เลือกซื้อกระดาษทิชชู่เปียก Dettol ที่ไหนดี

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าถือว่ายังเป็นสิ่งที่ต้องเฝ้าระวังเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งวิธีที่เราสามารถป้องกันตัวเองให้ห่างไกลจากการติดเชื้อไวรัสโควิด19 ได้นั้นก็คือการเลือกสวมใส่หน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือด้วยสบู่อย่างน้อย 30 วินาที ใช้เจลแอลกอฮอล์ในการล้างมือ หลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน งดเดินทางไปยังประเทศที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า

อีกหนึ่งวิธีที่หลายคนนิยมใช้เพื่อทำความสะอาดเวลาไปหยิบจับสิ่งของต่างๆ หรือ ผู้ที่ไม่มีเจลแอลกอฮอล์ในการล้างมือนั้น การเลือกใช้กระดาษทิชชู่เปียก ที่มีการทำความสะอาดที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจและควรมีติดกระเป๋าไม่ต่างกัน โดยเฉพาะ “กระดาษทิชชู่เปียก Dettol”

Dettol ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก แอนตี้แบคทีเรีย ถือเป็นผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก ที่ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดมือและผิว ทำความสะอาดและช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.9% เนื้อผ้ามีความนุ่ม ละเอียด จึงช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด มีกลิ่นหอมสะอาด ช่วยให้ผิวหอมสดชื่นหลังการใช้ และผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว โดยมีให้เลือกแบบ 10 กับ 50 แผ่น ตอนนี้มีขายที่ไหนบ้าง และราคาเท่าไหร่ ไปดูกันค่ะ….

Tops Online


เดทตอลผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียกแอนตี้แบคทีเรีย 50แผ่น ราคา 120 บาทต่อแพค

Watsons Online


เดทตอล แอนตี้แบคทีเรีย ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก 50 แผ่น ราคา 99 บาท

Lazada Lazmall


เดทตอล ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก แอนตี้แบคทีเรีย จำนวน 50 แผ่น (2 ชิ้น) ราคา 240 บาท

Big C Shopping Online


เดทตอล ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก แอนตี้แบคทีเรีย ถุง 50 แผ่น ราคา 120 บาท

 

การออกนอกบ้านเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อนามัยส่วนบุคคลจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ทำความสะอาดมือบ่อยๆ หรือเช็ดมือด้วยทิชชู่เปียก เพื่อลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งผลิตภัณฑ์เดทตอล ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% และให้เราสามารถใช้งานได้ง่ายอีกทั้งมีหลายขนาดให้ได้เลือกซื้อพร้อมทั้งยัง เลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ ที่มีวางจำหน่ายและส่งสินค้าตรงถึงบ้านคุณได้อีกด้วย

 READ MORE :