Home สำรวจตลาด กระเป๋า Deuter ดีไหม? ราคาเท่าไหร่ ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

กระเป๋า Deuter ดีไหม? ราคาเท่าไหร่ ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

กระเป๋าเป้แบ็คแพ็ค เพื่อนร่วมทาง ของนักผจญภัย

เพื่อนร่วมทางของนักผจญภัยทั้งหลาย คงไม่พ้นกระเป๋าเป้เดินทาง อุปกรณ์จำเป็นหลักสำหรับการเดินทาง เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ใส่สัมภาระ และของใช้ทั้งหมดของเราในการเดินทาง ดังนั้นการเลือกกระเป๋าจึงมีความสำคัญมากสำหรับเหล่า Backpacker เพราะจะส่งผลระหว่างการเดินทาง

ควรที่จะคำนึงถึงขนาดความยาว น้ำหนัก ความเบา การรองรับน้ำหนัก และส่วนเสริมต่าง ๆ ของกระเป๋าที่จะช่วยทุ่นแรงเวลาแบกได้ นอกจากนี้ก็ยังมีเรื่องของคุณภาพความคงทน เนื่องจากเวลาเดินทาง มักจะสมบุกสมบัน ต้องเจอทั้งแดด ลม ฝน ฉะนั้นถือป็นเรื่องสำคัญที่นักเดินทางทุกคนต้องใส่ใจเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งยี่ห้อกระเป๋าเดินทางยอดนิยม จากที่สำรวจนักเดินทางแบบ Backpacker ชาวไทย ส่วนมากจะนิยมยี่ห้อ “Deuter” (ดอยเตอร์) มากที่สุด


กระเป๋า Deuter ดีไหม?


กระเป๋าเดินทาง Deuter เป็นกระเป๋าเดินทาง Backpack แบรนด์สัญชาติเยอรมัน ส่วนประกอบของเป้ แบ่งเป็นสองส่วนหลักคือ ส่วนสำหรับใส่สัมภาระ และส่วนของการรับแรง (ระบบหลัง) ในส่วนสำหรับใส่สัมภาระ คือส่วนที่จะใส่สัมภาระทั้งหมด ถูกออกแบบ เป็นช่องรวมช่องเดียว บางแบบจะแบ่งเป็นสองส่วนชั้นบนและชั้นล่าง ขึ้นกับการออกแบบในแต่ละรุ่น สามารถปรับขยายได้ รัดกระชับให้กระเป๋าเล็กลงได้ มีความจุยืดหยุ่นมาก ๆ ใส่ของได้เยอะ (ขอบคุณข้อมูลที่มาจาก www.kitcamp.com)

 

เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่นักเดินทางนิยมใช้กัน ด้วยคุณภาพ ราคา การดีไซน์ และการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน เน้นใช้คุ้มในงบจำกัด ด้วยวัสดุที่ผลิตจาก Nylon 600 D เคลือบด้วยสารกันน้ำ โดยรวมแล้วนักเดินทางหลายคนบอกว่า เป็นกระเป๋าที่ ทนทาน ถึก และคุ้มค่า


กระเป๋า Deuter ราคาเท่าไหร่ ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?


กระเป๋า Deuter มีมากมายหลายรุ่น ตอบโจทย์ได้ทุกการเดินทาง ราคาตั้งแต่ 1,500 – 15,000 บาท แล้วแต่รุ่น ซึ่งของแท้อาจพิจารณาได้จากป้ายที่ติดมากับกระเป๋า และการรับประกัน ซึ่งถ้าเป็นของแท้หรือของ Original คือ “ประกันตลอดชีพ” จะซื้อของแท้จากที่ใดของโลกใบนี้ ก็สามารถส่งเข้าศูนย์รับบริการหรือตัวแทนที่ถูกต้องได้ เพราะมีเลขรหัสการผลิตซึ่งสามารถตรวจสอบได้ เพราะมันคือนโยบายของบริษัท ส่งเคลมได้ทุกที่ที่เป็น Authorized Dealer หรือผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ (ขอบคุณที่มาข้อมูลจาก www.worldwantswandering.com)

โดยกระเป๋า Deuter ของแท้หาซื้อได้ที่ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ หรือทางออนไลน์ที่ Lazada ภายในนั้นมีร้านค้าผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการอยู่หลายร้าน มีให้เลือกช้อปหลายรุ่นมากกว่า 100 รายการ ซึ่งสามารถเข้าไปสอบถาม และพูดคุยรายละเอียด ตรวจสอบความมั่นใจกับทางร้านค้าได้โดยตรง ผ่าน “แชท” ทั้งบนหน้าแอปพลิเคชั่นและหน้าเว็บไซต์ โดยจะต้องทำการเข้าสู่ระบบก่อน

มี 3 ช่องทางดังนี้

  1. “แชท” จากหน้ารายละเอียดสินค้า
  2. “แชท” จากหน้าร้านค้า
  3. “แชท” จากหน้าจัดการคำสั่งซื้อ

บทความที่น่าสนใจ

Exit mobile version