้าแฮร์รี่พอตเตอร์จึงมีหลากหลายแบบ ออกมาวางจำหน่ายมากมาย สำหรับวันนี้ขอเอาใจสาวกแฮร์รี่พอตเตอร์ชาวไทย Promotions ขอแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ K-SWISS ออกรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษ K-SWISS X Harry Potter มีวางขายเฉพาะที่ Supersports Online เท่านั้น เป็นรองเท้าผ้าใบที่นำเอาเอกลักษณ์ของแต่ละบ้านในโรงเรียนฮอกวอร์ตมาดีไซน์ให้แฟน ๆ แต่ละบ้านได้จับจองเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะสวมใส่หรือเก็บเป็นของสะสม


รองเท้าผ้าใบ K-SWISS X Harry Potter รุ่นพิเศษ
มีวางขายเฉพาะที่ Supersports Online


K-SWISS X Harry Potter Classic 2000

รองเท้าผ้าใบแฮร์รี่พอตเตอร์ K-SWISS X Harry Potter Classic 2000 สำหรับแฟน ๆ บ้าน Gryffindor รองเท้าผ้าใบสีแดงเหลือง แต่งโลโก้บ้านกริฟฟินดอร์บริเวณส้นเท้า ลิ้นรองเท้าปักตรากริฟฟินดอร์แบบเสื้อสเวตเตอร์นักแข่งควิดดิช ราคา 2,990 บาท

K-SWISS X Harry Potter Classic 2000

K-SWISS X Harry Potter CR-Terrati

รองเท้าผ้าใบ K-SWISS X Harry Potter CR-Terrati สีเหลืองสลับน้ำตาล ตกแต่งโลโก้ Hufflepuff ตรงส้นเท้า ส่วนลิ้นรองเท้าปักตราฮัฟเฟิลพัฟแบบเสื้อนักแข่งควิดดิช ราคา 3,790 บาท

K-SWISS X Harry Potter CR-Terrati

K-SWISS X Harry Potter – Caprina

รองเท้าผ้าใบ K-SWISS X Harry Potter – Caprina พิมพ์โลโก้บ้าน Ravenclaw ที่ด้านข้าง ตัวรองเท้าสีฟ้าสลับสีดำ ตรงส่วนลิ้นรองเท้าตกแต่งด้วยโลโก้ที่เป็นตราของเสื้อนักแข่งควิดดิช ตกแต่งโลหะบริเวณเชือกรองเท้า ราคา 3,490 บาท

K-SWISS X Harry Potter – Caprina

K-SWISS X Harry Potter Gstaad ’86

รองเท้าผ้าใบ K-SWISS X Harry Potter Gstaad ’86 สีเขียว เอกลักษณ์ของบ้าน Slytherin ตกแต่งโลโก้สลิธีริน และบริเวณลิ้นรองเท้าตกแต่งด้วยโลโก้ของเสื้อนักควิดดิช ราคา 3,490 บาท

K-SWISS X Harry Potter Gstaad ’86

สำหรับใครที่สนใจ อยากจับจองเป็นเจ้าของรองเท้าผ้าใบ K-SWISS X Harry Potter รองเท้าผ้าใบหนังกลับ สวมใส่สบายเท้า พร้อมดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ น่าใช้น่าเก็บสะสม สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Supersports Online เท่านั้น

คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>