ชุดตรุษจีนสุนัข เสริมหล่อ เพิ่มสวยให้สุนัขคู่ใจแบบไม่หลุดเทรนด์ตรุษจีน

ads

เตรียมชุดสวยให้น้องมะหมากับธีมตรุษจีน 2564

สัตว์เลี้ยงแสนรักเป็นเหมือนสมาชิกในครอบครัว เวลามีอีเว้นต์พิเศษอย่างเทศกลาลสำคัญ ๆ หลาย ๆ คนก็อยากให้สุนัขตัวโปรดได้แต่งชุดน่ารัก ๆ อวดคนในงาน แล้วในช่วงตรุษจีนแบบนี้ เสื้อสุนัขสีแดงแสบทรวงต้องมา วันนี้เราจึงนำตัวอย่างเสื้อตรุษจีนสุนัขแบบน่ารัก ๆ ถึง 10 แบบมาให้ชม โดยทั้งหมดสามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee และ Lazada ยิ่งใกล้ 2.2 คืนนี้แล้ว ห้ามพลาด

1 ชุดผ้าพื้นเมืองสีแดง

ราคา 97 – 146 บาท จากปกติ 100 – 150 บาท

จาก Shopee

ชุดชนเผ่าสีแดง
ชุดชนเผ่าสีแดง

ชุดพื้นเมืองนี้เป็นชุดชนเผ่าต่าง ๆ ทั้งของไทยและของต่างประเทศ โดยเน้นสีแดงเอาไว้ก่อนให้เข้ากับความเป็นตรุษจีน ซึ่งชุดนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะ ใส่แล้วเด่นไม่แพ้ใคร

2 เสื้อถักไหมพรมตรุษจีน

ราคา 259 บาท จากปกติ 376 บาท

จาก Lazada

เสื้อถักไหมพรมตรุษจีน
เสื้อถักไหมพรมตรุษจีน

เสื้อไหมพรมช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับน้องหมา มาพร้อมลวดลายที่แสดงถึงวันตรุษจีนด้วยโทนสีแดงที่แอบตัดด้วยสีน้ำตาลอ่อน และปักลายน้องหมาลงไป น่ารักมาก ๆ

3 เสื้อตรุษจีนมีกระเป๋าใส่อั่งเปา

ราคา 58 บาท จากปกติ 115 บาท

จาก Shopee

เสื้อตรุษจีนแบบมีกระเป๋าใส่อั่งเปา
เสื้อตรุษจีนแบบมีกระเป๋าใส่อั่งเปา

อั่งเปาเป็นสิ่งที่วาดหวังไว้เลยว่าต้องได้ในช่วงตรุษจีน แล้วด้วยความน่ารักของเจ้าลูกหมา พลาดไม่ได้กับการซื้อเสื้อแบบมีกระเป๋าใส่ซองอั่งเปา รับรองเลยว่าเฮง ๆ แบบไม่รู้ตัว

4 เสื้อตรุษจีนหมาใหญ่

ราคา 399 บาท จากปกติ 599 บาท

จาก Lazada

เสื้อตรุษจีนหมาใหญ่
เสื้อตรุษจีนหมาใหญ่

เสื้อตรุษจีนแบบคลาสสิคที่มีให้เลือกหลายไซส์ โดยเฉพาะคนที่มีสุนัขตัวโตขึ้นมาหน่อยอาจจะเจอปัญหาหาชุดให้น้องไม่ได้ เสื้อแบบนี้มีของสุนัขพันธุ์โตขึ้นมาด้วย

5 เสื้อตรุษจีนฮู้ดฮ่องเต้

ราคา 129 บาท

จาก Shopee

เสื้อตรุษจีนฮู้ดฮ่องเต้
เสื้อตรุษจีนฮู้ดฮ่องเต้

เสื้อตรุษจีนตัวนี้มาพร้อมดีไซน์เก๋ ๆ ที่ฮู้ด ซึ่งออกแบบมาให้มีปีกออกมาทั้ง 2 ข้าง เหมือนเป็นหมวกของขุนนางและฮ่องเต้ในยุคสมัยก่อนของจีน น่ารักมาก ๆ

6 ชุดกี่เพ้ากางเกง

ราคา 136 บาท จากปกติ 271 บาท

จาก Lazada

ชุดกี่เพ้าผู้ชาย
ชุดกี่เพ้าผู้ชาย

ชุดกี่เพ้าสำหรับผู้ชายก็ถูกย่อส่วนให้เล็กเพื่อให้รับกับสุนัขตัวน้อย งานนี้แปลงโฉมสุนัขแสนรักเป็นคุณชายในนิยายจีนโบราณร่วมสมัยได้เลย

7 เสื้อผ้าฝ้ายคอจีน

ราคา 183 – 265 บาท จากปกติ 365 – 529 บาท

จาก Shopee

เสื้อผ้าฝ้ายคอจีน
เสื้อผ้าฝ้ายคอจีน

เสื้อผ้าฝ้ายสีชมพูที่ออกแบบมาให้คล้ายชุดกี่เพ้าลำลอง โดยมีคอเสื้อแบบคอจีน พร้อมกระดุมผ้าไหม และลวดลายเชอร์รี่ที่เข้ากับสีชุดเป็นที่สุด

8 ชุดกระโปรงสีแดง

ราคา 105 บาท จากปกติ 231 บาท

จาก Lazada

ชุดกี่เพ้ากระโปรง
ชุดกี่เพ้ากระโปรง

ชุดกระโปรงสีแดงที่ประดับลวดลายเหมือนชุดกี่เพ้าของจีน แต่มีดีเทลที่ความฟูฟ่องของกระโปรงสีแดงที่เพิ่มความน่ารักอีกเท่าตัวให้กับสุนัขตัวโปรด

9 ชุดปลอกคอตรุษจีน

ราคา 199 – 289 บาท

จาก Shopee

ชุดปลอกคอตรุษจีน
ชุดปลอกคอตรุษจีน

ชุดที่เหมือนจะเป็นชุดแต่ก็เป็นปลอกคอได้ด้วยกับชุดนี้เลย ชุดตรุษจีนที่ดีไซน์แบบผ้ากันเปื้อนสมัยเด็ก ใช้การผูกเอากับคอน้อง ใส่ง่าย ถอดง่าย และไม่อึดอัดอีกด้วย

10 ชุดสิงโตเชิด

ราคา 495 บาท จากปกติ 775 บาท

จาก Lazada

ชุดสิงโตเชิด
ชุดสิงโตเชิด

แปลกแหวกแนวสุด ๆ เมื่อชุดธีมตรุษจีนชุดนี้จะเปลี่ยนน้องหมาให้กลายเป็นสิงโตสำหรับเชิดในโอกาสสำคัญ ๆ ของจีน ถึงจะแปลกแต่ก็น่ารักไม่แพ้ใคร

และนี่เป็นเพียงตัวอย่างชุดสุนัขที่น่ารักจนอยากกดสั่งให้กับมะหมาที่บ้าน ใครชอบแบบไหนก็ตามเข้าไปกดที่ร้านได้เลย แต่อย่าลืมแวะกดรับโค้ดส่วนลดที่หน้าเว็บไซต์ด้วยนะ เพื่อความคุ้มที่มากยิ่งขึ้น

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: