Home สำรวจตลาด DD ครีมจูจูเน่ ดงเบก ใช้ดีไหม ปักพิกัดเลือกซื้อตามที่ไหนได้บ้าง?

DD ครีมจูจูเน่ ดงเบก ใช้ดีไหม ปักพิกัดเลือกซื้อตามที่ไหนได้บ้าง?

DD ครีมจูจูเน่ ดงเบก ใช้ดีไหม ปักพิกัดเลือกซื้อตามที่ไหนได้บ้าง?

JUJU NE’ DONGBAEK DD ครีมตัวท็อปที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

สวัสดีค่า เรียกได้ว่าในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “เนเน่ พรนับพัน” ที่เรียกว่าโด่งดังมีชื่อเสียงไปไกลถึงประเทศจีน เพราะเป็นตัวแทนสาวไทยเพียงคนเดียวที่ไปประกวดรายการเซอร์ไวเวิลในประเทศจีนอย่าง Chuang 2020 และได้เดบิวท์กับวง BonBon girl 303 จนเรียกได้ว่าชื่อของเนเน่ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่องกันเลยทีเดียว นอกจากผลงานการเดบิวต์ที่ประเทศจีนแล้ว เนเน่ยังมีผลงานอีกมากมายในประเทศไทยที่เรียกว่าหลายคนนั้นติดตามกันอยู่เช่นเดียวกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของสาวๆ กับผลิตภัณฑ์เสริมความสวยความงามกับ จูจูเน่ ดงเบก ดีดีครีม SPF 50 PA + + + ที่เรียกได้ว่าเป็น DD ครีมยอดนิยมอีกหนึ่งตัวที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก

JUJU NE’ DONGBAEK DD ดีไหม?

สำหรับผลิตภัณฑ์ JUJU NE’ DONGBAEK DD Cream SPF 50 PA + + + ถือได้ว่าเป็นดีดีครีมที่มีความพิเศษเฉพาะตัวคือมีการแตกตัวเป็นน้ำ อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี ถือได้ว่าเป็นครีมกันแดดในตัวเลยทีเดียวนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกดงเบก จากเกาะเชจูประเทศเกาหลีใต้ ที่จะช่วยในเรื่องของการซ่อมแซมบำรุงผิว มอบความกระจ่างใสให้แก่ผิวของสาวๆ อย่างเราได้มากยิ่งขึ้น ยังมีสารสกัดจากดอกคาโมไมล์และวิตามิน B3 ที่ช่วยในเรื่องของการลดการระคายเคืองแก่ผิว ยับยั้งการเกิดเม็ดสีทำให้ผิวหน้าของเรา ให้มีความขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากเป็นดีดีครีมผสมกันแดดสูตรแตกตัวเป็นน้ำแล้ว มีการเครมว่าสามารถปกปิดได้อย่างเนียนกริ๊บ กันน้ำ กันเหงื่อ อีกทั้งยังเกลี่ยได้ง่ายเวลาใช้งาน ซึ่งก็เรียกได้ว่าสาวๆ หลายคนที่เคยใช้งานจริงมาแล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เนื้อครีมเกลี่ยง่ายแตกตัวเป็นน้ำ อีกทั้งยังไม่ขาวจนเกินไปสามารถกลมกลืนกับผิวและยังช่วยในเรื่องของการปกปิดได้อยู่ในระดับปานกลาง นอกจากนี้ยังเหมาะกับทุกสภาพผิวของสาวๆ ที่สามารถใช้งานได้ให้ความรู้สึกผิวที่เป็นธรรมชาติและสบายผิวไม่หนักหน้าจนเกินไป เหมาะสำหรับอากาศของเมืองไทยได้เป็นอย่างดี

DD ครีมจูจูเน่ ดงเบก สามารถหาซื้อที่ไหนได้บ้าง?

 Shopat24 

JUJU NE’ DONGBAEK จูจูเน่ ดงเบก ดีดี ครีม SPF50 PA+++ (8 กรัม x 6 ซอง)

ราคา 290 บาท

ดีดี ครีม ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้าสูตรแตกตัวเป็นน้ำ บางเบาเกลี่ยง่ายหมดปัญหาอุดตัน ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมการป้องกันผิวจากรังสิ UV ได้

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>


 Shopee 

Juju Ne’ Dongbaek DD Cream SPF50 PA+++

ราคา 49 บาท

ดีดี ครีม ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้าสูตรแตกตัวเป็นน้ำ บางเบาเกลี่ยง่ายหมดปัญหาอุดตัน และอุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติดอกดงเบกจากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี พร้อมการป้องกันผิวจากรังสิ UV 50 เท่า

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


 Lazada 

Juju Ne’ Dongbaek DD Cream

ราคา 39  บาท

ดีดี ครีม ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติดอกดงเบกจากเกาะเจจู ดอกคาโมมายด์ และวิตามินบี3

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

เป็นยังไงกันบ้างขายกับความดีงามของผลิตภัณฑ์ Juju Ne’ Dongbaek DD Cream ที่นอกจากจะเป็นดีดีครีม ยังมีส่วนผสมของสารกันแดดที่จะช่วยบำรุงผิวและปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมทั้งให้คุณสามารถเลือกทาได้ง่ายๆ ทุกวันสามารถใช้แทนรองพื้นสำหรับคนที่ต้องการงานผิวได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee หรือ Shopat24 มาในรูปแบบซองที่คุณสามารถพกและใช้งานได้ง่ายรูปแบบนี้ไม่ควรพลาดนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version