Home สำรวจตลาด Dettol X Shopee จับมือทำโปรโมชั่นร่วมกัน! เริ่ม 13 เม.ย.63

Dettol X Shopee จับมือทำโปรโมชั่นร่วมกัน! เริ่ม 13 เม.ย.63

เดทตอล ร่วมกับ ช้อปปี้ ผนึกกำลังในแคมเปญสุดสุดเอ็กซ์คลูซีฟเริ่ม 13-15 เมษายน 2563

สินค้าเดทตอล ร่วมกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงในกลุ่มนักช้อปคนไทย เปิดตัวแคมเปญ “Dettol x Shopee ช้อปของจำเป็น เพื่อคนที่คุณรัก”

ภายใต้แนวคิด #ShopeeFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ ช้อปสินค้าเดทตอลสะดวกสบาย ในราคาที่เหมาะสม สอดรับกับนโยบายเว้นระยะห่างทางสังคมของภาครัฐ Social Distancing

นายโรหิต จินดัล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ เดทตอล กล่าวว่า Dettol เป็นสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน ที่สำคัญเป็นที่ต้องการของคนไทยในขณะนี้จากวิกฤต Covid-19

ทางบริษัทมีความตั้งใจตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่กำลังเผชิญภาวะที่ยากลำบากดั่งเช่นปัจจุบัน จึงได้ร่วมกับ Shopee จัดแคมเปญ “Dettol x Shopee” นี้ขึ้น เพราะเชื่อมั่นว่า ช้อปปี้ เป็นผู้นำแพลทฟอร์มที่ได้รับความนิยมสูงในกลุ่มนัก ช้อปคนไทย และความสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผู้บริโภคได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพได้อย่างครอบคลุมมากขึ้น

ความพิเศษของ Dettol x Shopee มีอะไรบ้าง ?

1. ผู้บริโภคจะได้พบกับสินค้าเดทตอลในราคาพิเศษ และของแถมอีกมากมาย
2. เก็บโค้ดลดสูงสุด 30% | แจกโค้ดรับเงินคืนสูงสุด 50%Coins
3. เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับผิวกาย เดทตอล เจลอาบน้ำ สูตรใหม่ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Dettol Approved by Mom
4. ตอบรับนโยบาย Social Distancing

สำหรับการผนึกกำลังในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมที่มีการวางแผนกลยุทธ์ร่วมกันผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ (VDO Conference) เพื่อขานรับต่อนโยบายเว้นระยะห่างทางสังคม ซึ่งถือเป็นกลยุทธ์ในรูปแบบเชิงสร้างสรรค์

แคมเปญ Dettol x Shopee เริ่มเมื่อไหร่ ?

  • เตรียมพบกับแคมเปญสุดพิเศษ ‘เดทตอล’ และ ‘ช้อปปี้’ ในระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2563 นี้

และทั้งหมดนี้ก็คืออีกหนึ่งแคมเปญดีๆ ส่งต่อไปยังสังคมที่ทาง Dettol และ Shopee ได้จับมือร่วมกันทำให้เกิดขึ้น แต่สำหรับท่านใดรอไม่ไหวอยากช้อปสินค้าทำความสะอาดตอนนี้ เดี๋ยวนี้ รอไม่ได้แล้ว ก็ต้องนี่เลย ShopAt24 ร้านค้าออนไลน์ที่มีโปรโมชั่นสินค้าทำความสะอาดต้าน Covid-19 วางจำหน่ายในราคาพิเศษ อาทิ

หน้ากากผ้าปิดจมูก เจลล้างมือแอลกอฮอล์ เครื่องวัดอุณหภูมิทางช่องหู ระบบอินฟาเรด ไมโครไลฟ์ สินค้าเริ่มต้น 99.- ช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น ShopAt24 ส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งแต่ 10 เมษายน – 30 เมษายน 2563

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version