น้ำยาซักผ้าขจัดกลิ่นอับช่วงหน้าฝน ผ้าหอมนาน แม้ตากในที่ร่ม

ads

น้ำยาซักผ้ายี่ห้อไหนดี ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์

เชื่อเหลือเกินว่าหนึ่งในอุปสรรคสำคัญสำหรับการซักผ้าในช่วงเวลานี้ก็คือสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้เลยว่าจะมีแสงแดดให้เราได้ตากผ้าจนแห้งสนิทได้อย่างไร เพราะตลอดเวลาฝนตกแทบจะทุกวันโดยเฉพาะวันซักผ้าจะตกเป็นประจำ พาเครียดเพราะผ้าที่ซักแห้งไม่ทันใช้ หรือถึงแม้จะแห้งแต่ก็ตามมาซึ่งกลิ่นเหม็นอับอันเกิดจากความชื้นสะสมในเนื้อผ้า

ส่งผลต่อความมั่นใจในการดำเนินชีวิตทั้งในเรื่องของการเข้าสังคม การพบปะผู้คน ลูกค้า เจรจางานสำคัญ ๆ รวมไปถึงเสียบุคลิกภาพขาดความน่าเชื่อถือไปพร้อม ๆ กันด้วย อย่างไรก็ตามปัญหาดังกล่าวแก้ไขได้ไม่ยากเพียงเปลี่ยนมาใช้น้ำยาซักผ้าที่มีคุณสมบัติกำจัดกลิ่นอับชื้น รวมถึงให้ผ้าหอมติดทนนานตลอดวัน แม้ฝนตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น เสื้อผ้ายังคงหอมฟุ้งกระจายมั่นใจได้ตลอดวัน


รวมน้ำยาซักผ้าป้องกันผ้าเหม็นอับ


1. น้ำยาซักผ้า Hygiene Expert Wash สูตรเข้มข้นกลิ่นเลิฟลี่บลูม

น้ำยาซักผ้าขจัดกลิ่นอับ
Hygiene Expert Wash

น้ำยาซักผ้าไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท วอช ด้วยเทคโนโลยี Duo Active Scent ช่วยขจัดคราบหนัก และทุกกลิ่นติดแน่น เช่น กลิ่นเหงื่อ กลิ่นไม่พึงประสงค์ และกลิ่นหมักหมม น้ำยาตรงเข้าสู่เส้นใยผ้าทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัด 8 ต้นตอกลิ่นอับช่วยขจัดคราบหนักฝังแน่นได้อยู่หมัด พร้อมปล่อยพลังความหอมด้วยเทคโนโลยี Life scent Serum กลิ่นหอมเข้มข้นบริสุทธิ์จากดอกไม้ขณะยังมีชีวิต ใช้ได้ทั้งซักมือ และซักเครื่อง ถุง 600 มล. ท็อปส์ออนไลน์ ขาย 59 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น Tops Online ได้ที่นี่

2. น้ำยาซักผ้าโอโม พลัส สูตรเข้มข้น กลิ่นปารีสเพอร์ฟูม

น้ำยาซักผ้าขจัดกลิ่นอับ
น้ำยาซักผ้าโอโม พลัส สูตรเข้มข้น

ทำความสะอาดลึกถึงจุดที่ยากจะเข้าถึง ขจัดคราบฝังแน่น คราบหนัก คราบสกปรกอันเป็นสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ อีกทั้งยังมาพร้อมกับพลังความหอมของดอกไม้และน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยเทคโนโลยีไบรท์ล็อค และกลิ่นหอมยาวนานมาก ถุง 700 มล. BigC Online ขาย 75 บาท

คลิกดูโค้ดส่วนลด Big C ได้ที่นี่

3. น้ำยาซักผ้า Attack 3D

น้ำยาซักผ้าขจัดกลิ่นอับ
น้ำยาซักผ้า Attack 3D

น้ำยาซักผ้าแอทแทค ทรีดี สูตรเข้มข้นผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม ผสานเทคโนโลยียับยั้งกลิ่น 3D แอนตี้โอดอร์ จากประเทศญี่ปุ่นขจัดคราบฝังแน่นได้หมดจด อีกทั้งเพิ่มความหอมติดยาวนาน และยับยั้งกลิ่นเหงื่อ กลิ่นอับระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังทำให้ผ้านุ่มและรีดง่าย ถุง 720 มล. Lazada ขาย 39 บาท

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA ที่นี่

4. น้ำยาซักผ้า Comfort

น้ำยาซักผ้าขจัดกลิ่นอับ
น้ำยาซักผ้า Comfort สีฟ้า

น้ำยาซักผ้าคอมฟอร์ทสีฟ้า ปกป้อง 5 ปัญหาหลังการซักทำให้เสื้อผ้าคุณดูใหม่ตลอดเวลา พร้อมกันนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี CAREZYME ผ้าเรียบเนียน รักษารูปทรง ลดการเกิดขุย และกลิ่นอับชื้น ถุง 630 มล. ShopAt24 ขาย 158 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ ShopAt24 ที่นี่

5. น้ำยาซักผ้า Downy Garden Bloom

น้ำยาซักผ้าขจัดกลิ่นอับ
น้ำยาซักผ้า Downy Garden Bloom

น้ำยาซักผ้า ดาวน์นี่ การ์เด้นบลูมคลีน ซักสะอาดหมดจดพร้อมขจัดกลิ่นอับได้ใน 1 ขั้นตอน ผ้าสะอาดหมดจด กลิ่นหอม ติดทนนานสดชื่นทุกครั้งที่สวมใส่ หมดกังวลคราบบนปกเสื้อ, น้ำมันจากอาหาร, ชา กาแฟ, คราบไขมัน, คราบขี้เกลือ อันเป็นสาเหตุของกลิ่นเหม็น ถุง 1350 มล. JD Central ขาย 159 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ JD Central ที่นี่

6. น้ำยาซักผ้าเปาวินวอช ลิควิด เข้มข้น สูตร Odor Defense

น้ำยาซักผ้าขจัดกลิ่นอับ
น้ำยาซักผ้าเปาวินวอช ลิควิด เข้มข้น สูตร Odor Defense

เปา วินวอช ลิควิด Blue Active Fresh สูตร Odor Defense พลังขจัดคราบล้ำลึกด้วย Stain Fighter Booster Active Polymer เคลือบเส้นใยผ้า ป้องกันคราบสกปรกต่าง ๆ ซึมสู่เนื้อผ้า ทำให้ซักง่ายขึ้น ที่สำคัญเทคโนโลยีน้ำหอมสูตรเฉพาะยับยั้งและสลาย กลิ่นเหงื่อ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ตลอดการสวมใส่ ถุง 1,400 มล. LION ขาย 99 บาท

7. น้ำยาซักผ้า Fineline Plus

น้ำยาซักผ้าขจัดกลิ่นอับ
น้ำยาซักผ้า ไฟน์ไลน์ ดีลักซ์เพอร์ฟูม

น้ำยาซักผ้า ไฟน์ไลน์ ดีลักซ์เพอร์ฟูม สูตรเข้มข้นช่วยขจัดคราบฝังลึกได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นคราบอาหาร, ชา, กาแฟ, คราบโคลน, คราบดำบนถุงเท้า แถมป้องกันไม่ให้คราบสกปรกกลับคืนสู่เนื้อผ้าด้วยสารอะคริลิก โพลิเมอร์ มาพร้อมกับเสน่ห์ของกลิ่นสไตล์น้ำหอม ติดทนนานตลอดวัน ยับยั้งกลิ่นเหม็นอับได้อยู่หมัดให้คุณได้มั่นใจในทุกกิจกรรมที่ทำตลอดวัน ถุง 700 มล. Shopee ขาย 47 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

และทั้งหมดนี้ก็คือตัวอย่างผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้น ที่จะเข้ามาช่วยให้เสื้อผ้าตัวโปรดของคุณสะอาด นุ่ม สบาย พร้อมขจัดปัญหากลิ่นเหม็นอับให้หมดไป แทนที่ด้วยกลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน ให้คุณได้มั่นใจว่าซักผ้าครั้งใดไม่ว่าฝนจะตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น

อ่านเพิ่มเติม