ads

DEAR DAHLIA ดีไหม แบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามอง

เรื่องผู้หญิงกับความสวยความงามในด้านการเมคอัพ หรือ การแต่งหน้านั้นถือเป็นสิ่งที่คู่กัน เป็นผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวย อีกทั้งในปัจจุบันก็มีการตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ด้วย แบรนด์เครื่องสำอางมากมายที่ตอบความต้องการในการแต่งหน้าของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น แป้ง อายแชโดว์ บลัชออน อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า ลิปสติก ที่ถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราต้องมี อีกทั้งการแต่งหน้าก็มีหลากหลายสไตล์ พร้อมทั้งตัวแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ ที่ตอบความต้องการของสาวๆ ในแต่ละรูปแบบ

หากพูดถึงเทรนด์การแต่งหน้าในยุคปัจจุบัน และ แบรนด์เครื่องสำอางสุดฮิตที่สาวๆ นั้นเลือกใช้ก็คือแบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ถือเป็นเครื่องสำอางที่ตรงใจสาวเอเชียอย่างเราเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นโทนสี หรือ ตัวผลิตภัณฑ์ที่เน้นความธรรมชาติ ราคาไม่แพงมาก แพ็คเกจสวย อีกทั้งสามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวันปกติได้อีกด้วย เมื่อพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีนั้นตอนนี้ในประเทศไทย ก็มีจัดจำหน่ายอยู่หลากหลายแบรนด์ ซึ่งวันนี้เราขอพูดถึงแบรนด์น้องใหม่ล่าสุดอย่าง DEAR DAHLIA (เดียร์ดาเลีย) มาให้รู้จักกัน

♦ DEAR DAHLIA แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีใต้ ♦

DEAR DAHLIA (เดียร์ดาเลีย) แบรนด์เครื่องสำอางส่งตรงจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ดอกดาเลีย ในคอนเซ็ปต์ ความงามเหนือกาลเวลา บนพื้นฐานความถูกต้องทางจริยธรรม และไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพในการใช้งาน ถือเป็นเครื่องสำอางวีแกน 100% (มังสวิรัติ) ด้วยการผสมผสานระหว่าง Make up และ การบำรุงที่ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย และส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปลอดภัย

**เป็นแบรนด์เครื่องสำอางวีแกน 100% ที่ปราศจากความทารุณและส่วนประกอบที่มาจากสัตว์

นอกจากนี้แบรนด์ เดียร์ดาเลีย ยังได้มีการจดสิทธิบัตร สารสกัดสำคัญจากดอกดาเลีย และได้รับการรับรองคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ (Koreapatent10-920650)


สิ่งที่น่ารู้เกี่ยวกับเครื่องสำอาง DEAR DAHLIA


เครื่องสำอางที่ปราศจากสารอันตราย 8 ชนิดที่ถือเป็นจุดแตกต่างของตัวแบรนด์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมให้ความปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายทั้ง 8 ชนิดด้วยกัน คือ

  • Parabens – สารกันเสีย ตัวก่อมะเร็ง
  • Sodium Lauryl Sulfate (SLS) – สารลดแรงตึงผิวทำให้เกิดฟอง
  • Phthalates – ใช้ในอุสาหกรรมพลาสติก
  • Metall oestrogens
  • Oxybenzone – ตัวกระตุ้นในสารกันแดดที่ทำให้ผิวระคายเคือง
  • Formaldehyde – สารก่อมะเร็ง
  • Synthetic Fragrance – น้ำหอมสังเคราะห์
  • Animal-Derived ingredients ส่วนผสมที่ได้จากสัตว์

♦ DEAR DAHLIA แพ็คเกจที่ไม่เหมือนใคร

อีกหนึ่งสิ่งที่แบรนด์เดียร์ดาเลีย น่าสนใจนั่นก็คือความสวยงามของตัวแพ็คเกจที่ไม่เหมือนใคร กับเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง การออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยรูปทรงแปดเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์และเปรียบเสมือนตัวแทนของดอกดาเลียที่เบ่งบาน ด้วยการนำหินอ่อนและทองคำสีชมพู มาเป็นตัวแทนของความหรูหรา และมีระดับที่เพิ่มมากขึ้นของแบรนด์นั่นเอง


DEAR DAHLIA มีเครื่องสำอางอะไรบ้าง ?


เรียกได้ว่าเดียร์ดาเลีย เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ทางแบรนด์เคลมมาว่า มีทั้งความสวยของเฉดสีและเต็มไปด้วยสารสกัดที่ช่วยบำรุง พร้อมให้ Make up ติดแน่น สีสวยถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน ซึ่งทางแบรนด์ก็มีทั้ง

FACE

เครื่องสำอางที่เกี่ยวกับใบหน้าไม่ว่าจะเป็น คุชชั่น รองพื้น คอนซีลเลอร์ BB ครีม ไพร์มเมอร์ ครีมกันแดด เป็นต้น

Lip

พบลิปสติกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ลิปลาส์ม ลิปสติก MATTE LIPSTICK ลิปจิ้มจุ่ม กลอสทรีทเมนท์ เป็นต้น

EYE

ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดวงตาอย่าง อายแชโดว์ ดินสอเขียนคิ้ว มินิ เมคอัพ อายแชโดว์สูตรน้ำ

นอกจากนี้ยังมี CLEANSING และอุปกรณ์การแต่งหน้าอีกหลากหลายว่าจะเป็น ฟองน้ำ เซ็ตแปรงแต่งหน้า สำลีที่มีความหนาถึง 5 ชั้น เรียกได้ว่ามีครบจบทุกความต้องการในส่วนของเมคอัพ ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน พร้อมยังมีหลากหลายคุณสมบัติของเครื่องสำอางที่คุณสามารถเลือกได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

เครื่องสำอาง DEAR DAHLIA ซื้อได้ที่ไหน?

นอกจากช่องทางออนไลน์ อย่าง.deardahlia.co.th แล้วก็มีการจัดบูธซึ่งยังมีการเปิดตัวหน้าร้านอย่างเป็นทางการ ที่ Special Pop Up Store Emquartier เอ็มควอเทียร์ 1st Floor, the Glass Quartier, The EmQuartier , Special Pop-Up Store ” CENTRAL EMBASSY ชั้น 2 Luxury Lifestyle Store – BFF หรือใครที่อยากสั่งพรีออเดอร์จากประเทศเกาหลีทาง Lazada และ Shopee ก็มีอีกหนึ่งทางเลือกเช่นเดียวกัน

ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่หน้าจับตามองไม่น้อย สำหรับ แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอย่าง DEAR DAHLIA  ที่มีตัวเลือกเครื่งสำอางให้เลือกหลากหลายไม่แพ้แบรนด์เครื่องสำอางชนิดอื่นๆ จากประเทศเกาหลีอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากแพ็คเกจสวยราคาดีแล้วยังมีสารสกัดจากดอกดาเลียอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วก็สามารถเข้าไปเทสหรือลองผลิตภัณฑ์ตามพิกัดหรือเลือกตำกันได้เลย

 READ MORE :