รวมโปรโมชั่นรองเท้าวิ่งลดราคา พร้อมพิกัดร้านออนไลน์

ads

แนะนำรองเท้าวิ่ง ใส่สบาย เหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิง

เมื่อเอ่ยถึงการออกกำลังกายด้วย “การวิ่ง” นอกจากเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อย่างหมวก แว่นตา ผ้าบัฟ หูฟังไร้สาย หรือนาฬิกา Smart Watch แล้ว แน่นอนว่า รองเท้าวิ่งก็เป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะรองเท้าวิ่งจะช่วยประคับประคองข้อต่อและเท้าของเราไม่ให้บาดเจ็บเวลาวิ่ง ที่สำคัญรองเท้าวิ่งบางรุ่นยังถูกออกแบบมาห้วิ่งได้อย่างมั่นคงและลื่นไหล

เพื่อเอาใจเหล่านักวิ่ง วันนี้ Promotions ได้รวมโปรโมชั่นรองเท้าวิ่งลดราคา พร้อมพิกัดเลือกซื้อมาฝาก ให้เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกสำหรับนักวิ่งมือใหม่ และมือเก๋าที่กำลังมองหารองเท้าวิ่งคู่ใหม่อยู่ ส่วนจะมีรองเท้าวิ่งรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน

รองเท้าวิ่ง Adidas RunFalcon

ADIDAS รองเท้าวิ่ง ADIDAS RUNFALCON
รองเท้าวิ่ง Adidas RunFalcon

นี่เป็นรองเท้าวิ่งจากแบรนด์อาดิดาส ที่มาพร้อมคุณสมบัติครบครัน ไม่ว่าช่วยซัพพอร์ตเท้า หรือช่วยโอบกระชับรับกับรูปเท้าขณะวิ่ง ทำให้เบาใจได้ว่า คุณจะวิ่งได้ดีขึ้นโดยไม่ต้องพะวงกับอาการบาดเจ็บ [ลดเหลือ 1,600 บาท จากเดิม 2,000 บาท]

รองเท้าวิ่ง Saucony Men Kinvara 12

รองเท้าวิ่ง Saucony Men Kinvara 12
รองเท้าวิ่ง Saucony Men Kinvara 12

รองเท้าวิ่ง Saucony รุ่น Kinvara 12 ถูกปรับปรุงและเพิ่มเติมเทคโนโลยีใหม่เกือบทั้งหมดเพื่อให้เป็นรองเท้าที่สามารถทำความเร็วได้ดีกว่าเดิม น้ำหนักเบาและรับแรงกระแทกได้ดีขึ้น ทำให้ใช้ได้ทุกระยะ [ลดเหลือ 3,600 บาท จากเดิม 3,999 บาท]

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


รองเท้าวิ่ง SKECHERS Go Run 600 Nimble

รองเท้าวิ่ง SKECHERS Go Run 600 Nimble
รองเท้าวิ่ง SKECHERS Go Run 600 Nimble

รองเท้าวิ่ง SKECHERS รุ่นนี้ เป็นรองเท้าวิ่งผู้หญิงที่มีการใช้นวัตกรรม 5GEN ในการผลิตวัสดุสังเคราะห์บุนุ่มที่ข้อเท้าและลิ้นรองเท้า เพื่อเพิ่มความสบายและตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ พื้นรองเท้ายังใช้เทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกขณะวิ่งได้เป็นอย่างดีอีกด้วย [ลดเหลือ 1,100 บาท จากเดิม 2,750 บาท]

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่ >>>


รองเท้าวิ่ง Reebok Run Supreme 4.0

รองเท้าวิ่ง REEBOK Run Supreme 4.0
รองเท้าวิ่ง REEBOK Run Supreme 4.0

Reebok Run Supreme 4.0 ตัวส้นรองเท้าระบายอากาศได้ดีและมีความยืดหยุ่น สามารถช่วยรับแรงกระแทกที่เกิดขึ้นจากการวิ่งได้ในทุกย่างก้าว ขอบรองเท้าต่ำช่วยให้เคลื่อนไหวได้สะดวก และระบายความอับชื้นได้เร็วขึ้น [ลดเหลือ 2,704 บาท จากเดิม 4,056 บาท]

รองเท้าวิ่ง Hoka One One Carbon X 2

รองเท้าวิ่ง Hoka One One Carbon X 2
รองเท้าวิ่ง Hoka One One Carbon X 2

รองเท้าวิ่ง Hoka One One รุ่น Carbon X 2 ด้านบนทำจากผ้าตาข่ายที่มีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดี มีแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ช่วยเปลี่ยนพื้นรองเท้าให้รับกับรูปเท้าของแต่ละคน ทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกและปิดนิ้วเท้า น้ำหนักเบา สวมใส่สบายทุกการวิ่ง [ลดเหลือ 5,192 บาท จากเดิม 6,490 บาท]

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

และนี่คือรองเท้าวิ่งที่เหมาะซื้อมาใส่ออกกำลังกาย แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดอยู่ หากสนใจ สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์แนะนำไว้ข้างต้น บอกก่อนว่า อย่าช้า เพราะถ้าโปรหมด อดซื้อรองเท้าวิ่งในราคาพิเศษนะ


READ MORE :