ทาสจ๋านายน้อยอยากได้ 7 ขนมลูกแมว กินแล้วฟิน อร่อยถูกปาก

แนะนำขนมแมวเลีย อาหารว่างแมว ยี่ห้อไหนดี เหมาะสำหรับแมวเด็ก

เชื่อว่าเหล่าทาสแมวต่างก็อยากเอาใจแมวเหมียวเจ้านายสุดที่รักของเรา เพราะด้วยนิสัยของน้องแมว บางครั้งก็เข้ามาอ้อน บางครั้งก็ถูกเมินซะอย่างนั้น ขนมแมวเลีย อาหารว่างแมว จึงมักเป็นสิ่งที่หลายคนนิยมซื้อมาให้เจ้านาย ด้วยรสชาติอร่อย กินง่าย กลิ่นหอมดึงดูดใจแมว แน่นอนว่าจะต้องช่วยบำรุงสุขภาพน้องแมวให้แข็งแรงด้วย ซึ่งนอกจากอาหารแมวที่เป็นอาหารหลักแล้ว ขนมแมวและอาหารว่างแมวก็ช่วยเสริมคุณค่าทางสารอาหาร สำหรับใครที่กำลังมองหาขนมลูกแมวที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ วันนี้ Promotions ขอแนะนำอาหารว่างแมวและขนมแมวเลียทั้ง 7 ยี่ห้อคุณภาพดี ดังนี้

1. MR.KUN Kanso Maguro Kawa

อาหารว่างแมวและสุนัข MR.KUN หนังปลามากุโระอบแห้ง

มิสเตอร์ขุนหนังปลามากุโระอบแห้ง ขนมเพื่อสุขภาพน้องแมวน้องหมาจากปลาทะเลน้ำลึก คัดสรรคุณภาพปลาทูน่าสายพันธุ์ Yellowfin อุดมด้วยโอเมก้า 3 โปรตีน วิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ ช่วยบำรุงหัวใจ สมอง ไต และสายตา เสริมพัฒนาการด้านการเรียนรู้และความจำ ป้องกันอาการภูมิแพ้บริเวณผิวหนัง บำรุงให้ผิวหนังชุ่มชื้น ลดอาการคัน และบรรเทาอาการอักเสบทั่วร่างกาย มีขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐานตั้งแต่การจับปลาจนถึงการแฟรรูป (GMP, HACCP, BRC, MSC, HALAL, Dolphin Safe) เพื่อให้ได้วัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพดี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปราศจากสารตกค้าง

2. ขนมแมวเลีย Me-O Creamy Treats

ขนมแมวเลีย Me-O Creamy Treats

ขนมแมวเลีย มีโอ ครีมมี่ทรีต มีหลากหลายรสชาติให้เลือก เช่น รสทูน่าและหอยเชลล์, รสแซลมอน, รสไก่และตับ รสชาติอร่อยถูกใจน้องแมว ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุอย่างโอเมก้า 3, โอเมก้า 6, ทอรีน และซิงค์ ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวหนังและขน กระดูกและข้อ รวมถึงสายตา

3. ขนมแมวเลีย Ciao Chu-ru

ขนมแมวเลีย Ciao Chu-ru

ขนมแมวเลียสำหรับลูกแมว รสปลาทูน่า แบรนด์เชา ชูรุ จากญี่ปุ่น มีคุณค่าทางสารอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นวิตามินอีและแร่ธาตุต่าง ๆ บำรุงสุขภาพให้แข็งแรง ผสมผสานกับสารสกัดจากชาเขียว ช่วยลดกลิ่นปัสสาวะแมว ไม่ใช้วัตถุกันเสียและสีปรุงแต่งสังเคราะห์ ปลอดภัยต่อสุขภาพของลูกแมว

4. ขนมแมวเลีย Jinny Liquid Snack

ขนมแมวเลีย Jinny Liquid Snack

ขนมแมวเลียชนิดครีม จินนี่ ลิควิดสแน็ค ทำจากทูน่าแท้ ไม่ใส่เกลือ พร้อมอุดมด้วยคุณค่าของสารอาหารที่มีประโยชน์ เช่น ทอรีน ช่วยในการมองเห็นและระบบการทำงานของหลอดเลือดหัวใจ, สารสกัดชาเขียว ช่วยลดกลิ่นปัสสาวะแมว และลูทีน ช่วยบำรุงสายตา ต้านอนุมูลอิสระ ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน สะอาด และปลอดภัย

5. ขนมแมวเลีย Bearing Cat Liquid Snack

ขนมแมวเลีย Bearing Cat Liquid Snack

ขนมแมวเลียชนิดครีม แบรนด์ Bearing มีจุดเด่นที่ความเค็มต่ำ ไม่เป็นอันตรายต่อไต พร้อมอุดมด้วยวิตามินรวม 7 ชนิด ได้แก่ วิตามินเอ, วิตามินบี 1, วิตามินบี 2, วิตามินบี 6, วิตามินบี 12, วิตามินอี และวิตามินดี รวมถึงผสมผสานกับทอรีน ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและการมองเห็น

6. ขนมแมวเลีย Toro Toro

ขนมแมวเลีย Toro Toro

ขนมแมวเลียโทโร โทโร่ อีกแบรนด์ยอดนิยมจากญี่ปุ่น เหมาะสำหรับแมวทุกช่วงอายุ เป็นสูตรปลาทูน่าผสมไฟเบอร์ อุดมด้วยโปรตีน ไฟเบอร์ ใยอาหาร วิตามินอี ทอรีน น้ำมันปลา โอเมก้า 3 และโอลิโกแซคคาไรด์ ช่วยบำรุงสุขภาพน้องแมวให้แข็งแรง ขับถ่ายดีขึ้น บำรุงสายตา บำรุงผิวหนังและขน

7. ขนมแมวเลีย Sheba Melty

ขนมแมวเลีย Sheba Melty

ขนมแมวเลียชีบา เมลตี้ จากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของเนื้อปลาและเนื้อไก่คุณภาพดี ไขมันต่ำ อุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของน้องแมว ช่วยบำรุงขนให้เงางามสุขภาพดี รสชาติอร่อยกลมกล่อม เนื้อเนียนละเอียด กินง่าย เหมาะสำหรับแมวอายุ 1 ปีขึ้นไป ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย

วิธีเลือกอาหารว่างแมวและขนมแมวเลีย

  • เลือกขนมแมวเลียแบบครีมหรืออาหารว่างแมวที่เคี้ยวง่าย กลืนง่าย เหมาะสำหรับแมวเด็กที่เหงือกและฟันยังไม่แข็งแรงเท่าแมวโต
  • เลือกอาหารว่างแมวและขนมแมวเลียที่โซเดียมต่ำ ไม่ใส่สารเติมแต่งมากเกินไป ทำจากวัตถุดิบส่วนผสมธรรมชาติ และมีคุณค่าทางสารอาหาร
  • เลือกอาหารว่างแมวและขนมแมวเลียที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย แบรนด์น่าเชื่อถือ
  • เลือกอาหารว่างแมวและขนมแมวเลียที่รสชาติอร่อยและกลิ่นหอมดึงดูดใจน้องแมว เพื่อกระตุ้นความอยากอาหาร

ประโยชน์ของอาหารว่างแมวและขนมแมวเลีย

  • ช่วยทำความสะอาดช่องปากและฟัน ลดกลิ่นปาก ลดการเกาะของหินปูน โดยเฉพาะอาหารว่างชนิดเคี้ยวได้จะช่วยขัดฟันน้องแมว
  • ช่วยกระตุ้นความอยากอาหารของน้องแมว ทำให้เจริญอาหารและกินได้มากขึ้น
  • เป็นอาหารเสริมสำหรับแมว เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง
  • ช่วยให้แมวเหมียวเจ้านายสุดที่รักและทาสแมวได้ช่วงเวลาทำกิจกรรมร่วมกัน รวมถึงเป็นรางวัลในการฝึกน้องแมวด้วย

คำแนะนำในการให้อาหารว่างแมวและขนมแมวเลีย

การให้อาหารว่างแมวหรือขนมแมวเลียกับเจ้านายของเรา สามารถให้น้องแมวกินได้ประมาณ 1-2 วันต่อสัปดาห์ หรือให้ตามปริมาณที่กำหนดบนซองของผลิตภัณฑ์ และไม่ควรให้อาหารว่างและขนมแมวเลียบ่อยครั้งหรือมากเกินไป เนื่องจากอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของน้องแมว เช่น น้ำหนักเกินเกณฑ์ โรคไต และภาวะไตวาย

เรียกได้ว่าทั้ง 7 ยี่ห้อขนมแมวและอาหารว่างแมว เช่น MR.KUN, Me-O, Ciao, Toro Toro อุดมไปด้วยคุณค่าของสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพน้องแมว กินง่าย รสชาติอร่อย กลิ่นหอม มีส่วนผสมจากวัตถุดิบธรรมชาติ มีขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย เหมาะสำหรับลูกแมวและแมวทุกช่วงวัย ทาสแมวเลือกซื้อไปเอาใจเจ้านายตัวน้อยได้เลย

READ MORE>>>

Previous articleขนมขัดฟันแมวแบบไหนดี ไม่ทำร้ายสุขภาพ ช่วยลดกลิ่นปาก
Next articleStarbucks X LINE FRIENDS คอลเลคชั่นสุดน่ารักต้อนรับคริสต์มาส