DD Cream แตงโม ใช้ดีไหม ราคาเท่าไหร่?

ครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บ ปกปิดดี ผิวเรียบเนียนสวย ซื้อที่ไหน? 

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงเรื่องไอเทมแต่งหน้าที่สาวๆ อย่างเราขาดไม่ได้มันก็คงจะเป็น “รองพื้น” ที่ช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยแดง รอยดำ รอยสิว ความหมองคล้ำ ริ้วรอย และอีกมากมาย เพื่อให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส และสีผิวสม่ำเสมอ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว แต่! ในปัจจุบันเราพื้นมีให้เลือกหลากหลายประเภท มีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันออกไป สำหรับ DD Cream ที่ช่วยปกปิดจุดบกพร่อง เบอลรูขุมขนและมีความบางเบา ทำให้สาวๆ หลายคนหันมาใช้รองพื้นประเภท DD Cream มากกว่า เพราะซึมง่าย เกลี่ยง่าย แถยังสบายผิวหน้าอีกด้วย

วันนี้โปรโมชั่นส์มีอีกหนึ่งไอเทมที่กำลังมาแรง และถูดพูดถึงอย่างมาก แถมยังได้รับการันตีจากผู้ใช้จริงมากมาย นั่นคือ “ครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บ ดีดี ครีม วอเตอร์เมลอน เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++” ไอเทมที่สาวๆหลายคนหลงรัก และชื่นชอบอย่างมาก แถมยังต้องมีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งกันเลยล่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าดีจริงไหม ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ดังนี้

ครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บ ดีดี ครีม วอเตอร์เมลอน เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++

DD Cream แตงโม มอบการปกปิดดี ปกป้องผิวที่ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมซึมง่าย เกลี่ยง่าย ด้วยเทคโนโลยีที่ดีกว่าเนื้อ BB และ CC ครีม ครีมเนื้อบางเบา แตกตัวเป็นน้ำแร่ ไม่เพิ่มความมันระหว่างวัน ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50  ผสมสารสกัดจากแตงโมและกลุต้าไธโอนเข้มข้น ให้ผิวหน้าอมชมพู เรียบเนียนสม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส เหมาะกับทุกสภาพผิว
ครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บ
ครีมแตงโม ดีดี ครีม วอเตอร์เมลอน เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++ แบบซอง 
ครีมกันแดดจุฬาเฮิร์บ ดีดี ครีม ผ่านการทดสอบและมีงานวิจัยรับรองความปลอดภัย แตกตัวเป็นน้ำ ใช้ปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ฝ้าแดด จุดด่างดำ ปกป้องแสงแดด แนะนำควรทาก่อนออกแดด 15 นาที โดยครีมแตกโมมีทั้งแบบซอง และแบบหลอด

DD Cream แตงโม ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 


Watsons

ครีมแตงโม
DD Cream แตงโม ที่ Watsons ราคา 195 บาท 

Shopee

ดีดีแตงโม 
แบบหลอด ดีดีแตงโม ที่ Shopee ราคา 155 บาท 

Lazada

จุฬาเฮิร์บ ดีดีครีมแตงโม
จุฬาเฮิร์บ ดีดีครีมแตงโม ที่ Lazada ราคา 43 บาท 

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บ ดีดี ครีม วอเตอร์เมลอน เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++ ที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนว่าเป็นไอเทมที่ถูกพูดถึงอย่างมาก ไม่ว่าใครๆก็ต้องใช้ครีมแตงโมกันอย่างแน่นอน สามารถเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่างานนี้สาวๆมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส เรียบเนียนสวย และยังให้การปกปิดที่ดีได้ระดับหนึ่ง พร้อมทั้งช่วยปรับสีผิวก่อนแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี อย่าลืมเลือกใช้ครีมแตงโมรับบอกว่าสวยเด้งตลอดทั้งวัน สำหรับสาวๆที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกใช้ครีมแตงโมดีไหม แนะนำ อาจซื้อแบบซองมาทดลองใช้ดูก่อนเพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเงินซื้อแบบหลอด แถมยังประหยัดเงินอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม