พลาดไม่ได้ ! เที่ยงคืนนี้เตรียมตัวให้พร้อม! Lazada แจกส่วนลด 600 บาท

ads

เที่ยงคืนนี้! แจกส่วนลด 600 บาท ช้อป Lazada Birthday Sale 2020  

สวัสดีค่ะ…สถานการณ์แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนนั้นตื่นตระหนก และวิตกกังวลกันอย่างมาก สำหรับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่มีการแพร่ระบาดทั่วโลก และยังพบผู้ติดเชื้อจำนวนมาก ส่งผลกระทบให้หลายคนนั้นต้องมีการปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัย และลดปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส เพราะฉะนั้นแล้วการไม่ได้ออกไป หรือ ทำงานที่บ้าาน ก็คงจะดูน่าเบื่อเกินไป เพราะฉะนั้นเรามีอีกหนึ่งช่องทางที่อยากจะมาแนะนำ ทำให้คุณนั้นหายเบื่อ อีกทั้งยังสามารถเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้สะดวกสบาย อยู่บ้านก็เลือกช้อปสินค้าสุดคุ้ม แบบจัดเต็ม

เก็บโค้ดส่วนลดพิเศษ ช้อปพร้อมกัน วันที่ 27 มีนาคม 2563

ล่าสุด! หลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะสายนักช้อปออนไลน์ทั้งหลาย ที่ใกล้จะถึงวันสำคัญของลาซาด้า ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม 2020 วันช้อปใหญ่ กับ Lazada Birthday Sale 2020 ซึ่งขนสินค้ามาให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นสินค้าความงาม, สินค้าสุขภาพ, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น รับส่วนลดจากบัตรเครดิตเงินคืนกับลาซาด้า และร่วมเล่นกิจกรรมพิเศษรับส่วนลดมากมาย ก่อนที่จะไปช้อปพร้อมกันในวันที่ 27 มีนาคม วันนี้โปรโมชั่นส์ก็ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทข่าวดีเก็บโค้ดส่วนลดฟินๆเที่ยงคืนนี้ เฉพาะวันที่ 25 มีนาคม 2020 เท่านั้น

เพราะฉะนั้นแล้วใครพลาดโค้ดส่วนลดครั้งที่แล้วไป วันนี้แล้วจะได้กลับมาจะให้คุณใหม่สูงสุด 600 บาท เพราะฉะนั้นแล้วเตรียมตัวให้ดี เก็บโค้ดให้พร้อมแล้วมาช้อปสินค้ากันได้เลย เมื่อเก็บโค้ดส่วนลดแล้วอย่าลืมรอเวลามาช้อปพร้อมกัน รับรองงานนี้ชช้อปได้แบบฟินๆ สินค้าดีลดีเก็บคูปองฟินๆทุกวัน เริ่ม 10 โมง

เป็นยังไงกันบ้าง? พลาดไม่ได้ ! เที่ยงคืนนี้เตรียมตัวให้พร้อม! Lazada แจกส่วนลด 600 บาท ให้คุณเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการ รับส่วนลดแบบสุดคุ้มในราคาสุดประหยัดแบบฟินๆ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าช้อปครั้งใหญ่แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะ ยิ่งลดยิ่งต้องช้อป แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปไอเทมต่างๆไปด้วยกัน

พิเศษ! กว่าที่ไหน แฟนๆ Promotions.co.th สามารถเก็บโค้ดส่วนลดพิเศษ  จาก Lazada x Promotions.co.th เก็บโค้ดช้อปพร้อมกันในวันที่ 27 มีนาคม 2563 ได้เลย ยิ่งช้อปมาก็ยิ่งลดมาก

  • ลด 80 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 800 บาท
  • ลด 120 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม