ถั่งเช่ายิ่งยงดีไหม? มีสรรพคุณอะไรบ้าง?

ถั่งเช่าผสมมัลติวิตามินบี อาหารเสริมเพื่อผู้รักสุขภาพ

เทรนด์การรักสุขภาพกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย, การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์, การรับประทานอาหารคลีน และการเลือกรับประทานอาหารเสริม ซึ่งสาเหตุในการรักสุขภาพก็มีหลายเหตุผล ทั้งเรื่องอายุและความต้องการมีสุขภาพดีของคนหนุ่มสาว และหากพูดถึงอาหารเสริม การเลือกอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมก็มักจะเป็นสมุนไพรต่าง ๆ ซึ่งถั่งเช่าก็เป็นพืชสมุนไพรที่คุ้นหูในเรื่องการบำรุงร่างกายอยู่แล้ว

ถั่งเช่า Cordyceps plus Multivitamin B

ถั่งเช่ายิ่งยง
ถั่งเช่ายิ่งยง

อาหารเสริมแบบแคปซูลที่สกัดจากถั่งเช่าออร์แกนิคเข้มข้น โดยใน 1 แคปซูลจะประกอบด้วย ถั่งเช่า 350 มก., L-Theanine 92 mg. และ Vitamin Premix 63 mg. ผลิตจากถั่งเช่าสายพันธุ์ทิเบต ที่มีการควบคุมการผลิตในทุกขั้นตอนจนมีสารสกัดสำคัญกว่าถั่งเช่าที่เกิดตามธรรมชาติถึง 5 เท่า พร้อมได้รับการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานที่สำคัญทั่วโลกมากมาย การรับประทานถั่งเช่ายิ่งยง สามารถทำได้ ดังนี้

ทานเพื่อฟื้นฟูร่างกาย – รับประทานก่อนอาหารเวลาเช้า และก่อนนอน ครั้งละ 2 แคปซูล

ทานเพื่อบำรุงสุขภาพ – รับประทานก่อนอาหารเวลาเช้า และก่อนนอน ครั้งละ 1 แคปซูล

ถั่งเช่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพทุกท่าน เป็นพืชสมุนไพรที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด, สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และคลายความเมื่อยล้า เหมาะสำหรับคนทุกวัย โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ

ช่องทางการซื้อถั่งเช่ายิ่งยงทางออนไลน์

ผู้ที่สนใจถั่งเช่ายิ่งยงสามารถซื้อได้กับทางแบรนด์โดยตรง ทั้งทางเว็บไซต์ Cordycepsplus, เฟซบุ๊ก Cordyceps PLUS และไลน์ไอดี @LP88 แต่หากผู้ใดมีแอคเคาท์ในร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ อย่าง Shopee, Lazada และ ShopAt24 ก็สามารถสั่งได้ ดังนี้

Shopee

ช้อปปี้มีร้านค้าออนไลน์ที่เป็นตัวแทนจำหน่าย ชื่อว่า “DonuttBrand” ซึ่งในตอนนี้ก็กำลังจัดโปรโมชั่นการซื้อถั่งเช่ายิ่งยงอยู่ ดังนี้

  • จัดโปรราคาพิเศษ สำหรับการซื้อ 5 กล่อง
  • มีของแถมพิเศษ สำหรับผู้ที่สั่ง 10 กล่อง
  • ส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 99 บาท โดยกดรับโค้ดกับ Shopee
  • รับ Cashback Shopee Coins 10%

ตัวอย่างสินค้า:

ถั่งเช่าผสมมัลติวิตามินบี 5 กล่อง 1,150 บาท

ราคา 1,150 บาท

ถั่งเช่ายิ่งยงใน Shopee
ถั่งเช่ายิ่งยงใน Shopee

ถั่งเช่าสกัดแบบจัดเป็นชุด ชุดละ 5 กล่องในราคาเพียง 1,150 บาท โดยจำกัดการสั่งไม่เกินคนละ 10 ชุด สำหรับการซื้อไปลองรับประทานที่บ้าน หากสั่งชุดใหญ่ 10 กล่องก็จะได้รับของแถมอีกด้วย

Lazada

ลาซาด้าไม่มีร้านค้าออฟฟิเชียลของ DonuttBrand แต่มีร้านค้าอื่น ๆ รับถั่งเช่ายิ่งยงมาขาย ซึ่งผู้ซื้อสามารถสอบถามผู้ขายเกี่ยวกับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ และควรเลือกร้านค้าที่น่าเชื่อถือ โปรโมชั่นในลาซาด้าเกี่ยวกับถั่งเช่ายิ่งยง คือ

  • ส่งฟรีเมื่อซื้อครบตามราคาที่กำหนด
  • ส่วนลดพิเศษจากร้านค้า
  • ยิ่งซื้อมากยิ่งลดมาก

ตัวอย่างสินค้า:

ถั่งเช่า มัลติ วิตามินบี ถั่งเช่ายิ่งยง

ราคา 219 บาท

ถั่งเช่ายิ่งยงใน Lazada
ถั่งเช่ายิ่งยงใน Lazada

ถั่งเช่ายิ่งยงแบบกล่องเดียว สำหรับการทดลองรับประทานครั้งแรก หากรับประทานแล้วเห็นผลดี สามารถแวะเวียนมาซื้อแบบเป็นแพ็คในครั้งต่อไปได้

ShopAt24

ช้อปแอท 24 ก็มีโปรถั่งเช่ายิ่งยงมาฝาก สำหรับสายรักสุขภาพและมองหาอาหารเสริมทุกท่าน โดยโปรโมชั่นที่น่าสนใจมีดังนี้

  • ส่วนลด 1,900 บาท จากราคาเต็ม 2,940 บาท (แพ็ค 4 กล่อง)
  • รับของแถมฟรีทันทีเมื่อสั่ง 1 ชุด
  • ส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา

ตัวย่างสินค้า:

Donutt ถั่งเช่า ผสมมัลติวิตามิน บี 30 แคปซูล แพ็ค 4 กล่อง

ราคา 1,040 บาท

ถั่งเช่ายิ่งยงใน ShopAt24
ถั่งเช่ายิ่งยงใน ShopAt24

สมุนไพรถั่งเช่าแบบจัดเซ็ตมาให้ 4 กล่อง พร้อมของแถมเป็นเทพทันใจ, ไฟบิลี่ 1 ซอง และกาแฟอีก 1 กล่อง ถือว่าซื้อชุดเดียวแต่ให้ความคุ้มมาก ๆ

การรับประทานอาหารเสริมมีส่วนช่วยอย่างมากในการบำรุงร่างกายแต่ขณะเดียวกันก็ควรเลือกอาหารเสริมที่ไว้ใจได้ สกัดจากพืชและสมุนไพรต่าง ๆ รวมไปถึงต้องมีการออกกำลังกายควบคู่ด้วย ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ถั่งเช่ายิ่งยงสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ตามช่องทางที่กล่าวไปแล้ว จะซื้อกินเองหรือเป็นของฝากก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

อ่านเพิ่มเติม: