Work From Home เลือกชุดโต๊ะเก้าอี้ทำงานแบบไหนดี ราคาไม่แพง  

จากสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสโคโรนา แพร่ระบาดไปทั่วโลก ส่งผลให้หลายคนต้องปรับเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ จะเห็นได้ชัดเลยสำหรับพนักงานออฟฟิศที่ต้องมีการ Work From Home ทำงานอยู่บ้าน หรือนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องมีการเรียนออนไลน์ เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส แต่.. การทำงานอยู่บ้านอาจไม่สะดวกสบายเท่ากับอยู่ออฟฟิศ หรือ บริษัท เนื่องจากอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ ไม่อำนวยและมอบความสะดวกสบายโดยเฉพาะโต๊ะทำงาน

วันนี้โปรโมชั่นไม่พลาดที่จะมาอัพเดทไอเทมชุดโต๊ะเก้าอี้ทำงานคุณภาพดี ราคาไม่แพง พร้อมทั้งยังมีการออกแบบที่โดดเด่น ทันสมัย เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของการทำงานอยู่บ้าน และให้งานออกมามีประสิทธิภาพ ไม่ล่าช้า หรือ เสี่ยงต่อการเป็นออฟฟิศซินโดรมปวดเมื่อยตัว เรามาดูกันดีกว่าว่าชุดเก้าอี้ทำงานมีแบบไหน ราคาเท่าไหร่บ้าง รวมถึงสามารถเลือกซื้อได้ที่ไหน


Lazada


ชุดโต๊ะทำงานอเนกประสงค์ รุ่น EXTREME

EXTREME ชุดโต๊ะทำงานอเนกประสงค์ + เก้าอี้สำนักงานสำหรับผู้บริหาร รุ่น HIRO ขนาดและน้ำหนัก  W95 x D50 x H78-84 CM. น้ำหนัก 9.40 กก. โครงสร้างแข็งแรง เคลือบผิวด้วยเมลามีน ดีไซน์โดดเด่น ทนต่อรอยขีดข่วนและเช็ดทำความสะอาดง่าย ราคา 3,030 บาท

ชุดโต๊ะทำงานอเนกประสงค์

ชุดโต๊ะคอม พร้อมเก้าอี้หมุน

โต๊ะคอม โต๊ะคอเกมเมอร์ ขนาด 185x74x146 ซม. พร้อมเก้าอี้หมุน MILLBERGET หน้าโต๊ะรูปทรงโค้ง ช่วยให้นั่งได้ชิด และช่วยรองข้อมือและแขน มีชั้นเล็กๆ 2 ชั้น ติดด้านข้าง สามารถปรับพื้นที่บนโต๊ะ เพื่อใช้วางทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้วได้ เก้าอี้แบบพนักพิงให้รับกับบั้นเอว ช่วยให้นั่งได้สบายขึ้น ราคา 9,395 บาท

โต๊ะคอม โต๊ะคอเกมเมอร์

ชุดโต๊ะทำงานอเนกประสงค์ รุ่น IRIS

รุ่น IRIS ชุดโต๊ะทำงานอเนกประสงค์ + เก้าอี้สำนักงานรับแขกรุ่น EARTH ขนาดเก้าอี้ กว้าง 39 ซม. ลึก 45 ซม. สูง 77 ซม. (W39 x D45 x H77 CM) พนักพิงและที่นั่งผลิตจาก Polypropylene เกรด A นุ่มสบาย แข็งแรงทนทาน โครงขาเหล็กคุณภาพมาตรฐาน รูปทรงทันสมัย ราคา 1,390 บาท

ชุดโต๊ะทำงานอเนกประสงค์ รุ่น IRIS

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee


HomeHuk โต๊ะทำงานไม้

โต๊ะทำงานไม้ HomeHuk  พร้อมลิ้นชัก 2 ช่อง ขาเหล็ก 120x50x76cm โต๊ะทำงาน ทำการบ้าน เขียนหนังสือ หน้าโต๊ะทำจากไม้ MDF หนา 15 มม. ปิดผิวด้วย PVC ลายไม้ สวยธรรมชาติ เพิ่มพื้นที่จัดเก็บขึ้นถึง 2 เท่า ด้วยลิ้นชัก 2 ช่อง มุมโต๊ะถูกออกแบบมาให้โค้งมน ราคา 1,790 – 1,890 บาท

HomeHuk โต๊ะทำงานไม้

ชุดโต๊ะและเก้าอี้สำนักงาน

เรียบหรู ชุดโต๊ะและเก้าอี้สำนักงาน วัสดุแผงไม้ ประเภทพาร์ติเคิลบอร์ด/จานเมลามีน หรือ ไม่ที่มีเกลียว วัสดุแข็งแรงทนทาน ราคา 19,724 – 98,620 บาท

ชุดโต๊ะและเก้าอี้สำนักงาน

Home Huk ชุดโต๊ะพร้อมชั้นวางของ

ชุดโต๊ะ เก้าอี้สำนักงานปรับระดับ ขนาดเล็ก สูง 72-81CM โต๊ะไม้ 100 x 50 x 120 CM โครงโต๊ะทำจากเหล็กพ่นสีกันสนิม ไม่เป็นสนิมง่าย หน้าโต๊ะทำจากไม้อัด MDF สีบีช ลายไม้ไวท์โอ๊ค  ไม้อัด MDF กันน้ำ กันรอยขีดข่วน เช็ดทำความสะอาดง่าย รองรับน้ำหนักแบบกระจายแรงได้สูงสุด 150 กิโลกรัม ราคา 1,899 บาท

Home Huk ชุดโต๊ะพร้อมชั้นวางของ

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


วิธีเลือกโต๊ะทำงานที่ถูกต้อง

ความสูงของโต๊ะทำงาน

การเลือกโต๊ะทำงาน ควรเลือกดูจากความสูงของโต๊ะที่มีความสูงประมาณอยู่ที่ 75- 80 เซนติเมตร ซึ่งเป็นระยะพอดีสำหรับการนั่งทำงาน

ขนาดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะ

โต๊ะทำงานที่ดี ควรเลือกจากขนาดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะ หากงานของคุณต้องมีอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ ชั้นวางของ หรือ เครื่องถ่ายเอกสาร ควรเลือกขนาดพื้นที่บนโต๊ะทำงานที่เหมาะสม ไม่แคบ หรือ เล็กจนเกินไป เพื่อ

วัสดุของโต๊ะทำงาน

วัสดุของโต๊ะทำงานมีให้เลือกหลากหลาย ควรเลือกประเภทที่เหมาะสมต่อการใช้งานที่สุด อย่างเช่น โต๊ะเหล็กจะมีความทนทานและมีราคาสูงกว่าโต๊ะไม้ แต่…โต๊ะไม้จะเด่นในเรื่องของความสวยงาม และเกิดความเสียหายจากน้ำ หรือ ความร้อนได้ง่าย

วิธีเลือกโต๊ะ เกาอี้ ทำงานที่ถูกต้อง

วิธีเลือกเก้าอี้ทำงานที่ถูกต้อง

ขนาดของเก้าอี้

ควรเลือกขนาดของเก้าอี้ที่มีความเหมาะสม ก่อนเลือกซื้อแนะนำให้ไปสัมผัสนั่งด้วยตนเอง เพราะเก้าอี้แต่ละแบบมีขนาดและรูปทรงที่แตกต่างกันออกไป ควรเลือกขนาดเก้าอี้ที่นั่งสบาย มีพื้นที่ว่างเล็กน้อยและมีระยะในการวางแขนที่เหมาะสม

วัสดุ

วัสดุสำหรับเก้าอี้ทำงานจะแบ่งออกให้เลือกเป็น 3 แบบ อย่าง ตาข่าย ผ้า หนัง เป็นต้น ซึ่งแต่ละแบบมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน หากเป็นแบบตาข่ายจะช่วยลดความอับชื้น ลดเหงื่อได้ดี ระบายอากาศได้ดีกว่าแบบผ้า แต่… เก้าอี้ผ้ามีความนุ่มสบาย สำหรับเก้าอี้หนังจะตอบโจทย์ในเรื่องของความหรูหรา เบาะนุ่ม ช่วยป้องกันรอยได้ดี ข้อเสียในเรื่องระบายอากาศไม่ดีเท่า เก้าอี้ตาข่าย

พนักพิงหลัง

พนักพิงหลังควรเลือกที่เหมาะสมต่อสรีระของผู้ใช้งาน เนื่องจากช่วงเอวแต่ละคนมีความสูงต่ำไม่เท่ากัน โดยตัวพนักพิงหลังจะเปรียบเสมือนตัวรองรับกระดูกตรงบั้นเอว

ความสูงของเก้าอี้

ควรเลือกเก้าอี้ที่สามารถปรับความสูงได้ตามขนาดที่ต้องการ เพราะโต๊ะทำงานของคุณอาจมีความสูงที่ไม่พอดีกับเก้าอี้ หากเลือกเก้าอี้ที่ไม่สามารถปรับความสูงได้ อาจทำให้การทำงานของคุณลำบากและเสียงต่อการปวดเมื่อยตามตัว

ที่วางแขน

เก้าอี้ที่มีพนักวางแขนในระนาบเดียวกับโต๊ะทำงาน เพราะหากจะต้องนั่งเกร็งแขนทั้งวันคงไม่เป็นผลดีอย่างแน่ควรรู้ความสูงของโต๊ะก่อนที่จะเลือกเก้าอี้


เป็นไงกันบ้าง? สำหรับชุดเก้าอี้ทำงานที่เรานำมาแนะนำ จะเห็นได้ว่าแต่ละแบบมีรูปทรงขนาดที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อชุดโต๊ะเก้าอี้ทำงาน ที่มีคุณภาพ เหมาะสมต่อสรีระและความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและประโยชน์สูงสุด สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น พร้อมส่วนลดและราคาพิเศษ รับรองว่างานนี้ Work From Home อยู่บ้านนานแค่ไหน คุณก็นั่งทำงานแบบสบายๆ

บทความที่น่าสนจเพิ่มเติม