ของมันต้องซื้อ! ไอเทมสวย MAC ซื้อแป้ง รองพื้น คุชชั่น 2 ชิ้น ลด 35%

เครื่องสำอาง เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ เพราะไม่ใช่เพียงช่วยแต่งแต้มใบหน้าให้ดูสวยแล้ว เครื่องสำอางบางไอเทม นั้นยังเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังมอบผิวที่เรียบเนียนกระจ่างใส เหมือนว่าสาวๆ ไม่เคยมีปัญหาผิวกันมาก่อน โดยเฉพาะไอเทมอย่างแป้ง รองพื้น คุชชั่น ที่ช่วยปกป้อง และปกปิดได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวหน้าอย่างเช่นผิวหมองคล้ำ รอยแดง รอยดำจากสิว ซึ่งไอเทมที่เราได้กล่าวไปนั้นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ช่วยปกปิดจุดบกพร่อง ให้เรียบเนียน เหมือนผิวหน้าดีอยู่แล้ว

ในปัจจุบันเครื่องสำอางประเภทแป้ง รองพื้น คุชชั่น มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ซึ่งแต่ละแบรนดฺก็มีความโดดเด่น และลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมักเน้นการปกปิด และมอบผิวเรียบเนียนกระจ่างใส โดยจะมีหลายเฉดสีให้ได้เลือกอย่างมาก เพราะฉะนั้นสาวๆจะต้องทราบก่อนว่าตนเองมีผิวแบบไหน และเหมาะกับไอเท็อะไร วันนี้เรามาพร้อมไอเทมสุดพิเศษ ในราคาสุดคุ้ม ให้จับจองเป็นเจ้าของกัน รวมถึงโปรโมชั่นเด็ดๆ กับ ลดแบบไม่มีอะไรกั้น ไอเทมสวย MAC แป้ง รองพื้น คุชชั่น ลด 35% ที่ Central ไอเทมขายดี ขายเก่ง ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว

MAC ไพรเมอร์ Lightful C + Coral Grass Tinted Primer SPF45/PA++++ 

ไพรเมอร์ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและดูชุ่มชื่น เบลอจุดบกพร่องบนใบหน้า ด้วยนวัตกรรมจาก Lightful C + Coral Grass ผิวเรียบเนียนสวย เบลอจุดบกพร่องบนใบหน้า ให้ผิวของคุณดูกระจ่างใส ชุ่มชื่น พร้อมช่วยให้รองพื้นของคุณติดทนยาวนานยิ่งขึ้น และ ส่วนผสมจาก Coral Grass ช่วยบำรุงผิว ปกป้องผิวของคุณจากมลภาวะภายนอก ราคา 1,755 บาท

MAC ไพรเมอร์
MAC ไพรเมอร์ Lightful C + Coral Grass Tinted Primer SPF45PA++++ ราคา 1,755 บาท

MAC รองพื้น 

รองพื้น ช่วยปกปิดความพกพร่องของผิวบนใบหน้า มอบผิวสวยสุขภาพดี พร้อมทั้งบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื่น ปกปิดดีเยี่ยม และ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF 15 ราคา 1,440 บาท

MAC รองพื้น 
MAC รองพื้น ราคา 1,440 บาท

MAC คุชชั่น Studio Perfect Spf15/Pa+ Foundation Radiant Intensified Moisture-Fusion Complex

คุชชั่นเผยผิวสวยดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งผสมรองพื้น บำรุงเพื่อผิวเนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวดูสวยโกลว์ ติดทนตลอดวัน ปกปิดได้ตั้งแต่ปานกลางถึงสูงสุด ปราศจากน้ำหอมและน้ำมัน และยังช่วยป้องกันจากรังสียูวีของแสงแดดทั้ง UVA/UVB ราคา 1,800 บาท

MAC คุชชั่น
MAC คุชชั่น Studio Perfect Spf15Pa+ Foundation Radiant Intensified Moisture-Fusion Complex ราคา 1,800 บาท

เป็นไงกันบ้าง ? สำหรับไอเทมที่เรานำมาแนะนำ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยม และสาวๆจะต้องมีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งได้อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นไอเทมที่สำคัญอย่างมาก ที่ช่วยปกปิดจุดบกพร่อง และให้ผิวหน้าเรียบเนียนสวยแต่งหน้าติดทนนาน ช่วยให้สาวๆครีเอทลุคได้อย่างมั่นใจ สนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้นในแต่ละวัน ช้อปได้แล้วที่ Central

บทความเกี่ยวข้องเพิ่มเติม