แคมเปญพิเศษร่วมเต้นไปกับ 4 สาว Blackpink #TEAMGALAXY

อันนยองฮาเซโย… เรียกได้ว่าหากนึกถึงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งวงการ K-Pop ที่กำลังมาแรงในตอนนี้คงเรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก 4 สาว Blackpink จากค่ายเพลง Top 3 ของเกาหลีอย่าง YG Entertainment ที่เดบิวท์ในช่วงปี 2016 จากนั้นก็เป็นกระแสไวรัล และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเสมอ จนถึงปี 2019 ที่สาวๆ แบล็คพิงค์ ทำสถิติเป็นเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปที่ได้อันดับสูงสุดทั้งบน บิลบอร์ดฮอต 100 และ บิลบอร์ด 200 กับเพลง Kill This Love พร้อมทั้งเพลง Ddu-du-ddu-du ยังเป็นเอ็มวีของเกิร์ลกรุ๊ปและวงไอดอลเกาหลีที่มียอดผู้ชมสูงสุดบนยูทูปที่มียอดรับชมกว่า 1 พันล้านวิวอีกด้วย

ซึ่งตอนนี้สาวๆ Blackpink นั้นก็เป็นพรีเซ็นเตอร์หลากหลายแบรนด์ รวมไปถึงสมาร์ทโฟนค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง SAMSUNG ที่ได้พาสาวๆ มาพบ Blink ชาวไทยในการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์อีกทั้งตอนนี้ สาวๆ แบล็คพิงค์ และ ซัมซุง ก็ได้เตรียมจัด แคมเปญพิเศษ แดนซ์ไปกับ BLACKPINK เรียนรู้จังหวะและท่าแดนซ์เจ๋ง ๆ ในแบบ #danceAwesome กับเจนนี่ จีซู ลิซ่า และ โรเซ่ กับซีรีส์ Galaxy A โทรศัพท์ที่เป็นได้ทุกอย่างสำหรับคุณ พร้อมเรียนท่าเต้นกันได้จาก Backup Dancer ของสาวๆ Blackpink ที่จะมาสอนสเต็ปการเต้นให้กับคุณ เท่านั้นยังไม่พอ พร้อมอวดสเต็ป #danceAwesome ไปกับชาเล้นจ์เจ๋งๆ ที่มาให้ทุกคนได้เต้นตาม 4 สาว BLACKPINK กันอีกด้วย นอกจากนี้ยังถือเป็นชาเล้นจ์ที่ให้คุณสามารถแชร์และร่วมเต้นกับสาวๆ ได้ที่ Tiktok กับแอคเคาท์ Samsung Official

Galaxy A #danceAwesome เต้นด้วยกันกับ BLACKPINK

เตรียมตัวให้พร้อม! ใส่รองเท้า สวมอินเนอร์ #GalaxyA แล้วมาเต้น #danceAwesome ด้วยกันกับ BLACKPINKตามไปสนุกกันต่อ! https://bit.ly/2Tayi6T

โพสต์โดย Samsung เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2020

นอกจากนั้นยังเป็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟน ซีรีส์ Galaxy A ที่ตอบโจทย์คุณได้ครบในเครื่องเดียว ทั้งการถ่ายภาพา ถ่ายวิดีโอ จอสีสวย แบตเตอรี่ความจุสูง สามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น พร้อมเข้าถึงยุค 4.0 ในการไลฟ์สด และระบบกล้องที่โดดเด่นกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็น Galaxy A50s, Galaxy A30s, Galaxy A20s, Galaxy A10s และรุ่นใหม่ที่เตรียมเปิดตัวอย่าง Galaxy A51 และ Galaxy A71 ที่อยู่ในวิดีโอของสาวๆ อีกด้วย

คาดการณ์ว่า Samsung Galaxy A51 และ Samsung Galaxy A71 จะเข้าไทยและเปิดตัวพร้อมรายละเอียดอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 มกราคมนี้ ซึ่งราคาเปิดตัวยังไม่มีกำหนด แต่คาดว่าจะอยู่ที่ 13,000 – 18,000 บาท พร้อมมีสปอยล์มาว่ามีให้เลือกถึง 4 สีเลยทีเดียว อีกทั้งได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นแล้วในงาน Samsung Galaxy A Live Event 2020 ที่เมือง Jakarta ประเทศอินโดนิเซีย และสาวๆ BLACKPINK ยังขึ้นแสดงที่งานนี้อีกด้วย สำหรับสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นหากเข้าไทยแล้วคาดว่าเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ อาจเปิดพรีออเดอร์ให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee เป็นต้น ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดอาจจะมีกิจกรรมและอีเว้นดีๆจาก Samsung และ 4 สาว BLACKPINK เพิ่มเติมขึ้นได้อีกด้วย

 READ MORE :