Home สำรวจตลาด DIY ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนหนุ่ม ทำได้เอง ง่ายๆ

DIY ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนหนุ่ม ทำได้เอง ง่ายๆ

DIY ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนหนุ่ม งบน้อย แต่มีชิ้นเดียวในโลก

บอกลาปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2020 เริ่มต้นปีใหม่ เชื่อว่าหลายคนจะต้องกำลังตื่นเต้น และตั้งหน้าตั้งตารอกันอย่างแน่นอน ที่จะต้องเตรียมตัวมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อได้เลือกช้อปสินค้าให้เป็นของขวัญสุดพิเศษกับคนรัก ซึ่งสถานีต่อไปเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “วันวาเลนไทน์” ซึ่งเกิดขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 แน่นอนว่าใครที่มีคู่รัก หรือ กำลังแอบชอบใคร วันนี้เรามีไอเทมดีๆ ที่สามารถทำให้คุณนั้นมีของขวัญสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร และอาจจะมีชิ้นเดียวในโลกก็ได้ สาวๆอย่างเราที่จะมาเอาใจเหล่าบรรดาผู้ชาย ที่ตัวเองชอบ ห้ามพาดเลยเด็ดขาด กับการลงมือนั่งทำของขวัญวาเลนไทน์ DIY ทำเป็นแบบง่ายๆรับรองว่างานนี้หนุ่มๆจะต้องปลื้มอย่างแน่นอน

Happy Valentine’s Day ทำของขวัญง่ายๆ ให้คุณพิเศษ

แฮปปี้วาเลนไทน์เดย์ กำลังรอคุณอยู่ เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆ ที่กำลังมองหาไอเทม หรือ กำลังคิดอยู่ว่าจะเลือกไอเทมแบบในดีที่ทำเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กับหนุ่มๆ แถมยังต้องสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี ดังนั้นโปรโมชั่นส์เราจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำไอเทมดีๆให้สาวได้มีของขวัญสุดพิเศษมอบให้กับคนรู้ใจในวันสำคัญอย่างแน่นอน กับ DIY ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนหนุ่ม ทำได้เอง ง่ายๆ เพื่อเป็นแนวทาง หรือ ไอเดีย ให้กับสาวๆที่กำลังกลุ้มใจอยู่ว่าจะเลือกของขวัญชิ้นพิเศษแบบไหนดี เพราะวันสำคัญแบบนี้หนึ่งปีมีครั้งเดียว เพราะฉะนั้นของขวัญที่เลือกทำจึงอยากได้แบบไม่ซ้ำใคร และยังเป็นของขวัญที่ตั้งใจทำเพื่อแฟนโดยเฉพาะ เมื่อได้ยินแบบนี้แล้วไม่ว่าใครก็ต้องปลื้มอย่างแน่

♥ ดอกไม้ประดิษฐ์ 

ดอกไม้ประดิษฐ์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สาวๆหลายคนชื่นชอบ และสามารถทำได้ง่ายๆ โดยสื่อถึงรักที่เป็นอมตะ สามารถเลือกทำมาจากแก้ว หรือผ้าไหม มอบให้เพื่อเป็นตัวแทนถึงการดูแล คิดถึง

♥ การ์ดวาเลนไทน์ป๊อปอัพ 

เพิ่มความตื่นเต้นและลุ้น ไปกับการ์ดวาเลนไทน์ป๊อปอัพ เพียงตัดกระดาษสำหรับทำการ์ดเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส และนำกระดาษสีที่ต้องการมาตัดเป็นแถบยาว ความกว้างประมาณ 3 นิ้ว พับเป็นทบสลับหน้าหลัง และ ตัดปลายด้านบนเป็นรูปครึ่งวงกลม และตามด้วยกระดาษรูปหัวใจสีขาว ก็จะได้การ์ดวาเลนไทน์ป๊อปอัพแบบสวยๆ เก๋ๆ

♥ การ์ดวันแห่งความรัก 

เลือกทำการ์ดสวยๆ สักใบ เขียนข้อความหวานๆ ลงไป งานนี้แฟนหนุ่มจะต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน แนะนำเลือกทำการ์ดด้วยสิ่งของที่เป็นความหลัง ความทรงจำ

♥ กรอบรูปตั้งโต๊ะ

เลือกทำกรอบรูปสวยๆ ตั้งโต๊ะแบบเก๋ๆ โดยต้องเป็นรูปถ่ายของคุณกับแฟน พร้อมตกแต่งกรอบรูปด้านนอกให้สวยงาม เช่น โบ ริบบิ้น กลิตเตอร์ ดอกไม้กระดาษ เป็นต้น เพิ่มความพิเศษด้วยการเขียนข้อความน่ารักๆ ลงไป

♥ สมุดความทรงจำ 

เรื่องราวความรัก ที่เกิดขึ้นระหว่างสองเรา แนะนำสมุดความทรงจำ นำเรื่องราวมาถ่ายทอดลงไปในสแครปบุ๊ก พร้อมภาพประกอบของคุณและเขา ตกแต่งให้สวยงาม เก็บเอาไว้อ่านในเวลาที่คิดถึง

♥ กล่องโฟโต้บุ๊ก

เลือกกล่องขนาดที่ชอบ แนะนำไม่ต้องใหญ่ หรือ เล็กจนเกินไป ปริ้นท์รูปแบล็กกราวนด์สวยๆ ที่ต้องการนำมาติดลงบนกล่อง และตกแต่งให้สวยงามอย่างเช่น คริสตัล เข็มกลัด กลิตเตอร์ เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ DIY ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนหนุ่ม ทำได้เอง ง่ายๆ ของขวัญชิ้นพิเศษที่มีชิ้นเดียวในโลกให้กับหนุ่มๆคนรู้ใจ จะเห็นได้ว่าไอเทมแต่ละอย่างนั้น ที่เรานำมาแนะนำเป็นไอเทมที่จะต้องสร้างความประทับใจและสามารถทำได้ง่ายๆ อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ที่ใช้ในการตกแต่ง หรือ ประดิษฐ์ของขวัญชิ้นพิเศษนี้สามารถเลือกซื้อไอเทมต่างๆได้แล้วที่ OfficeMate เพราะมีอุปกรณ์การทำมากมายให้คุณได้เลือก อีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดเอาใจให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าราคาสบายกระเป๋า ต้องบอกก่อนเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นวาเลนไทน์ปีไหนๆ คุณก็มีไอเทมสุดพิเศษให้กับหนุ่มๆอย่างแน่นอน รับรองว่างานนี้ไอเทมมีเพียงชิ้นเดียวในโลก

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version