Home สำรวจตลาด DIY ของขวัญวาเลนไทน์ทําเองสําหรับผู้ชาย ง่ายๆ งบน้อย

DIY ของขวัญวาเลนไทน์ทําเองสําหรับผู้ชาย ง่ายๆ งบน้อย

ง่ายๆ DIY ของขวัญวาเลนไทน์สุดเซอร์ไพรส์ สําหรับผู้ชาย 

เทศกาลวันหยุดยาวสิ้นปีผ่านไปแล้ว สถานีต่อไปเตรียมพบกับวันวาเลนไทน์ได้เลย แน่นอนว่าหลายคนนั้นจะต้องกำลังมองหาไอเทม หรือ ของขวัญเพื่อมอบให้กับแฟนสาวอย่างแน่นอน และสิ่งสำคัญนั้นที่ทำให้คุณได้ของขวัญพิเศษ สร้างความประทับใจให้กับผู้ให้ได้อีกด้วย มันก็คงหนีไม่พ้นของขวัญที่คุณสามารถทำเองได้ง่ายๆ สุดประหยัดแถม ยังแฝงไปด้วยความรู้สึกดีๆ และความตั้งใจที่คุณเลือกทำให้ งานนี้ใครโสดก็ไม่ต้องกลัวไปแอบชอบ แอบปลื้มใครก็สามารถทำของขวัญชิ้นพิเศษให้ได้ง่ายๆ

ต้องบอกก่อนเลยว่า ของขวัญสุดพิเศษที่คุณสามารถ DIY ได้ง่ายๆ มอบให้กับแฟนสาว หรือ เพื่อนสนิทกลับบอกว่างานนี้จะต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีไอเทมอะไรบ้าง ที่คุณสามารถประดิษฐ์ แถมยังงบน้อยไม่ต้องใช้ค่าใช้จ่ายเยอะ อีกทั้งยังได้ของขวัญสุดพิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกอีกด้วย โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาพร้อมกับ DIY ของขวัญวาเลนไทน์ทําเองสําหรับผู้ชาย ง่ายๆ งบน้อย

ดอกไม้ประดิษฐ์

การเลือกทำดอกไม้ประดิษฐ์ ถือเป็นไอเทมที่หลายคนนั้นชื่นชอบ และไม่ว่าจะกี่ปีนั้นดอกไม้ประดิษฐ์ก็ยังเป็นไอเดียดีๆ ที่ทำให้คุณนั้นสามารถส่งต่อความรู้สึกให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี โดยดอกไม้ประดิษฐ์เลือกทำได้จากผ้าไหม หรือกระดาษสีสวยๆ ซึ่งบ่งบอกถึงความรักที่มั่นคง และเป็นนิรันดร์

สมุดความทรงจำ

เลือกทำสมุดแห่งความทรงจำกับเขา สามารถเลือกรูปภาพของคุณติดไว้บนกระดาษได้แบบกิ๊กเก๋ รับรองว่างานนี้แฟนสาวเป็นปลื้ม

การ์ดวันแห่งความรัก

วันวาเลนไทน์แบบนี้ การทำการ์ดวันแห่งความรักเป็นสิ่งที่ดี แต่เป็นไอเดียที่หลายคนนั้น คิดเป็นอันดับแรก ลองมองหาการ์ดสวยๆ และประดิษฐ์ หรือ ตกแต่งให้มีความน่ารักใช้โทนสีที่สวยๆ หรือ เขียนข้อความหวานๆ ลงไปรับรองว่างานนี้แฟนสาวยิ้มแกล้มปริ

แผ่นพับบอกความรู้สึก 

การทำแผ่นพับบอกความรู้สึก นะนำให้เราทำแบบแผ่นพับขนาดเล็กๆ เขียนข้อความสุดพิเศษ หรือ นำรูปภาพของคุณและแฟนสาวมาติดประดับ พร้อมตกแต่งให้สวยงาม

กรอบรูปสวยๆ

กรอบรูปสวยๆ มอบให้กับแฟนสาว รับรองว่างานนี้แฮปปี้อย่างแน่นอน สามารถตกแต่งกรอบรูปด้านนอกให้สวยงามเลือกใช้กระดาษสีสวยๆ และของตกแต่งน่ารักๆ พร้อมเขียนข้อความเก๋ๆ ตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน หรือ บนหัวเตียงรับรองฟินแน่นอน

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับ DIY ของขวัญวาเลนไทน์ทําเองสําหรับผู้ชาย ง่ายๆ งบน้อย ซึ่งจะเห็นได้ว่าแต่ละไอเดียนั้นสามารถทำได้เองได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีการใช้งบประมาณที่น้อย และยังได้ของขวัญชิ้นพิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกงานนี้ผู้รับจะต้องเป็นปลื้มแล้วยิ้มแกล้มปริอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นห้ามโดยเด็ดขาด สำหรับอุปกรณ์ในการประดิษฐ์ของขวัญสุดพิเศษ เพื่อมอบให้กับคนสำคัญในวันวาเลนไทน์ปีนี้ สามารถเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่ง Shopping ออนไลน์ Officemate มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด แลก แจก แถม มากมาย งานนี้ทั้งคุ้ม ทั้งแฮปปี้ และคุณก็จะยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version