Fit At Home! ฟิตหุ่นปัง ๆ กับส่วนลดแบรนด์กีฬาที่ LAZADA

โปรสุดปังจากร้านค้ากีฬาชั้นนำ ลดสูงสุด 80%

ช่วงที่ต้องอยู่บ้านเพราะปัญหาการระบาดของโควิด-19 ทำให้หลายคนต้องงดเว้นกิจกรรมที่ต้องทำเป็นประจำอย่างการวิ่งออกกำลังกาย การไปยิม หรือการนัดก๊วนเพื่อนไปเล่นกีฬากัน แต่ถึงแม้กิจกรรมกีฬาจะขาดหายไป แต่คุณก็สามารถออกกำลังกายที่บ้านได้ง่าย ๆ ตามคลิปวิดีโอใน Youtube ต่าง ๆ แต่หากใครอยากจัดหนักจัดเต็มออกกำลังกายแบบเต็มรูปแบบ หรือจะเตรียมความพร้อมในการไปออกกำลังกายจริงเมื่อสถานการณ์ดีขึ้น ตอนนี้ถือเป็นโอกาสอันดีในการขับจ่ายใช้สอยอุปกรณ์กีฬา เพราะลาซาด้าใจดีจัดโปรสุดปังกับร้านค้าดังที่ลดสูงสุด 80% นอกจากนั้นยังมีส่วนลดดี ๆ และร้านค้าชั้นนำที่คนอยากรู้ และเรารวบรวมมาให้แล้ว ดังนี้

ร้านค้าแนะนำลดสูงสุด 80%

ระยะเวลา 13 – 15 พฤษภาคม 2563

ร้านค้าแนะนำลดสูงสุด 80%
ร้านค้าแนะนำลดสูงสุด 80%

ร้านค้าแนะนำเป็นร้านค้าที่จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ โดยแต่ละร้านจะมีส่วนลดแตกต่างกัน ส่วนลดสูงสุดอยู่ที่ 80% ส่วนลดของแต่ละร้าน เช่น

 • N&M Shop ลดสูงสุด 80%

ร้าน N&M Shop เป็นร้านที่จำหน่ายสินค้าประเภทปลอกรัด เสื้อกล้าม เสื้อหลังตรงที่ช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กล้ามเนื้อ

 • Good & Great ลดสูงสุด 78%

Good & Great เป็นร้านที่จำหน่าย Gadgets สำหรับการออกกำลังกายและอุปกรณ์เพื่อสุขภาพต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหมอนยางพารา สายรัดข้อือสำหรับเต้น ซิลิโคนใส่หูฟังบลูทูธ เพื่อประโยชน์ในการออกกำลังกาย

 • Kangshaibi ลดสูงสุด 75%

ร้าน Kangshaibi เป็นร้านที่จำหน่าย Gadgets ต่าง ๆ หลากหลายประเภท รวมไปถึงหูฟังบลูทูธ ปลอกซิลิโคน สายยึดหูฟังที่ช่วยในการออกกำลังกาย

 • Jansin Official Store ลดสูงสุด 77%

ร้าน Jansin Official Store เป็นร้านที่จำหน่ายอุปกรณ์ไอทีและแก็ตเจดส์ ภายในร้านจะมีอุปกรณ์อัจฉรอยะมากมายที่ช่วยในการออกกำลังกาย

 • Pop & Pop Shop ลดสูงสุด 78%

Pop & Pop Shop จำหน่ายชุดกีฬา กางเกงกีฬา กางเกงบ็อกเซอร์แบบต่าง ๆ ที่ช่วยให้การเคลื่อนไหวในการออกกำลังกาย เพิ่มความยืดหยุ่นและสวมใส่สบาย

LazMall แบรนด์ชั้นนำ

แบรด์ชั้นนำภายใน LazMall เป็นแยรนด์ดังที่หลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว เราจะมาดูกันว่าแต่ละแบรนด์ขนโปรอะไรมาเอาใจชาวฟิตแอนด์เฟิร์มกันบ้าง

LazMall แบรนด์ชั้นนำ
 • Adidas

แบรนด์จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาขนาดใหญ่ที่พูดถึงหลายคนต้องรู้จัก มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดภายในร้านสูงสุด 60% ภายในวันที่ 13 – 14 พฤาภาคม 2563

 • Under Armour

ร้านจำหน่ายชุดกีฬาแบรนด์ดังที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นถูกสุด ๆ กับส่วนลดสูงสุด 60% เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีคูปองสำหรับลดเพิ่มอีกหลายราคา สูงสุดถึง 50%

 • JBL

ใครมองหา Gadgets ดี ๆ ที่ช่วยให้การออกกำลังกายสนุกขึ้นต้องมาช้อปที่ร้านของ JBL เพราะที่นี่นอกจากจะมีสินค้าหลากหลายแล้ว ยังมีส่วนลดสูงสุดถึง 70% พร้อมคูปองลดเมอีกสูงสุด 15%

 • New Balance

นิวบาลานซ์ แบรนด์ดังที่หลายคนชื่นชอบ ร้านค้าออฟฟิเชียลในช้อปลาซาด้าด็จัดโปรแบบคุ้มสุด ๆ กับส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมคูปองลดเพิ่มสูงสุด 30%

 • Amazfit

Amazfit ชื่อนี้มีแต่ความอะเมซิ่งกับนาฬิกาหลากหลายรูปแบบ และสมาร์ทวอทช์ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายของคุณเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และส่วนลดสูงสุดถึง 53% ในร้านค้า

 • Vistra

วิสทร้า อาหารเสริมบำรุงกำลัง เพื่อการออกกำลังกายอย่างยาวนาน คลายเมื่อยล้ากับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 40% พร้อมส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 14% และของขวัญฟรีภายในร้าน

ร้านค้าแบรนด์ดังจัดโปรลดกระหน่ำขนาดนี้ ใครเป็นแฟนคลับตัวยงร้านนั้นก็อย่าลืมอแวะไปส่องสินค้าที่ร่วมรายการก่อนจะหมดเขตกันนะ

คูปองลดเพิ่ม

คูปองลดเพิ่ม
คูปองลดเพิ่ม

คูปองลดเพิ่มป็นคูปองที่ให้ลูกค้าสามารถเข้าไปเก็บไว้เพื่อใช้เป็นส่วนลด เมื่อซื้อของจากร้านค้าที่กำหนด พร้อมปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนด เช่น ซื้อสินค้าตามที่ระบุ ใช้จ่ายตามยอกกขั้นต่ำที่กำหนด การเก็บคูปองช่วยให้ได้รับส่วนลดเพิ่มมากขึ้น ใครมีแพลนซื้ออุปกรณ์กีฬาก็อย่าลืมไปเลือกเก็บคูปองเอาไว้ล่วงหน้าก่อน

ช้อปคุ้มราคาไม่เกิน 399 บาท

ช้อปคุ้มไม่เกิน 399 บาท เป็นหมวดที่จัดจำหน่ายอุปกรณ์ประเภทหูฟังบลูทูธที่ช่วยมอบความบันเทิงและผ่อนคลายขณะออกกำลังกาย ตัวอย่างหูฟังบลูทูธราคาไม่เกิน 399 บาท เช่น

หูฟังไร้สาย SAMSUNG AIR MINI V.5 ใหม่มาพร้อมตลับชาร์จ เล็กพกพาสะดวก

ราคาปกติ 1,290 บาท ส่วนลด 79% เหลือราคา 295 บาท

หูฟังไร้สาย SAMSUNG AIR MINI V.5
หูฟังไร้สาย SAMSUNG AIR MINI V.5

หูฟังของ Samsung ที่มาพร้อมตลับขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก มีตลับชาร์จในตัว ให้เสียงเบสหนัก สำหรับคนที่ชอบฟังเพลง มีระบบตัดเสียงรบกวน กันน้ำและกันเหงื่อ ใส่ออกกำลังกายได้ไม่มีสะดุด

Xiaomi Mi Redmi Airdots หูฟังบลูทูธไร้สายอัจฉริยะ สเตอริโอบลูทูธ 5.0 ชุดหูฟังขนาดเล็กพร้อมไมโครโฟนหูฟัง

ราคาปกติ 888 บาท ส่วนลด 78% เหลือราคา 198 บาท

Xiaomi Mi Redmi Airdots
Xiaomi Mi Redmi Airdots

ชุดหูฟังของ Xiaomi มาพร้อมไมโครโฟนที่ช่วยให้การสนทนาสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา มีระบบตัดเสียงรบกวน สั่งการในการวางสายและรับสายได้ง่าย

หูฟังไร้สายหูฟังเอียร์บัดของแท้หูฟังระบบสัมผัสกันน้ำ TWS บลูทูธ 5.0 3500 mAh

ราคาปกติ 558 บาท ส่วนลด 49% เหลือราคา 287 บาท

หูฟังไร้สายหูฟังเอียร์บัด TWS
หูฟังไร้สายหูฟังเอียร์บัด TWS

หูฟังของ TWS เป็นหูฟังที่ได้รับความนิยมมาก เพราะคุณภาพเกินราคา ให้เสียงดนตรีคมชัด สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนได้หลายรุ่น เช่น ซัมซุง หัวเหว่ย ออปโป้

สินค้าแนะนำในโปรโมชั่น Fit At Home

นอกจากโปรโมชั่นร้านค้าแล้วยังมีโปรโมชั่นย่อย ๆ อีกสำหรับการซื้อสินค้ามากกว่า 1 ชิ้น รับส่วนลดเพิ่ม, ส่วนลดพิเศษต่อชิ้น และฟรีค่าจัดส่ง และนี่คือตัวอย่างสินค้าในโปรโมชั่นเหล่านั้น

จานทวิสเหล็ก Massage Steel Disco Twister SP-015 หน้ากว้าง 13 นิ้ว

ราคา 740 บาท

โปรโมชั่น โค้ดลดเพิ่ม และซื้อ 1 ชิ้น ลด 2%, ซื้อ 2 ชิ้น ลด 3% และซื้อ 3 ชิ้น ลด 5%

จานทวิสเหล็ก
จานทวิสเหล็ก Massage Steel Disco Twister SP-015

จานทวิสเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับออกกำลังกาย ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม ใช้พื้นที่ในการจัดวางน้อย ประหยัดพื้นที่ และเพิ่มความสะดวกในการออกกำลังกาย

POWER REFORM ม้ายกดัมเบล รุ่น UNIVERSE

ราคา 4,990 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลด 61% และส่วนลดเพิ่ม 500 บาท เมื่อซื้อครบ 6,000 บาท

ม้ายกดัมเบล
POWER REFORM ม้ายกดัมเบล รุ่น UNIVERSE

ม้ายกดัมเบลเป็นอุปกรณ์กีฬาที่มีฟังก์ชั่นหลากหลาย ทั้งสำหรับการบริการหน้าอกส่วนบน ส่วนกลาง และส่วนล่าง การซิทอัพ การแยกเก้าอี้ออกวางดัมเบล ทำให้สามารถออกกำลังกายได้อย่างหลากหลาย

ProFlex Whey Protein CONCENTRATE Chocolate (700 g.)

ราคา 890 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลด 36% และฟรีค่าจัดส่ง

Whey Protein
ProFlex Whey Protein CONCENTRATE Chocolate

โปรเฟล็กซ์เป็นอาหารเสริมประเภทเวย์โปรตีนที่ให้พลังงานแก่ร่างกาย ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เร่งการฟื้นตัว บรรเทาอาการเมื่อยล้าจากการออกกำลังกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ

การออกกำลังกายเป็นการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและฝึกความแข็งแรงให้ร่างกาย ซึ่งการออกกำลังกายสามารถทำได้หลายแบบ รวมถึงมีตัวช่วยที่ช่วยให้การออกกำลังกายง่ายดายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ยิมภายในบ้าน สมาร์ทวอทช์ และชุดกีฬาเสริมความคล่องตัวต่าง ๆ ต้องบอกเลยว่าโปรโมชั่นที่ลาซาด้าตอนนี้คุ้มมาก สายกีฬา สายใช้แรงห้ามพลาด

อ่านเพิ่มเติม: