เตรียมช้อปเครื่องสำอางแบบลิซ่าพร้อมส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 15%

หากพูดถึงสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปแห่งประเทศเกาหลีใต้ ที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นก็คงไม่พ้นสาวๆ Black Pink และ อีกหนึ่งสมาชิกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ Lisa (ลิซ่า ลลิษา มโนบาล) ที่ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากไม่ว่าจะในฐานะเกิร์ลกรุ๊ป หรือแม้แต่ที่เธอได้ไปออกรายการเป็นเมนเทอร์ ในรายการค้นหาไอดอลของประเทศจีน ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ทำให้ได้เห็นอีกหนึ่งมุมมองของสาวลิซ่า จนทำให้ใครหลายๆคนตกหลุมรักเธอมากยิ่งขึ้น

อีกหนึ่งสิ่งหาพูดถึงลิซ่า นั้นก็คือความสวยของใบหน้า รวมถึงหุ่นที่ดี ลายเต้นที่ยอดเยี่ยม รวมถึงแฟชั่นการแต่งตัวต่างๆ ที่ดูลงตัว โดยหากพูดถึงเครื่องสำอางและการ Make Up ของลิซ่านั้น ตอนนี้เรียกได้ว่าคงไม่พ้นกับแบรนด์เครื่องสำอางที่ลิซ่า เป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่อย่าง moonshot ที่นอกจากจะเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้วนั้น เรายังได้เห็นลิซ่าใช้แบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์นี้อยู่เป็นประจำ

Moonshot
Moonshot ส่วนลดสูงสุด 15%

วันนี้บลิ้งค์ชาไทยไม่ควรพลาด เพราะ Moonshot ได้จัดโปรโมชั่นและส่วนลดสุดพิเศษ ให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางตามลิซ่าได้ง่ายๆ พร้อมเปิดตัวสุดอลังการบนเว็บไซต์ Konvy ที่ไม่ควรพลาดพบกับส่วนลดสูงสุด 15% และรับฟรีของแถมสุดพิเศษเมื่อซื้อสินค้าที่เข้าร่วมรายการ รับฟรี moonshot Perfect Cleansing Foam โฟมล้างหน้า เนื้อโฟมละเอียดให้สัมผัสอ่อนนุ่ม ที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งคราบสิ่งสกปรกตกค้าง

Moon Shot x Lisa Blackpink
Moon Shot
สินค้า Moon Shot
Moon Shot x ลิซ่า

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจาก Moon Shot ยังมีหลากหลาย ให้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก, คลีนซิ่ง, อายแชโดว์, คุชชั่น, รองพื้น, คอนซีลเลอร์ ที่มีให้คุณเลือกซื้อหลากหลายรุ่น ในราคาส่วนลดทุกชิ้น 15%

สินค้าจากแบรนด์ Moonshot

งานนี้บอกเลยว่าใครที่อยากซื้อเครื่องสำอางหรืออยากใช้เครื่องสำอางแบบลิซ่านั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Monn Shot ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ Konvy แล้วเรียบร้อย ที่ให้บลิ้งค์อย่างเรานั้น ต้องไปตำ นอกจากส่วนลดสูงสุด 15% แล้วยังมีโปรโมชั่นพิเศษแจกฟรี Photobook ลิซ่า Black Pink สำหรับผู้ที่มียอดซื้อสะสมสูงสุดเฉพาะ ที่ Konvy เท่านั้น โดยเริ่มสะสมได้ตั้งแต่ 20 – 30 เมษายน และประกาศผลวันที่ 7 พฤษภาคม 2563 รู้แบบนี้แล้วผู้หญิงสาวทั้งหลายต้องไม่ควรพลาดต้องรีบไปตามและเลือกซื้อเครื่องสำอางตามลิซ่ากันได้เลยนะคะ

 READ MORE :