Home สำรวจตลาด รู้จักกับ นามะช็อกโกแลต ROYCE’ พร้อมวิธีการสั่งซื้อในไทย ส่งฟรีถึงบ้าน

รู้จักกับ นามะช็อกโกแลต ROYCE’ พร้อมวิธีการสั่งซื้อในไทย ส่งฟรีถึงบ้าน

รู้จักกับ นามะช็อคโกแลต ROYCE’ พร้อมวิธีการสั่งซื้อในไทย ส่งฟรีถึงบ้าน

สัมผัสความอร่อยของช็อกโกแลตญี่ปุ่น ส่งตรงถึงบ้านแบบไม่ต้องบินตรง

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คนไทยนิยมไปเที่ยวมากที่สุดแห่งหนึ่ง ซึ่งของฝากจากญี่ปุ่นก็มีมากมายหลายอย่าง 1 ในของฝากที่ขึ้นชื่อ คือ ช็อกโกแลตยี่ห้อ Royce’ ที่เป็นช็อกโกแลตของฝากจากฮอกไกโดรสชาติเข้มข้น เนื้อหนึบ อร่อยถูกใจผู้รับ แต่วันนี้เราไม่ต้องบินตรงไปถึงญี่ปุ่นก็สามารถลิ้มลองนามะช็อกโกแลตยี่ห้อรอยซ์ได้ง่าย ๆ ที่เมืองไทย

อะไรคือนามะช็อกโกแลต?

นามะช็อกโกแลต เป็นช็อกโกแลตจากเกาะฮอกไกโดของญี่ปุ่น โดยคำว่า “นามะ” เป็นภาษาญี่ปุ่นมีความหมายว่า สดหรือดิบ นามะช็อกโกแลตจึงหมายถึงช็อกโกแลตสด มีส่วนผสมหลัก ๆ คือ ช็อกโกแลตและครีม เนื้อสัมผัสของช็อกโกแลตจะหนึบและนุ่มกว่าช็อกโกแลตทั่วไป

ช่องทางสั่งซื้อนามะช็อกโกแลตในไทย

การสั่งซื้อนามะช็อกโกแลตสามารถทำได้หลัก ๆ 3 ช่องทาง ตามความสะดวก ดังนี้

1 เลือกซื้อได้ที่ร้าน Royce’ สาขาต่าง ๆ

สาขาของนามะช็อกโกแลตมีทั้งหมด 8 สาขา ได้แก่

  • สาขา สยาม ทาคาชิมายะ (Iconsiam) ชั้น UG
  • สาขา สยามพารากอน ชั้น G
  • สาขา อิเซตัน ชั้น 5
  • สาขา เอ็มโพเรียม ชั้น 4
  • สาขา เอ็มควอเทียร์ ชั้น G
  • สาขา เซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ ชั้น 1
  • สาขา เดอะมอลล์บางแค ชั้น G
  • สาขา ท่าอากาศยานดอนเมือง (Donmuang Airport)

ค่าจัดส่ง: ไม่มี เพราะเดินทางไปเลือกซื้อเอง

2 เว็บไซต์และเฟซบุ๊กของ Royce’

Royce’ มีเว็บไซต์สำหรับประเทศไทยเป็นของตัวเอง โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกซื้อช็อกโกแลตจากเว็บไซต์หรือเฟซบุ๊ก โดยสินค้าในเว็บไซต์และเฟซบุ๊กจะเป็นสินค้าที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย และสินค้าโปรโมชั่นตามเทศกาลต่าง ๆ เช่น ในขณะนี้ในเว็บไซต์มีช็อกโกแลตต้อนรับตรุษจีนวางจำหน่ายให้เลือกถึง 5 เซ็ต ได้แก่  ROYCE’ VARIETY PACK, BAR CHOCOLATE “NUT”, BATON COOKIES “HAZEL CACAO”, PURE CHOCOLATE “SWEET & MILK” และ POTATOCHIP CHOCOLATE “ORIGINAL”

ค่าจัดส่ง:

  • สำหรับการจัดส่งในเขตกรุงเทพ, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรสาคร และสมุทรปราการ ค่าจัดส่ง 50 บาท แต่เมื่อสั่งสินค้าครบ 1,485 บาท ฟรีค่าจัดส่ง
  • สำหรับจังหวัดอื่น ๆ ค่าจัดส่ง 200 บาท เมื่อสั่งสินค้าครบ 1,485 บาท ค่าจัดส่งลดเหลือ 100 บาท และเมื่อสั่งสินค้าครบ 2,475 บาท ฟรีค่าจัดส่ง

3 เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของ ShopAt24

ร้านค้าออนไลน์ ShopAt24 ก็มีการจัดจำหน่ายนามะช็อกโกแลต Royce’ เช่นกัน ภายใต้สโลแกน “อร่อยฟิน ไม่ต้องบินไปญี่ปุ่น” โดยราคาของนามะช็อกโกแลตจะอยู่ที่ 495 บาทราคาเดียวเท่านั้น  ShopAt24 ถือเป็นผู้ค้ารายแรกที่นำช็อกโกแล็ต Royce’ เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย เป็นช็อกโกแลตแท้ถูกลิขสิทธิ์ นามะช็อกโกแลตในเว็บไซต์จะมีให้เลือกมากถึง 10 ชนิด ซึ่งคัดสรรมาแล้วว่าเป็นรสชาติยอดนิยม เหมาะกับการซื้อไปเป็นของฝากหรือซื้อเก็บไว้รับประทานเอง

ค่าจัดส่ง: จัดส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา

การจัดส่งด้วยความเย็น (Cool Delivery)

การจัดส่งด้วยความเย็นเป็นการจัดส่งโดยการควบคุมอุณหภูมิความเย็นให้เหมาะสมกับสินค้า ซึ่งการจัดส่งด้วยความเย็นก็นำมาใช้กับการจัดส่งช็อกโกแลต Royce’ เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งจากเว็บไซต์ Royce’ เฟซบุ๊ก หรือ ShopAt24 ล้วนแต่ใช้การจัดส่งด้วยความเย็นทั้งสิ้น เพื่อรักษาคุณภาพของช็อกโกแลต คงรสชาติ และป้องกันการละลายของช็อกโกแลต

ช็แกโกแลตเป็นขนมหวานยอดนิยมจากทั่วทุกมุมโลก ใช้เป็นของฝากและของขวัญในเทศกาลสำคัญต่าง ๆ เช่น วันวาเลนไทน์ วันขึ้นปีใหม่ วันตรุษจีน ใครอยากลองชิมช็อกโกแลตสดหรือนามะช็อกโกแลตชื่อดังจากฮอกไกโดก็สามารถลิ้มรสชาติแบบต้นฉบับได้ที่เมืองไทย ไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่นแล้ว

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version