Home สำรวจตลาด Miniso รับบัตรเครดิตไหม? รับบัตรเครดิตขั้นต่ำกี่บาท?

Miniso รับบัตรเครดิตไหม? รับบัตรเครดิตขั้นต่ำกี่บาท?

Miniso รับบัตรเครดิตไหม? รับบัตรเครดิตขั้นต่ำกี่บาท?

บัตรเครดิต ตัวช่วยในสังคมไร้เงินสดที่มินิโซ

การมีบัตรเครดิตช่วยอำนวยความสะดวก เพราะสามารถใช้สำหรับการใช้จ่ายแทนเงินสดได้ และในแต่ละการใช้จ่ายก็จะมีโปรโมชั่นดี ๆ พื่อเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า เช่น ส่วนลดพิเศษเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร การรับเครดิตเงินคืนเมื่อใช้จ่ายถึงยอดที่กำหนด ร้านค้าหลายร้านเปิดรับการจ่ายผ่านบัตรเครดิตเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ร้านสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นแบบญี่ปุ่นอย่าง Miniso เองก็เปิดรับบัตรเครดิตด้วยเช่นกัน

สินค้าแนะนำใน MINISO

มินิโซเป็นร้านค้าปลีกสไตล์ญี่ปุ่นที่มีจุดขาย คือ สินค้าดีไซน์สวยงามในราคาถูก มินิโซในประเทศไทยมักจะเปิดในห้างสรรพสินค้า มีการตกแต่งหน้าร้านเหมือนร้านค้าจากญี่ปุ่น ข้างในอัดแน่นไปด้วยสินค้าหน้าตาน่ารัก น่าใช้ ทั้งของใช้อย่างกระเป๋า กระจก ของตกแต่งห้อง หรือตุ๊กตาน่ารัก ๆ ที่นอกจากหน้าตาน่ารักแล้ว ราคายังน่ารักอีกด้วย รวมไปถึงหูฟัง และ Gadgets อื่น ๆ และนี่คือตัวอย่างสินค้าแนะนำในร้านมินิโซ

ตุ๊กตาแบบต่าง ๆ

ตุ๊กตาของมินิโซมีทั้งตุ๊กตาทั่วไปที่ดีไซน์สวยงาม และตุ๊กตาที่ซื้อลิขสิทธิ์การ์ตูนดัง ๆ อย่าง ตัวละครจากดิสนีย์ ตุ๊กตา We bare bears เป็นต้น ตุ๊กตาในมินิโซมีให้เลือกหลากหลายที่มาพร้อมราคาถูกกว่าที่คาดคิด

น้ำหอมกลิ่นต่าง ๆ

น้ำหอมของมินิโซขึ้นชื่อมากว่ามีหลายกลิ่นให้เลือก และแต่ละกลิ่นก็หอมตามแบบฉบับของตนเอง บางกลิ่นคล้ายคลึงกับน้ำหอมที่คนนิยมใช้ ถือเป็นแห่งรวมน้ำหอมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้ดี

กระเป๋าเป้แบบต่าง ๆ

มินิโซมีกระเป๋าหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ ทั้งกระเป๋าถือแบบสะพายข้าง กระเป๋าใส่เหรียญ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าผ้า และกระเป๋าเป้ ซึ่งกระเป๋าเป้นี้มีความทนทาน สีสันสวยงาม และราคาประหยัด

ขอบคุณภาพจากร้านค้า Miniso ใน Shopee

การใช้บัตรเครดิตใน MINISO

การจับจ่ายใช้สอยสินค้าในมินิโซสร้างความเพลิดเพลินให้แก่ลูกค้า และมินิโซยังอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้มาใช้บริการทุกท่านด้วยการรับบัตรเครดิต หมดกังวลเรื่องเงินสดสำหรับผู้ที่ไม่นิยมพกเงินสดติดตัว โดยมินิโซยินดีรับบัตรเครดิตเมื่อมียอดการซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ใครช้อปที่มินิโซครบ 1,000 บาท ก็สามารถจ่ายบัตรได้เลย

บัตรเครดิตเป็นบัตรใช้จ่ายแทนเงินสด ออกโดยธนาคาร แต่ตัวกลางในการจ่ายเงินเป็นบริษัทอื่นซึ่งมีอยู่หลายบริษัท แต่ที่คนไทยรู้จักดี คือ  Mastercard, Visa และ Jcb โดยปกติคนมักจะนิยมใช้บัตรมาสเตอร์การ์ดและวีซ่า แต่ขณะนี้เจซีบีซึ่งเป็นบริษัทญี่ปุ่นกำลังเข้ามาตีตลาดในไทย ร้านมินิโซเองก็เป็นร้านค้าปลีกสัญชาติญี่ปุ่นจึงรับบัตรเจซีบีด้วย ใครกำลังมองหาร้านที่รับบัตรเจซีบีต้องนึกถึงร้านญี่ปุ่น ปัจจุบันเจซีบีเริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้น บัตรเจซีบีที่แนะนำ เช่น KTC JTB ที่ควรพกไว้เผื่อกรณีที่หากช้อปสินค้าญี่ปุ่นแล้วมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ

ปัจจุบันสังคมโลกกำลังเปลี่ยนไปเป็นสังคมไร้เงินสด เพราะการพกบัตรสะดวกกว่าการพกเงินสดจำนวนมากไว้ในกระเป๋าสตางค์ รวมไปถึงการใช้จ่ายผ่านแอปของธนาคารที่ทำให้การใช้จ่ายสะดวกมากขึ้น หากใครสนใจเรื่องของบัตรเครดิตสามารถสอบถามได้ที่ธนาคาร เพื่อเลือกบัตรที่มีสิทธิประโยชน์ถูกใจที่สุด และควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนการตัดสินใจ

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version