Dentiste
Dentiste จัดงาน LISA Meet & Greet ลุ้นรับสิทธิ์ใกล้ชิด LISA

เดนทิสเต้ เปิดตัวยาสีฟันผสมเพชรหลอดละ 36,000 บาท

มาแล้ว! โอกาสที่คุณจะได้ใกล้ชิดไอดอลชื่อดังระดับโลก “ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” เรียกได้ว่าเป็นไอดอลหญิงที่โด่งดังทั่วโลก และเป็นสมาชิกของแบล็กพิงก์ เกิร์ลกรุปเกาหลีใต้สังกัดวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ ลิซ่ามีความสามารถรอบด้าน รูปร่างหน้าตาสวยโดดเด่น ทำให้เธอมีฐานแฟนคลับที่ชื่นชอบและสนับสนุนเธออย่างคับคั่ง ล่าสุด! เดนทิสเต้ ต่อสัญญา “ลิซ่า BLACKPINK” เป็น Brand Ambassador หลังทำยอดขายโต 15% แม้อยู่ในช่วงสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 พร้อมจัดใหญ่ Exclusive Fan Meet “Meet & Greet Lisa x DENTISTE” ต้นปี 2566 แอบกระซิบว่างานนี้มีกิจกรรมสนุก ๆ ที่คุณสามารถลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าไปใกล้ชิดลิซ่า


จัดใหญ่ Exclusive Fan Meeting “ลิซ่า BLACKPINK” 


เดนทิสเต้ เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษ Exclusive Fan Meet ในประเทศไทย สำหรับการเป็น Brand Ambassador ของ ลิซ่า BLACKPINK 2 โปรเจกต์ ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดยมีรายละเอียดดังนี้

 1. แคมเปญสนับสนุนเด็กไทยประสบความสำเร็จในเวทีระดับโลก โดยมี “ลิซ่า” เป็นแรงบันดาลใจ เปิดโอกาสให้เด็กไทยได้มาโชว์ความสามารถและกล้าที่จะออกตามหาความฝันของตัวเอง โดยจัดการประกวด ร้องเพลง เต้น เล่นดนตรี ที่ สยามสแควร์ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมคัดเลือกผู้ชนะในแต่ละการประกวด ไปร่วม Fan Meet กับ “ลิซ่า” ในเดือนกุมภาพันธ์ 2566
 2. กิจกรรม Meet &​ Greet  LISA x DENTISTE พบ “ลิซ่า BLACKPINK” ในฐานะ Brand Ambassador ยาสีฟันสูตรใหม่ในกลุ่มไฮเอนด์ ปี 2566 โดยจัดเป็นรูปแบบ Exclusive Private Fan Meet เพื่อแฟน ๆ ของ DENTISTE โดยเฉพาะ

กิจกรรมคัดเลือกแฟนคลับ “ลิซ่า” เข้าร่วมกิจกรรม 900 คน เช่น กลุ่มที่ซื้อสินค้าสูงสุด (top spender)​ รวมทั้งกิจกรรมอื่น ๆ จากนั้นคัดเลือก 100 คน เพื่อมีโอกาสทำกิจกรรมและได้พบ “ลิซ่า BLACKPINK” รวมทั้ง ขอลายเซ็น ถ่ายรูป เล่นเกม พูดคุย งานนี้ต้องรีบพุ่งตัวไปซื้อผลิตภัณฑ์ Dentiste กันแล้ว

ครั้งแรกในโลก! เปิดตัว “ยาสีฟันเพชร” จาก Dentiste

ยาสีฟันเพชร มีส่วนผสมของเพชรจากเดอเบียร์ ช่วยให้ฟันขาวขึ้น สำหรับ “เดนทิสเต้ ไดมอนด์” มีขนาด 50 กรัม จำหน่ายราคาหลอดละ 1,000 เหรียญสหรัฐ หรือ 36,000 บาท แต่ละหลอดจะใส่เพชรบดละเอียดขนาด 1.2 กะรัต (จำกัดจำนวนผลิต 1,000 หลอด) พร้อมเปิดจำหน่ายผ่านเว็บไซต์เดนทิสเต้ขายพร้อมกันทั่วโลก โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศล โดยผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเดนทิสเต้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในประเทศไทย และอีกหลายหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับการยอมรับจากทันตแพทย์ในเรื่องของคุณภาพอีกด้วย

ยาสีฟันเพชร
เปิดตัว “ยาสีฟันเพชร” จาก Dentiste

งานนี้ชาวบลิ๊งค์ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสนุก ๆ ลุ้นเป็นผู้โชคดีและยังได้ผลิตภัณฑ์ดี ๆ จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง เดนทิสเต้ ไดมอนด์ กลับไปใช้ ให้คุณมีฟันขาว สะอาด ลมหายใจสดชื่น พกความมั่นใจมาเต็มร้อย สามารถสั่งซื้อยาสีฟันเพชรได้จากเว็บไซต์ออนไลน์ ที่ Lazada และ Shopee โดยมีโปรโมชั่นสุดพิเศษและสินค้าจากแบรนด์เดนทิสเต้ไว้ อาทิ เซ็ตดูแลฟันขาว ยาสีฟันสูตรฟันขาว ยาสีฟันแปรงแห้งเด็ก แปรงสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก และอีกมากมาย พิเศษ! ให้คุณช้อปสินค้าในราคาสบายกระเป๋า กับ โปรโมชั่น 12.12 ช้อปครั้งใหญ่ส่งท้ายปี 2022

โปรโมชั่นส่วนลด Dentiste ที่ Lazada และ Shopee 

Lazada  

ลุ้นรับสิทธิ์เป็น 1 ใน 3,000 ให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจ ในงาน LISA Exclusive Meet&Greet ช้อปสินค้า DENTISTE เฉพาะชุดเซ็ตในร้านที่ร่วมรายการ รับคูปอง 1 ใบ = 1 สิทธิ์ลุ้นเข้างาน ยิ่งช้อปมากยิ่งลุ้นมาก โดยคุณสามารถเลือกช้อปชุด Set สำหรับ 1 สิทธิ์ หรือ ชุด Set สำหรับ 2-3 สิทธิ์ ไปจนถึงชุด Set สำหรับ 10 สิทธิ์

ลุ้นรับสิทธิ์ Dentiste
ลุ้นรับสิทธิ์เป็น 1 ใน 3,000 พบลิซ่า

Shopee

ช้อปสินค้าได้ที่ Dentiste Official Store พร้อมเก็บโค้ดส่วนลดจากร้านค้า 35 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 600 บาทและส่วนลด 80 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1,000 บาท พร้อมลุ้นสิทธิ์ใกล้ชิด LISA สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ อาทิ ยาสีฟันสูตรแปรงแห้ง ยาสีฟัน สูตรฟันขาว  น้ำยาบ้วนปาก และแปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค ช้อปในราคาสุดคุ้ม พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดี


ลุ้น 2 ต่อรับความฟิน ใกล้ชิดลิซ่า
 1. ลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมงานเป็น 1 ใน 3,000 ผู้โชคดี
 2. ผู้โชคดีภายในงาน ลุ้นสิทธิ์ใกล้ชิด LISA
 • Photo shot 15 คน
 • Group Shot 100 คน
 • ภาพ LISA พร้อมลายเซ็น 100 คน
3 ขั้นตอนง่าย ๆ ลุ้นเป็นผู้โชคดี
 1. ซื้อผลิตภัณฑ์ DENTISTE’ ตามเงื่อนไขที่กำหนด
 2. ถ่ายรูปใบเสร็จและคูปองรหัสของคุณ และลงทะเบียนใน line: @dentisteth
 3. เก็บใบเสร็จและคูปองรหัส “ตัวจริง” ให้พร้อมถึงวันงาน

***รอลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดีได้เลย! สงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่มีใบเสร็จตัวจริงหรือหลักฐานการชำระเงิน ได้เป็นผู้โชคดีเท่านั้น สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 5 ธ.ค. – 20 ธ.ค. 65 เท่านั้น พร้อมประกาศผลวันที่ 30 ธ.ค. 65 | เวลา 18.00 น.ทาง Line: @dentisteth และ Facebook : DENTISTE

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 • ผู้โชคดี 1 ท่าน มีสิทธิ์ได้รับเพียงสิทธิ์ใดสิทธิ์หนึ่งเท่านั้น
 • สงวนสิทธิ์สำหรับชุด Set ที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่รวมสินค้าลดราคา จัดโปรโมชั่นทุกประเภท สินค้าอื่น ๆ ในร้านไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ และต้องเป็นร้านค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมเท่านั้น
Previous articleLazada เพิ่มบัตรเครดิตยังไง เตรียมช้อปโปร 12.12 2022
Next articleเปิดตัว MAC x Wakanda Forever คอลใหม่สุดปัง สวยหรูเกินห้ามใจ