ต้อนรับซัมเมอร์! เลือกซื้อแอร์เคลื่อนที่แบบไหนดี ราคาไม่แพง ประหยัดไฟ 

สวัสดีค่ะ…เตรียมตัวต้อนรับเข้าสู่เดือนฤดูร้อนกันได้เลย สำหรับเดือนเมษายน 2563 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเดือนที่หลายคนนั้น อาจจะไม่ค่อยชอบ เนื่องจากประเทศไทยจะเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศร้อนชื้นอยู่แล้ว ยิ่งเจอหน้าร้อนในเดือนเมษายนไปแบบนี้ หลายคนถึงกับอยากจะออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เพื่อคลายร้อน แต่ในสถานการณ์วิกฤติบ้านเมืองแบบนี้ ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีไวรัสโคโรนากำลังระบาด ทำให้หลายคนนั้นไม่กล้าที่จะออกไปข้างนอก แล้วจะต้องกักตัวเองอยู่ภายในบ้าน เพื่อลดปัญหาการแพร่เชื้อ หรือ แพร่ระบาด

แอร์เคลื่อนที่กินไฟไหม หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

แต่การอยู่บ้านในหน้าร้อนแบบนี้ ส่งผลกระทบเลยก็คงจะเป็นในเรื่องของค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะค่าไฟฟ้าที่สูงเอาๆ เนื่องจากอาศร้านแบบนี้ การอยู่บ้านของแต่ละคนก็ต้องมีการเปิดเแอร์ เครื่องปรับอากาศต่างๆ เพื่คลายความร้อน แต่ยิ่งทำให้ค่าไฟสูง ดังนั้น “แอร์เคลื่อนที่” จึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ และได้รับความนิยมอย่างมาก เพื่อคลายความร้อนปัจจุบันแอร์เคลื่อนมีหลายแบบให้เลือกมากมาย เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่น มาพร้อมกับ แอร์เคลื่อนที่กินไฟไหม ซื้อยี่ห้อไหนดี ? เพื่อเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแอร์เคลื่อนที่อยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี แนะนำหากต้องการประหยัดพลังงานเพิ่ม ให้เปิดเฉพาะเวลาที่ร้อนเท่านั้น อย่างเช่น ช่วงเวลากลางวัน มีรุ่นไหนบ้าง แบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันดีกว่า

ACONATIC เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ 

ACONATIC เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ (15,000 BTU) รุุ่น AN-PAC15H ช่วยให้ห้องของคุณเย็นสบาย ขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับห้องขนาด 24-30 (ตรม) อกกแบบสวย พลังแอร์เย็นสบาย ตั้งเวลาปิด/เปิด ได้ ราคา 16,900 บาท

 

ACONATIC เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ 

ACONATIC เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ (12000 BTU) รุ่น AN-PAC12F2 มีน้ำหนักเบา ขนาดกระทัดรัด รูปทรงสวยงาม เหมาะสำหรับห้องขนาด 20 (ตร.ม.)  ราคา 13,400 บาท

AJ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่

AJ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ (9,000 BTU) รุ่น PA-90 ขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่จำกัด ยังตั้งเวลาปิด-เปิดเครื่องอัตโนมัติได้ 24 ชั่วโมง พิเศษมีระบบเปิดเครื่องอัตโนมัติ ราคา 7,900 บาท 

GREE เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่

GREE เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ (7000 บีทียู) รุ่น GPC07AK ติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับห้องขนาด 6 – 9 (ตร.ม.) เคลื่อนย้ายสะดวก กระจายลมเย็นได้อย่างดี ราคา 16,500 บาท

ASTINA เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ 

ASTINA เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ (12000 BTU) รุ่น AS121APB ออกกแบบสวย เหมาะกับพื้นที่การทำความเย็น 16-23 ตารางเมตร เย็นสบายทั่วห้อง มีระบบควบคุมความชื้น ราคา 13,900 บาท

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ แอร์เคลื่อนที่กินไฟไหม ซื้อยี่ห้อไหนดี ? ที่เรานำมาแนะนำ ซึ่งจะเห็นได้ว่าแต่ละแบรนด์นั้นมีคุณสมบัติที่โดดเด่นทันสมัย และราคาที่สุดประหยัดให้ คุณได้เลือกซื้อในราคาสบายกระเป๋า แถมหน้าร้อนแบบนี้ก็ไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าไฟฟ้าอีกด้วย ประหยัดงบ ประหยัดพลังงาน มีแอร์เคลื่อนที่ใช้แบบฟินๆ เลือกช้อปได้แล้วที่ Powerbuy ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด ตอนนี้ Powerbuy ลดราคาแอร์สูงสุด 26% + ลดเพิ่ม 20% อีกทั้งยังสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เพราะฉะนั้นอย่ารอช้รีบมาเลือกช้อปกันได้แล้ว ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์สะดวกสบายรวดเร็ว ช้อปก่อนเย็นก่อน ฟินแบบสุดๆไปเลย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม