คอลฯใหม่ ETUDE x Disney TSUM TSUM ลด 20% ที่ Konvy

ความสวยความงาม ถือเป็นสิ่งที่คู่กับสาวๆ อย่างเรามาโดยตลอด เพราะไม่ว่าจะเห็นป้ายลดราคา หรือ สินค้าไอเทมสวยคอลเลคชั่นใหม่ สาวๆ เตรียมต้องพุ่งไปเลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม นอกจากไอเทมความสวยที่ต้องมีแล้ว เครื่องสำอางต่างๆ ยังช่วยแต่งแต้มใบหน้าให้ดูสวยโดดเด่น และที่สำคัญช่วยมอบความมั่นใจให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดีเนื่องจากไอเทมสวยบางชิ้น สามารถปกปิดจุดบกพร่องมันไปหน้า ให้สาวๆ สนุกกับการแต่งหน้ามากยิ่งขึ้น ดังนั้นวันนี้เรามาพร้อมกับแบรนด์ไอเทมสวย ที่มาพร้อมกับความสวยออราพุ่ง แบบเจ้าหญิงดิสนีย์ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าสายบิวตี้ทั้งหลาย ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ถ้าไม่อยากตกเทรนด์

สวยแบ้วสไตล์เจ้าหญิง คอลฯใหม่ ETUDE x Disney TSUM TSUM

อินทูดี้เฮ้าส์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลี ที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก ซึ่งล่าสุดออก คอลฯใหม่ ETUDE x Disney TSUM TSUM สุดน่ารัก มาพร้อมความสวยแบบปังๆ ให้สาวๆ ไม่เลือกช้อปกันแบบจุใจ รับรองว่างานนี้ช้อปไอเทมสวยแบบฟินๆ ราคาสบายกระเป๋า พร้อมรับโค้ดส่วนลดในการเลือกช้อปสินค้า เรามาดูกันดีกว่าว่ามีส่วนลดอะไรบ้าง คุ้มแค่ไหน

คอลเลคชั่นเครื่องสำอาง Etude House x Disney Tsum Tsum ดังนี้ 

เครื่องสำอาง Etude
คอลเลคชั่นเครื่องสำอาง Etude House x Disney Tsum Tsum

 

  • Etude House Somewhat Jelly Full Blur Balm SPF 30 PA+++ คุชชั่นและเบสรองพื้น มี 7 เฉดสี ได้แก่ สี Neutral Vanilla, สี Neutral Beige, สี Peach เป็นต้น 
  • Etude House Something Jelly Mousse Tint ลิปทิ้นท์เนื้อมูส มี 5 เฉดสี ได้แก่ สี OR201 Acorn Day, สี RD301 Mini Romance, PK002 Berry Bear เป็นต้น
  • Etude House Something Cushion Puff Chip & Dale พัฟคุชชั่นชิพแอนด์เดล
  • Etude House Somewhat Zero Sebum Drying Powder แป้งฝุ่น เนื้อเนียนละเอียด ปกปิด คุมมัน
  • Etude House Something Lovely Cookie Blusher บลัชออนแต่งแต้มแก้ม มีให้เลือก 5 เฉดสี ได้แก่ PK002 Grapefruit Jelly, สี OR204 Peach Vanilla Cream, สี PP502 Lavender Lemon Macaron เป็นต้น
  • Etude House Somewhat 3-in-1 Face Brush แปรงแต่งหน้า

น่ารักจนใจบาง คอลฯใหม่ ETUDE x Disney TSUM TSUM ราคาเบาๆ สามารถเลือกช้อปได้แล้ว ที่ Konvy  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ส่งฟรีที่ช้อปครบ 99 บาท

  • ลด 10% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท
  • ลด 20% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท
  • เมื่อซื้อ TSUM TSUM Jellyful Blur Balm (ฟรี! Monster Micellar Cleansing Water Kit มูลค่า 250 บาท)
  • เมื่อซื้อ TSUM TSUM Jelly Mousse หรือ TSUM TSUM Sebum Soak Powder หรือ TSUM TSUM Lovely Cookie Blusher (ฟรี! Monster Micellar Cleansing Water 25ml มูลค่า 65 บาท)

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับแบบไอเทมสวย ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแบนด์ที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงอย่างมาก ยิ่งมีการรวมตัวกับดิสนีย์แล้วออกมาเป็น Collection สุดพิเศษแบบนี้ ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของ ก่อนที่สินค้าจะหมดไป ที่ Konvy

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม